เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรทนง 37แล้วไงมั่นใจยังฟิตเปรี๊ยะ

เพชรทนง37แล้วไงมั่นใจยังฟิตเปรี๊ยะ  เทพคิกบ็อกซิ่งชาวไทย ฟิตร่างกายเต็มที่พร้อมท้าชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง 

เพชรทนง 37แล้วไงมั่นใจยังฟิตเปรี๊ยะ ราชันคิกบ็อกซิ่งจากแดนซามูไร “ฮิโรกิ อากิโมโตะ” หวังพาเข็มขัดแชมป์กลับไทย ในศึก ONE 163 ที่จะถ่ายทอดสดจากสิงคโปร์ ในวันเสาร์ที่ 19 พ.ย.นี้ เวลา 17.00 น.

หลังจาก ฮิโรกิ มอบความพ่ายแพ้ให้กับอดีตแชมป์โลกชาวไทยอย่าง กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี ศึกในครั้งนี้เพชรทนง ในฐานะผู้ท้าชิงอันดับ 3 ของแรงกิงรุ่นนี้จึงเป็นความหวังใหม่ที่จะพาเข็มขัดแชมป์โลกกลับไทยได้อีกครั้ง

ยอดฝีมือชาวไทยวัย 37 ปี คร่ำหวอดในวงการมวยมากว่า 20 ปี และยังเป็นเจ้าของแชมป์ 16 เส้น จึงไม่ต้องสงสัยว่าเพชรทนง” ว่าเก๋าขนาดไหน นอกจากประสบการณ์ที่ข้นคลั่กแล้ว “เพชรทนง” ยังดูแลร่างกายอย่างดีด้วยการควบคุมน้ำหนักตามหลักโภชนาการ และยังได้ “เทรนเนอร์เก” เทรนเนอร์ส่วนตัวของเพื่อนซี้ “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (155 ป.) มาช่วยเร่งฟิตเสริมพลังให้ก้าวข้ามขีดจำกัดความสามารถของตัวเอง

เพชรทนง

ศึกครั้งสำคัญครั้งนี้ เพชรทนง 37แล้วไงมั่นใจยังฟิตเปรี๊ยะ จึงมั่นใจว่าอายุไม่ใช่ปัญหา มิหนำซ้ำยังรู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงกว่าเด็กหนุ่มวัย 20 ปีเสียอีก

โดยพร้อมโชว์ทักษะคิกบ็อกซิ่งขั้นเทพบนสังเวียน เพื่อโค่นบัลลังก์ “ฮิโรกิ” ให้ได้ โดยเขาเปิดใจว่าฮิโรกิ เขาเป็นนักมวยที่มีความแข็งแรง หนักแน่นในการใช้อาวุธ แล้วก็อึดมาก ในเรื่องการออกหมัดชุดและเตะเขาก็ทำได้ดี การชกห้ายกกับเขาก็ถือว่าน่ากลัวเลยครับ แต่เขาก็ยังมีจุดอ่อนค่อนข้างเยอะที่ผมมองเห็น สไตล์การชกเราค่อนข้างต่างกัน ฮิโรกิ จะใช้หมัดเป็นส่วนใหญ่ในการทำคะแนน แต่การทำคะแนนของผมจะเน้นไปที่การเตะการแทงเข่าเป็นหลัก

สำหรับผม เรื่องสกิลการชกมวยไม่มีปัญหา และเรื่องกติกาคิกบ็อกซิ่งยิ่งไม่มีปัญหากับผมเลย ผมมั่นใจว่าทักษะและเทคนิคที่ผมมีเหนือกว่า ฮิโรกิ แน่นอน และสำหรับใครที่เป็นห่วงว่าผมจะต้านแรงปะทะของเขาไม่ได้ ไม่ต้องห่วงเลยครับ เพราะตอนนี้ผมตัวใหญ่มาก แรงปะทะของเขาไม่มีผลต่อการชกผมแน่นอนครับ

เพชรทนงมีชื่อจริงว่า “ชินพรรธน์ อธิชัยวนานนท์” และชื่อเล่นว่าเพชร เขาเป็นชาวจังหวัดอุดรธานี พ่อกับแม่มีอาชีพรับจ้าง และมีพี่สาวหนึ่งคนซึ่งอายุมากกว่าเขา 5 ปี หลังพ่อกับแม่แยกทางกันเมื่อเขาอายุ 8 ขวบ เพชรจึงไปอยู่กับแม่ที่จังหวัดลพบุรี ซึ่งที่นี่ทำให้เขาได้รู้จักมวยไทย โดยการชักชวนของเพื่อนที่โรงเรียน จากนั้น 3 เดือนเขาได้ขึ้นเวทีครั้งแรก ในนาม “แสนคม เกียรติไทยรัฐ” โดยได้รับความพ่ายแพ้ให้กับเด็กวัดเจ้าถิ่นแห่งเวทีวัดบ้านหมี่ ซึ่งไฟต์นี้เขาได้รับค่าตัวเป็นเงิน 400 บาทกลับบ้าน

เพชรทนง

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888