เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรทนง เอ่ยถึง เสมาเพชร

เพชรทนง เอ่ยถึง เสมาเพชร เอ่ยปากอยากเป็นผู้ท้าชิงเข็มขัดหลังเปิดตัวสวยในกติกาคิกบ็อกซิ่งออกมาเคลื่อนไหวตอบกลับอย่างไว

เพชรทนง  เอ่ยถึง  เสมาเพชร เพชรเฟอร์กัส เจ้าของบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต 135-145 ปอนด์หลังมีคู่แข่งมากหน้าหลายตาหมายปองจ้องชิงเข็มขัดแชมป์โลกด้วยไม่ว่าจะเป็นอิเลียส เอ็นนาฮาชิ ที่ขยับน้ำหนักจากพิกัดเดิมรุ่นฟลายเวต125-135ปอนด์ ขึ้นมาชกในรุ่นนี้ รวมถึงเจ้าของฉายาซ้ายฟ้าฝ่าเสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ ที่เพิ่งตัดสินใจข้ามสายจากมวยไทยมาชกคิกบ็อกซิ่ง หวังท้าชิงบัลลังก์ด้วยอีกคน

เพชรทนง เอ่ยถึง เสมาเพชร

เพชรทนง  เอ่ยถึง  เสมาเพชร นั้นปัจจุบันรั้งตำแหน่งผู้ท้าชิงอับดับ 1 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต

เป็นแชมป์โลกเนื้อหอมไป แล้วในชั่วโมงนี้ สำหรับเพชรทนง เพชรเฟอร์กัส เจ้าของบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) หลังมีคู่แข่งมากหน้าหลายตาหมายปองจ้องชิง เข็มขัดแชมป์โลกด้วย ไม่ว่าจะเป็น “อิเลียส เอ็นนาฮาชิ” ที่ขยับน้ำหนักจาก พิกัดเดิมรุ่นฟลายเวต 125-135 ปอนด์ ขึ้นมาชกในรุ่นนี้ รวมถึงเจ้าของ ฉายาซ้ายฟ้าฝ่าเสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ ที่เพิ่งตัดสินใจ ข้ามสายจากมวยไทย มาชกคิกบ็อกซิ่ง หวังท้าชิงบัลลังก์ด้วยอีกคนสำหรับ เสมาเพชรนั้น ปัจจุบันรั้ง ตำแหน่ง ผู้ท้าชิงอับดับ 1 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ตัดสินใจข้ามสายมาลุยในกติกาคิกบ็อกซิ่ง

ในระหว่างรอโอกาส รีแมตช์ชิงเข็มขัดมวยไทย กับ ราชันฆ่าไม่ตาย น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทยไฟต์แรก ในกติกาใหม่ เสมาเพชรก็ประเดิมชัย อย่างสวยงามด้วยการเอาชนะ “จาง เฉิงหลง” นักชกคิกบ็อกซิ่งมากประสบการณ์จากแดนมังกรไปอย่างขาดลอย ทำให้เจ้าตัวมั่นใจเต็มร้อยที่จะเดินหน้าต่อในเส้นทางใหม่ ถึงกับเอ่ยปากอยากได้โอกาสขึ้นไปท้าชิงเข็มขัดกับเพชรทนงที่นั่งครองบัลลังก์อยู่ในขณะนี้ฝ่ายเพชรทนงในวัย 36 ปี สามารถโชว์ฟอร์มเก๋าแย่งเข็มขัดจากแชมป์เก่าฮิโรกิ อากิโมโตะยอดฝีมือคิกบ็อกซิ่งวัย 30 ปี

และจากแดนซามูไรมา ได้เมื่อเดือน พฤศจิกายน65 นั่งแท่นแชมป์โลก ONE ชาวไทยคน ที่ 12 หลังต้องฝ่าฟัน อุปสรรคนานัปการ และ รอคอยการเป็น แชมป์โลก ONE มานานเป็นปี และ เมื่อเทพคิกบ็อกซิ่งชาวไทยเห็นว่า เสมาเพชร นั้นหวังรวบตึง ทั้งเข็มขัดมวยไทย ของน้องโอ๋เพื่อนรุ่น น้องสุดซี้ แถมยังล็อกเป้ามาที่ตนเพื่อแย่งเข็มขัดคิกบ็อกซิ่งอีกเส้น เจ้าตัวก็ไม่ขออยู่เฉย ออกมาตอบกลับนักชกรุ่นน้องผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Petchtanong Petchfergus ใจความว่า 2 ต่อ 1 มั้ยละต้องบอกว่าใครอยู่รุ่นนี้ ไม่ว่าจะ มวยไทย หรือ คิกบ็อกซิ่ง จะเลือกเจอพี่หรือน้อง ก็บอกเลยว่ายากหรือ จะต่อให้เรา 2 คนก็ได้นะแม้เพชรทนงจะยอมรับว่านักมวยหมัดหนักจากค่ายแฟร์เท็กซ์ทำผลงานได้ดี

ในการชกคิกบ็อกซิ่งไฟต์แรก และ มีแนวโน้มจะเป็นเสี้ยนหนาม บัลลังก์ในอนาคต แต่ตนก็ยังมั่นใจว่าถ้าได้เผชิญหน้ากันจริง ก็คงไม่ง่ายที่เสมาเพชร จะมาแย่งเข็มขัดสุดรัก สุดหวง ไปจากเอวแน่นอน โดยส่วนตัว ผมมองว่า เสมาเพชร มีประสบการณ์ด้านมวยไทยมาเยอะมาก สามารถเรียนรู้และปรับตัวได้รวดเร็วในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ในอนาคต ผมว่าเขาจะเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวอีกคนครับ เขาเป็นนักมวยที่อาวุธหนักมาก มีหมัดที่น่ากลัว ถัาปรับตัวได้เร็วในกติกานี้

และผมมองว่าปีนี้น่าได้เจอกันครับ และ ถ้าต้องเจอกับเสมาเพชร ผมมองว่าสนุกแน่ครับ เสมาเพชร ได้ความรุนแรง ทั้งเตะและ ต่อย มีอาวุธหมัดที่น่ากลัว ส่วนผมได้ลูกชั้นเชิง ถ้าได้เจอกันจริง ๆ คนไทยคงเชียร์ไม่ถูก เพราะคงชอบทั้งคู่ ถ้าน้องพร้อมชกเมื่อไหร่ สะกิดมาได้เลย พี่ซ้อมรอ เตรียมพร้อมตลอดเวลา บอกเลยว่ายาก ถ้าจะแย่งเข็มขัดจากผมครับ

เพชรทนง เอ่ยถึง เสมาเพชร

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888