เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรเดช มวยเด็ด 789 จัดเด็ดชนะขาด กัปตันทีม ออโต้อาร์วันมวยไทย

จัดเด็ดชนะขาด เพชรเดช มวยเด็ด 789  ชนะกัปตันทีม ออโต้อาร์วันมวยไทย เกมของเพชรเดชเหนือกว่าชัดเจน ครบยกเพชรเดชชนะคะแนนขาดลอยท้าย ในศึกมวยมันส์วันศุกร์

มวยซ้าย เพชรเดช มวยเด็ด 789 จัดเด็ดชนะขาด กัปตันทีม ออโต้อาร์วันมวยไทย โดยเกมคู่นี้ช่วงต้นกัปตันทีมใช้ความใหญ่ความสดเดินเบียดเข้าหาทำได้ดี116ปอนด์ เรตเปิด เสมอ กัปตันทีมกรรมการผู้ห้าม ดอนชัย ทาธิ ยกแรก คู่นี้กัปตันทีมได้สด สูงกว่าชัดเจน ขณะที่ เพชรเดชได้เก๋า เพชรเดชขยับขู่ กัปตันทีมถีบสกัดเอาไว้ ทั้งคู่ยังระวังตัวกันมาก หมดยก กัปตันทีมต่อ 5-4

เพชรเดช มวยเด็ด 789

หมัดปล้ำตีเหนียวแน่นบู๊ดุดัน เพชรเดช มวยเด็ด 789 จัดเด็ดชนะขาด กัปตันทีม ออโต้อาร์วันมวยไทยศึกมวยมันส์วันศุกร์ ที่ เวทีมวยนานาชาติรังสิต วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 คู่เอก กัปตันทีม ออโต้อาร์วันมวยไทย พบกับเพชรเดช มวยเด็ด789

เริ่มยกสอง เพชรเดช เดินเข้าหาวางแข้งขวานำ กัปตันทีม ชกวงนอก มีหมัดแย็บรบกวน เน้นตั้งรับ มีหมัดบวก ก่อนหวด แข้งซ้ายสกัดเอาไว้ เพชรเดชขวดขวา ตอบโต้ ทั้งคู่เน้นจังหวะ ออกแข้งแลกกัน รูปเกมยังสูสี หมดยก กัปตันทีมต่อ 3-2

ขยับมาที่ยกสาม เปิดเกมมาทั้งคู่ เน้นออก แข้งแลกกัน กัปตันทีมมีซ้าย ขณะที่เพชรเดชมีขวา เพชรเดช จับในหักกัปตัน ทีมล้มลงไป พอขึ้นมากัปตันทีม สู้เข่าแลกด้วย กัปตันทีมเน้นแข้งซ้ายมาก ขึ้นมีหมัดขวาตาม เพชรเดชเบียดเข้าหา มีเหลี่ยมหักกัปตันทีมเสียหลักอีก

ด้านกัปตันทีมหวดแข้งซ้าย ขณะที่เพชรเดช หวดขวาเน้น ๆ เอาคืน จังหวะของเพชรเดชทำได้ดี ขึ้นกัปตันทีมโดนหมัดถึงกับมีอาการ หมดยก เพชรเดชพลิกมาต่อ 2-1ยกสี่ กัปตันทีมออกมายกนี้ เกาะในปล้ำตีทันที เพชรเดชเน้นเหลี่ยมเขี่ยขาหน้า ทำลายจังหวะของกัปตัน ทีมล้มลงไป กัปตัน ทีมลุกขึ้น มายังเน้นวงใน มีแข้งซ้ายตาม ด้วยศอกมาเป็นชุด แต่เพชรเดช ยังเน้นเหลี่ยมหัก กัปตันทีมล้มลงไปอีก เกมสนุกขึ้นทางคู่หันมาเน้นวงใน กัปตันทีมสู้วงใน แทงเน้นๆ มาเป็นชุด แต่มาเสียหลักล้มลงไป อีกเพชรเดชวงใน

ทำได้ดีแถม มีเหลี่ยมช่วยสลับ ด้วยแข้งขวา กัปตันทีม เดินเข้าหามาโดน ศอกของเพชรเดชอีก จังหวะของกัปตัน ทีมเริ่มเป็นรอง อย่างชัดเจน หมดยกนี้ เพชรเดช ต่อขาดลอย 30-1ยกสุดท้าย กัปตันทีม ไม่รอช้า เน้นหมัดเป็นชุด ขณะที่เพชรเดช เดินบี้ ถึงตัวบี้ใน

ดวงกัปตันทีม เดินลุกไล่ แต่โดนเพชรเดช กอดลัดเททิ้งลงไปอีกเพชรเดชเน้นจังหวะฝีมือตั้งรับดักถีบคุมเกม กัปตันทีมทำอะไร ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แล้วต่อยไม่เข้า ครบยก เพชรเดช ชนะคะแนน ขาดลอย ส่วนผลคู่อื่น ๆมีดังนี้ น้องฟาร์ม ไฟต์เตอร์มวยไทย แพ้น็อก นำสุข บุญลานนามวยไทย ยก 3  ยอดธงชัย ทีเด็ด 99 ชนะน็อก  ก้องพนัส น.อนุวัฒน์ยิม ยก 2  นิโรจน์ ส.บุญมีฤทธิ์ เสมอ ปืนกล สจ. โต้งปราจีน

เพชรเดช มวยเด็ด 789

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888