เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรรุ่ง จัดอาวุธย้ำแค้น นิโรจน์ ศึกมวยมันส์วันศุกร์

เพชรรุ่ง จัดอาวุธย้ำแค้น นิโรจน์ ศึกมวยมันส์วันศุกร์

เพชรรุ่ง ศิษย์ครูโนช ใช้จังหวะเกี่ยวแล้วโต้แข้งขวาหนักๆ มีเหลี่ยมไล่แขนแทงเข่าหักเหลี่ยม ก่อนจะใช้จังหวะเตะขวาหักเหลี่ยม เบียดชนะคะแนนย้ำแค้น นิโรจน์ ส.บุญมีฤทธิ์ ไปแบบสนุก ในคู่เอก ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ที่เวทีมวยรังสิต เมื่อวันที่14 เม.ย. ที่ผ่านมา

"</p

เพชรรุ่ง ศิษย์ครูโนช อาศัยความเก๋า ฝีมือหลักเหลี่ยม ดีกว่าดักสาดแข้งได้รุนแรง ก่อนเอาชนะคะแนน นิโรจน์

ศึกมวยมันส์วันศุกร์ คู่เอกเพชรรุ่ง ศิษย์ครูโนช(แดง) พบ นิโรจน์ ส.บุญมีฤทธิ์ (น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด 116 ปอนด์) เรตเปิด  เพชรรุ่งมวยจากนครศรีธรรมราชต่อ 5-4 ส่วนนิโรจน์มวยจากพัทลุง เพชรรุ่งชนะคะแนนมาครั้งหนึ่ง ในการชกไฟต์ล่าสุด กรรมการดอนชัย ทาธิเป็นผู้ห้าม หมดยกสอง  เพชรรุ่งขยับเตะขวาต่อยหมัด นิโรจน์เตะขวาวนออกข้างพยายามโต้ เพชรรุ่งรอจังหวะหวดแข้งขวาหนักๆ แต่โดนแข้งซ้ายของนิโรจน์ไปหลายดอก ปลายยกเพชรรุ่งหวดแข้งได้จะแจ้งจังหวะดักกว่า

ยกสาม นิโรจน์เดินเตะขวาต่อยหมัดแล้วเกาะใน เพชรรุ่งดักแทงแล้ววนหนีเกี่ยวหวดแข้งขวาหนักๆ จากนั้นเพชรรุ่งตั้งรับคอยโต้นิ่งๆ ไม่มั่ว นิโรจน์ไม่สนเดินเบียดเดินชนหวังจะบดให้ยุบเพชรรุ่งไม่หนีมาก สู้เข่าด้วยรัดตีมีจังหวะเตะขวาขวางหน้าแทงไล่แขนแทง แล้วหักเททิ้งนิโรจน์ล้มเสียรูปเสียทรง

เข้ายกสี่ นิโรจน์ไม่ละความพยายาม เดินต่อยหมัดปล้ำเข่า เพชรรุ่งโรจน์ดักเตะดักแทงเข่า มีหมัดวงในไล่แขนแทงเข่าคอยโต้เอาไว้ แต่นิโรจน์ใช้ความขยันเดินเบียดเดินชนได้เฮเป็นระยะ  เพชรรุ่งมีได้ลูกหักเททิ้ง จากนั้นไล่แขนแทงเข่าโต้ ไม่ให้นิโรจน์ปล้ำเข่าได้ถนัด มีจังหวะเตะขวาต่อยหมัด เริ่มจะคุมสถานการ์ณได้ในช่งปลายยกมีลูกหักเล่นงานนิโรจน์ล้มหงายท้องเสียอาการ

ยกสุดท้าย เพชรรุ่งยังถอยถีบสกัด นิโรจน์ เดินรุกไล่โดนถีบล้มทั้งยืน ปลายยก นิโรจน์ต่อยหมัด เพชรรุ่งออกอาการไม่ดี แต่กรรเชียงถอยคุมรูปมวย จนครบยกกรรมการรวมคะแนนชูมือให้เพชรรุ่ง ชนะคะแนนไป

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ ขุนศึก เพชรยินดีอะคาเดมี่ แพ้คะแนน มณีแดง ไฟต์เตอร์มวยไทย

ยอดกุมาร รถสวยจ่าเจตสายพริ้วชนะคะแนน เพชรสีแดง ศิษย์เจริญทรัพย์

เพชรสีดำ ศิษย์เจริญทรัพย์ ชนะคะแนน จอมโหด ดาบรันสารคาม

"</p

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888