เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

พงษ์ศิริ ย้ำแค้น ฟาบิโอ เอาชนะในศึกใหญ่ ONE ลุมพินี 24

ในรายการที่สุดมันส์ “พงษ์ศิริ” ย้ำแค้น ฟาบิโอ เอาชนะในศึกใหญ่ ONE มวยใจใหญ่สู้ไม่ถอย ที่อยากคว้าชัยเพื่อลุ้นกลับไปลุยศึกใหญ่ ONE ให้ได้ ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต

นักมวยนักสู้ “พงษ์ศิริ” ย้ำแค้น ฟาบิโอ เอาชนะในศึกใหญ่ ONE เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังแบบสุดมันไปกับการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ที่ได้รับความนิยมจากแฟนมวยทั่วโลกอย่างต่อเนื่องในศึก ONE ลุมพินี 24 เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา โดยเหล่านักสู้ฝีมือฉกาจทั้ง24 ชีวิตต่างงัดอาวุธเด็ดที่เฝ้าฝึกซ้อมหนักออกมาโชว์ สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมอย่างเต็มที่คู่เอกประจำสัปดาห์กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบหนึ่งปี “ฟาบิโอ เรอิส” มวยหมัดหนักจากโปรตุเกส หวังถอนแค้นพงษ์ศิริ พีเคแสนชัยฯ มวยใจใหญ่สู้ไม่ถอย ที่อยากคว้าชัยเพื่อลุ้นกลับไปลุยศึกใหญ่ ONE ให้ได้ ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต 135 – 145 ปอนด์

"พงษ์ศิริ" ย้ำแค้น"ฟาบิโอ"เอาชนะในศึกใหญ่ ONE

อยากได้ขอมาจัดให้  พงษ์ศิริ  ย้ำแค้น ฟาบิโอ เอาชนะในศึกใหญ่ ONEคู่เอกประจำสัปดาห์กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบหนึ่งปี ฟาบิโอ เรอิส มวยหมัดหนักจากโปรตุเกส และ แสงมณี พีเคแสนชัยมวยไทยยิม

ระฆังดังเริ่มเปิดเกมมาต่างฝ่ายต่างเดินแลกอาวุธกันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่ไม่มีจังหวะจะแจ้งมากนัก ต่อมายกสองพงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ  เริ่มเครื่องติดเป็นฝ่ายดักเตะได้เข้าเป้าหลายดอก มาถึงยกตัดสินพงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ ได้จังหวะฟันศอกเข้าเต็มหน้าอีกฝ่าย ก่อนอีกไม่กี่อึดใจต่อมาจะวางแข้งขวาเข้าก้านคอส่ง “ฟาบิโอ เรอิส” ลงไปนอนนับแปดแต่ ยังลุกขึ้นมาสู้ต่อได้จนครบสามยก สุดท้ายพงษ์ศิริ พีเคแสนชัยฯ เรียกฟอร์มการชกที่ได้ตามแผนที่ได้ซ้อมชก

เรียกว่ายังสามารถเอาชนะไปได้ด้วยคะแนนเสียงข้างมากมาเก็บชัยไฟต์ที่สามติดต่อกันในสังเวียน ONE ลุมพินีด้านคู่เอกภาคอินเตอร์ “สินสมุทร กลิ่นมี” กลับมากู้ชื่อเรียกความมั่นใจ ปะทะคู่ชกอันตรายจากบราซิล “วิคเตอร์ เทกเซรา” ที่หวังสานต่อฟอร์มแกร่งสร้างชื่อให้ปัง ในกติกามวยไทย รุ่นไลต์เวต 155 – 170 ปอนด์

เริ่มเปิดฉากมา “สินสมุทร กลิ่นมี” ตั้งหน้าสู้ด้วยความมุ่งมั่นก่อนได้จังหวะปล่อยหมัดขวาเต็มแรงส่ง “วิคเตอร์ เทกเซรา” ร่วงลงไปนับแปดได้ก่อน ยกถัดมามวยหนุ่มบราซิลเร่งเกมเดินเข้าหา กลายเป็นเข้าทางนักชกขวัญใจคนไทยได้โอกาสฟันศอกขวาทำคู่ชกแผลแตกเลือดอาบ

ทางด้านแพทย์สนามลงความเห็นว่าแผลฉกรรจ์เกินจะไปต่อ กรรมการจึงสั่งยุติการชกในนาทีที่ 1:35 ของยกสอง ส่งผลให้ “อควาแมนแดนสยาม” คว้าชัยไปครองสมใจกู้คืนความมั่นใจสำเร็จ พร้อมได้โบนัส 350000แสนบาท จากบิ๊กบอส “ชาตรี” ด้วย

"พงษ์ศิริ" ย้ำแค้น"ฟาบิโอ"เอาชนะในศึกใหญ่ ONE

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888