เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

พลายพยัคฆ์ ได้ลูกขยันพลิกแซงเฮในยกสุดท้าย

พลายพยัคฆ์ ได้ลูกขยันพลิกแซงเฮในยกสุดท้าย

ธีระพล บำรุงศิษย์เตะขวาต่อยหมัดมีหลี่ยมหักราคาไหลต่อ 6-1 แต่สองยกที่เหลือ เจอ พลายพยัคฆ์ ส.สมหมาย ใช้ความใหญ่ เตะซ้ายปล้ำเข่าแทงเน้น ๆ ได้เดิน ได้ขยันพลิกแซงเข้าไปแบบสนุก ในการชกกันเป็น คู่เอกศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา

พลายพยัคฆ์ ได้ลูกขยันพลิกแซงเฮในยกสุดท้าย

พลายพยัคฆ์ คุมเกมได้หมด มีแข้งซ้ายดักโต้เอาไว้ พลิกชนะคะแนนไป คู่เอก ในศึกจ้าวมวยไทย

ศึกจ้าวมวยไทย  คู่เอก ธีระพล บำรุงศิษย์ (แดง) พบพลายพยัคฆ์ ส.สมหมาย(น้ำเงิน) (ชกพิกัด120ปอนด์) เรตเปิด ธีระพลมวยจากโคราช แต่ซ้อมที่ลำปางต่อ 2-1 ส่วนพลายพยัคฆ์ มวยนครศรีธรรมราช กรรมการธนาชัย จำนงเป็นผู้ห้าม หมดยกสอง ธีระพลต่อ 5-3 พลายพยัคฆ์สูงยาว แย็บขวาเตะซ้าย ธีระพลต่อยหมัดขวาเตะขา เจอแข้งซ้ายโต้คืน ต้องเตะขาสวน พลายพยัคฆ์เกาะใน พยายามจะปล้ำเข่า แต่ไม่ถนัดต้องเดินเร็ว ๆ งัดศอกและซ้าย  ธีระพลรอโต้ต่อยหมัดขวาเตะขวาช่วงสั้นกว่า ต้องใช้ความเก๋าเตะขาถีบทำลายจังหวะ

ยกสามพลายพยัคฆ์ล็อในแทงเข่าตั้งแต่ต้นยก ธีระพลพลิกเหลี่ยมสู้วงนอกมีหมัดมีแข้ง และเหลี่ยมหักเล่นงานพลายพยัคฆ์ล้มกลิ้งลุกขึ้น พลายพยัคฆ์เดินแทงเข่าเจอล็อกเจอศอกโดนหักล้มราคาธีระพลไหลต่อ6-1 แต่พลายพยัคฆ์ไม่ยอมเดินเบียด เดินชนปล้ำเข่าเปิดเกมได้เฮได้เชียร์ ธีระพลต้องงัดความเก๋ามาช่วยหมดยกสามธีระพลต่อ 4-1

ยกสี่ พลายพยัคฆ์แทงเข่าทำได้หลายดอก ธีระพลล็อกแน่นๆพลิกเหลี่ยมแต่หยุดไม่อยู่พลายพยัคฆ์เร่งเกมมีลุ้นตลอด ธีระพลเจอบดเจอขยี้เข้าไปชักทำท่าไม่ดีราคาปั่นป่วนพอมีเฮพลายพยัคฆ์เดินเตะซ้ายแทงเข่าแล้วล็อกในตีไม่หยุดได้เดินได้ขยันทำ สุดท้ายเกมพลิกเพราะพลายพยัคฆ์ทำได้ทั้งยก หมดยกสี่พลายพยัคฆ์พลิกต่อ 4-1

ยกสุดท้าย  พลิกมาเป็นต่อแล้วก็จริง แต่พลายพยัคฆ์ถอยไม่ได้ ต้องเดินเตะซ้ายเกาะในแทงเข่าล็อกแทงเข่า ธีระพลพยายามเดินต่อยหมัดเจอล็อกเจอแทงแบบนี้ต่อยหมัดสับศอกลำบากซะแล้ว พลายพยัคฆ์ต่อยถูกทรงล็อกในปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ไม่ไหวโดนหมัดโดนหักล้มเสียงเฮไม่มีซะแล้ว กลายเป็นพลายพยัคฆ์คุมเกมได้หมด มีแข้งซ้ายดักโต้เอาไว้ ครบยกไม่มีปัญหากรรมการรวมคะแนนแล้ว ชูมือให้พลายพยัคฆ์พลิกชนะคะแนนไปแบบสนุกในยกท้ายๆ

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ วูคอง  พักยก24 ชนะคะแนน เพชรสุวรรณ  บูมเด็กเซียน คว้าแชมปรุ่น130ปอนด์เวทีมวยอ้อมน้อยที่ว่าง 49-48 ทั้งสามเสียง  , เพชรพยัคฆ์  ลั่นศรีขรภูมิ ชนะคะแนน แสนกล้า  พ.พัฒนา, โรโบค็อป  แรดโกลด์ยิม  โรเบิร์ต ส.มงคลการช่าง

พลายพยัคฆ์ ได้ลูกขยันพลิกแซงเฮในยกสุดท้าย

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888