เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรโท บุกเอาชนะ ศักดิ์เล็ก

เพชรโท ศึกมวยมันส์วันศุกร์ นัดที่ผ่านมา ถือเป็นเกมการชกที่ทำเอาเสียงเชียร์สนั่นกึกก้องเมื่อ ตัวเอง ไฟต์เตอร์มวยไทย

เพชรโท กลับมาพลิกแซงชนะ ศักดิ์เล็ก เกียรติทรงฤทธิ์ ไปได้อย่างสุดยอดภายใต้การชกบนพิกัด 126 ป. ทั้งนี้สำหรับบรรยากาศเกมการชกที่เรียกได้ว่า มีความสนุกสุดมันส์อย่างสุดๆ โดยหลังจากหมดยกที่ 2ไปแล้ว  นั้นทั้ง 2 ฝ่ายยังคงรุกเข้าหากันได้อย่างสูสีและปลายยก ศักดิ์เล็ก โดน เจ้าตัวเกาะแทงเข่าแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ล้มให้กันง่ายๆจนต่อมาในยกที่ 3 ศักดิ์เล็ก พยายามเดินเครื่องเข้าหา เจ้าตัว ต่อยหมัดสู้ยิบตาหวังเอาคืนให้ได้ และเกมได้ดำเนินต่อไปในยกที่ 4 ศักดิ์เล็ก ปล่อยหมัดปล้ำเข่าโดนหักล้ม ในขณะที่ เจ้าตัว ไล่แทงสู้เริ่มจะทำได้ดี

เพชรโท

เพชรโท มวยฮึดขวางหน้าแทงมีเตะขวากระตุกเหลี่ยมเอาคืนจังหวะดีกว่าก่อนที่เจ้าตัวจะคุมเกมได้หมด

ทั้ง 2 แลกหมัดแทงเข่ากันอย่างดุเดือดปลายยก ตัวเอง ทำได้ดีกว่า และแล้วยกสุดท้ายก็มาถึง ตัวเอง ไม่ รอช้าจัดหนักเข้าหาแบบครบเครื่องใส่ ศักดิ์เล็กและทางด้าน เจ้าตัว อยู่ในสถานการณ์ที่ได้เปรียบมากกว่า แถมเขายังมั่นใจในแข้งซ้าย คอยโต้เป็นระยะๆอีกด้วย อย่างไรก็ดีทางด้าน ข่าวมวยวันนี้ ก็ได้รายงานสรุปผลครบยกกรรมการรวมคะแนน ตังเอง เป็นฝ่ายพลิกเอาชนะคะแนน ศักดิ์เล็ก ไปได้อย่างสุดยอดนั่นเอง ข่าวมวยสากลข่าวกีฬามวยไทยล่าสุด

ชนะคะแนนไปแบบสนุกพลิกท้ายๆ คู่เอก ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ที่เวทีมวยรังสิต เมื่อวันศุกร์ที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมาศึกมวยมันส์วันศุกร์ คู่เอก ศักดิ์เล็ก  เกียรติทรงฤทธิ์(แดง) พบ เจ้าตัว ไฟต์เตอร์มวยไทย (น้ำเงิน)(ชกกันพิกัด126ปอนด์) เรตเปิด ศักดิ์เล็กมวยจากพัทลุงต่อ5-3

ส่วนเพชรโทมวยนครศรีธรรม ไฟต์นี้เลือดสะตอมาเจอกัน  กรรมการดอนชัย ทาธิเป็นผู้ห้าม หมดยกสอง ศักดิ์เล็กต่อ4-1   ขยับๆแลกแข้งกันกลางเวที ก่อนศักดิ์เล็กจะเตะขา เพชรโทเคาะหมัด1-2 ไปเรื่อยไม่เร่ง กลางยกศักดิ์เล็กเกาะในหมุนหาเหลี่ยมแทงเข่ายังไม่ถนัดต้องเปลี่ยนมาต่อยหมัดเริ่มจะได้ลุ้น ปลายยกโดนเพชรโทเกาะในแทงเข่าบ้าง ศักดิ์เล็กเกี่ยวขาต่อยหมัดแล้วล็อกคอเด้งตีเข่าโชว์ความแกร่ง

ยกสี่  ศักดิ์เล็กต่อยหมัดปล้ำเข่าโดนหักล้ม ลุกขึ้นแทงเข่าเพชรโทไล่แขนแทงสู้เริ่มจะทำได้ดีแทงขวาได้สวยๆวงนอกเตะขวาศักดิ์เล็กแทงแล้วคามีขวางหน้าเอาไว้แลกกันสนุกพลิกไปพลิกมา กลางยกศักดิ์เล็กเตะขวาเพชรโทเกี่ยวได้แต่เททิ้งไม่ได้ต้องสู้เข่าด้วยขวางแทงไม่ให้ศักดิ์เล็กแทงได้ถนัดมีลูกแทงซ้ายเน้นๆแทงแล้วคาสลับเตะขวาสับศอกเพชรโทพลิกต่อ 6-1 แต่ปลายยกโดนเตะโดนแทงก่อนเสียท่าโดนหักล้ม ศักดิ์เล็กเร่งแทงเข่ามาโดนหักล้มโดนแข้งขวาปลายยกเพชรโททำได้ดี หมดยกสี่ เพชรโทต่อ 10-1

ยกสุดท้าย เพชรโททำได้ดีในยกที่ 4 ไม่กล้ามั่วโยกไปมา ศักดิ์เล็กก็ไม่เดินโยกๆเตะขวาแล้วเดินเข้าหาแต่ก็ไม่ได้อะไรเพชรโทมีโต้ประคองเกมเอาไว้ สถานการณ์ของเพชรโทได้เปรียบ20-1เพราะยก 4 ทำได้ชัดเจน ผ่านไปนาทีกว่าศักดิ์เล็กตัดสินใจเดินต่อยหมัดเตะขวาก็ไม่ได้อะไรมากนัก เพชรโทมั่นใจมีแข้งซ้ายคอยโต้เป็นระยะๆ  ราคาไหลขาดไปโดยปริยายครบยกไม่มีปัญหากรรมการรวมคะแนนให้เพชรโทพลิกชนะแนนศักดิ์เล็กไปแบบสนุกในยกท้ายๆ

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ เพชรพันล้าน ไฟต์เตอร์มวยไทย แพ้น็อก  ฉลองชัย เลขากอล์ฟแปดริ้ว(ยอดอุดร อ.อู๊ดอุดร) ยก 2 , เพชรอุบล ส.บางครุแพ้คะแนน  เพชรบุญช่วย แสนสุขยิมส์, เพชรพิชัย มีนะโยธิน ชนะคะแนน  ศิลาชัย อ.ประเสริฐ

เพชรโท

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888