เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรมณี เดือดขุนหาญเล็ก

เพชรมณี เดือดขุนหาญเล็ก ในกติกามวยไทย แคตช์เวต 141 ปอนด์ บนสังเวียน

พชรมณี เดือดขุนหาญเล็ก  ทั้งสองคนมีความชื่นชอบสไตล์การชกที่ครบเครื่องของ “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” แชมป์โลก มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) รายงายการแข่งประวัติประมาณหนึ่งโดยยกให้เป็นต้นแบบที่พวกเขาอยากก้าวเดิน จะมีการติดตามตามรอยเพื่อให้ทั้งไปสู่ความสำเร็จสู่ระดับโลก ทำให้การพวกเขาได้พบกันโคจรมาเจอกันของ “เพชรมณีกับขุนหาญเล็ก” เหมือนเป็นการชิงโอกาสเพื่อก้าวไปสู่รายการใหญ่ของ วัน แชมเปียนชิพ ทางการกล่าวที่ดีเขาได้กล่าวเรื่องในอนาคตเริ่มจากทางฝั่งของเพชรมณี วัย 23 ปี เปิดเผยถึงการเตรียมตัวว่าได้รับคำแนะนำจาก “ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99” อดีตรุ่นพี่ร่วมค่าย ที่เพิ่งเอาชนะคะแนนไม่เอกฉันท์เหนือ “ก้อง

เพชรมณี

เพชรมณี เดือดขุนหาญเล็ก ทั้ง 2 คนมีความชื่นชอบสไตล์การชกที่ครบเครื่องของ “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” แชมป์โลก มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.)

โดยยกให้เป็นต้นแบบที่พวกเขาอยากก้าวเดินตามรอยทั้งความสำเร็จสู่ระดับโลก ทำให้การโคจรมาเจอกันของ “เพชรมณีกับ “ขุนหาญเล็ก” เหมือนเป็นการชิงโอกาสเพื่อก้าวไปสู่รายการใหญ่ของ วัน แชมเปียนชิพ ในอนาคตเริ่มจากทางฝั่งของ “เพชรมณีเปิดเผยถึงการเตรียมตัวว่าได้รับคำแนะนำจาก “ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99” อดีตรุ่นพี่ร่วมค่าย ที่เพิ่งเอาชนะคะแนนไม่เอกฉันท์เหนือ “ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย”

ในศึก  ลุมพินี 5 เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และไม่มีปัญหาในการทำน้ำหนักจากที่ปกติจะขึ้นชกในพิกัด 139 ปอนด์“ผมคิดว่าจะลุยตั้งแต่ยกแรก ใส่กันไปเลย พี่ซุปเปอร์บอล แนะนำผมตั้งแต่เรื่องการเตรียมตัว จังหวะการออกหมัดให้เน้นมากกว่าปกติ เพราะนวมขนาด 4 ออนซ์ โดนทีเดียวอาจหลับได้เลย แต่ผมก็มีโอกาสสวมนวมนี้ฝึกซ้อมมาเกือบ 1 เดือน ทำให้รู้ว่าต้องเปลี่ยนสไตล์การชก ออกหมัดให้เยอะขึ้น ป้องกันให้ดี คอยดักจังหวะออกอาวุธโต้กลับ ด้วยสไตล์ของขุนหาญเล็ก ที่เป็นมวยเข่า

แต่ผมมีการวางแผนปรับแก้ทางมวยไว้แล้ว”ทางด้าน “ขุนหาญเล็ก” ยืนยันความพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เช่นกัน ในการประเดิมศึก ลุมพินี ถึงจะต้องปรับสไตล์การชกเพราะต้องสวมนวมขนาด 4 ออนซ์ แต่หลังจากมีโอกาสใส่ฝึกซ้อมมาระยะหนึ่ง ทำให้เจ้าตัวมั่นใจว่าไฟต์นี้จะต้องดุเดือดแน่นอน

“ตั้งแต่รู้ว่าจะได้ชกในรายการ  ลุมพินี ผมก็ลงซ้อมด้วยการใช้นวมขนาด 4 ออนซ์ มาตลอด เพื่อให้คุ้นเคย รวมทั้งปรับการออกอาวุธให้เร็วขึ้น พยายามเน้นหมัด, ศอก และเข่า รวมทั้งป้องกันให้รัดกุม โดยเท่าที่ผมได้ดูฟอร์มการชกของเพชรมณี เป็นมวยหมัด เดินไม่เร็ว โดยทีมงานที่ดูแลผมช่วยแก้ทางมวยอย่างเต็มที่เพื่อไฟต์นี้”

เพชรมณี

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888