เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

พลายพยัคฆ์ คุมเกมย้ำแค้นเพชรปวริศคว้าชัย

พลายพยัคฆ์ คุมเกมย้ำแค้นเพชรปวริศคว้าชัยหน 3 ในคู่เอกจ้าวมวยไทย

พลายพยัคฆ์ ส.สมหมาย มาใหญ่มาแกร่งเตะซ้ายปล้ำเข่าขวางหน้าแทงได้จะแจ้งค่อยๆ เบียดชนะคะแนนเพชรปวริศ ทียีเอ็มยิมไปแบบสนุกขาดท้ายๆ ย้ำแค้นอีกครั้งเป็นไฟต์ที่ 3 ในการชกกันเป็นคู่เอก ศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมา

พลายพยัคฆ์

ศึกจ้าวมวยไทย คู่เอก เพชรปวริศ ทีบีเอ็มยิม (แดง) พบ พลายพยัคฆ์ ส.สมหมาย (น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด120ปอนด์) เรตเปิดเพชรปวริศต่อ 3-2 เป็นดาร์บี้แม๊ตซ์เมืองคอนโดยเพชรปวริศ เป็นมวยชะอวดส่วนพลายพยัคฆ์มาจากทุ่งสง

เจอกันมา 2 ไฟต์เพชรปวริศแพ้คะแนน 2 ไฟต์ กรรมการ ร.ต.ท.ธนาชัย จำนงเป็นผู้ห้าม หมดยกสอง พลายพยัคฆ์ต่อ 2-1 เดินเข้าเตะซ้ายจะเข้าไปปล้ำเข่า  เพชรปวริศเตะขวามีถีบมีเตะแต่เจอหมัดเจอเตะซ้าย พลายพยัคฆ์เดินเบียดเดินชน ไม่ยอมอยู่ห่างได้ระยะถีบทำลาย จังหวะแทงเข่ามีขวางหน้าเสียบสวยๆ เข่าในของพลายพยัคฆ์ดีกว่ามีอัดฉีดเพชรปวริศ 5 หมื่นบาท

ยกสาม พลายพยัคฆ์เกาะในอาชีพถนัดแทงเน้นๆ เพชรปวริศ พยายามจะพลิกเหลี่ยมแทงโดยโต้มีจังหวะที่ได้แทง ได้เฮเหมือนกันแต่พลายพยัคฆ์มีศอกสับเต็มหน้า ได้ลุ้นหลายครั้งเข่าก็แทงได้ดีขวางหน้าแทงซ้าย เพชรปวริศ พกความแค้นมา 6 ปี พยายามแทงซ้ายและขวาโต้แต่เบียดไปแล้ว พลายพยัคฆ์แทงได้จะแจ้งรุนแรงกว่าเยอะ ปลายยกจับใจได้เปรียบแล้วบรรเลงเพลง เข่าราคาไหลทันทีหมดยกสามพลายพยัคฆ์ต่อ 9-1

ยกสี่ พลายพยัคฆ์ใช้ความแกร่ง ของตัวเองเบียดในแทงเข่าตั้งแต่ต้นยก เพชรปวริศต่อยหมัดแทงเข่าเจอแทงคืนแบบเต็มๆ จากนั้นทั้งคู่ดวลเข่าแลกกัน พลายพยัคฆ์แทงได้จะแจ้งแต่มาโดนเกี่ยวขาล้ม ลุกขึ้นมาพลายพยัคฆ์ใช้สูตรเดิมเดิน ถึงตัวเกาะในแทงเข่าหักเอาคืนราคาไหลต่อ 20-1 แต่เพชรปวริศยังมีหมัดต่อยได้ลุ้น หลายครั้งท่านรองเอาใจช่วยเฮกันสนั่น พลายพยัคฆ์ตั้งลำได้เตะซ้ายปล้ำเข่าขวางแทงเอาคืน แบบทบต้นทบดอกช่วงปลายยก หมดยกสี่พลายพยัคฆ์ต่อ 40-1
ยกสุดท้าย เพชรปวริศต่อยหัด และ ศอกต้นยกต่อยได้ลุ้นเหมือนกัน พลายพยัคฆ์มีวูบวาบๆ ให้ท่านต่อใจคอไม่ดี ต้องออกแข้งซ้ายเกาในแทงเข่าประคองไปเรื่อยๆ โต้เอาไว้เพชรปวริศพยายามเร่งสุดชีวิต มีอะไรใส่ให้หมด แต่วันนี้ไม่มีจังหวะต่อยได้จังๆ หมัดและศอกไม่แม่นพอ ครบยกไม่มีปัญหาพลายพยัคฆ์คุมเกมได้หมด และชนะคะแนนไปแบบสนุก ขาดท้ายๆ ย้ำแค้นเป็นไฟต์ที่ 3

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888