เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรสุขุมวิท บอกงานนี้ไม่มีคำว่าเพื่อน

นักมวยดัง เพชรสุขุมวิท บอกงานนี้ไม่มีคำว่าเพื่อน บอกงานมั่นใจสยบเพื่อนซี้ก้องธรณีเดินหน้าคว้าชัย3 ไฟต์รวดใน ONE ลุมพินี เพิ่มโอกาสได้เฉิดฉายศึกใหญ่ ONE

นักมวยดัง เพชรสุขุมวิท บอกงานนี้ไม่มีคำว่าเพื่อน แฟนมวยตัวจริงสำหรับเพชรสุขุมวิท บอยบางนามวยขวาลุยไม่กลัวใคร วัย 24 ปี จากเมืองคอนเก็บชัยสองไฟต์ติดด้วยผลงานน่าจดจำ เริ่มจากชนะคะแนนเอกฉันท์ช่อฟ้า ทอแสงเทียนน้อยในONE ลุมพินี 3 ต่อด้วยชนะน็อกยกสองเพชรเมืองศรี ทีเด็ด 99ใน ONE ลุมพินี 8 แบบมีโบนัสติดมือด้วยมาถึงไฟต์สามต้องเจอ ก้องธรณี สอสมหมาย มวยซ้ายคล่องแคล่วไหวพริบดี วัย 26 ปี จากเพชรบูรณ์ ที่สนิทสนมคุ้นเคยกันดี แต่เพชรสุขุมวิท คงไม่ออมมือให้ เนื่องจากครั้งนี้ จะเป็นการพิสูจน์ว่าตนพร้อม ที่จะไปโชว์ผลงาน บนเวทีระดับโลก ONE แล้วหรือยัง และความฝันนี้ต้องลงมือ ทำด้วยหมัดอันทรงพลังของตัวเอง

เพชรสุขุมวิท

นักมวยดัง เพชรสุขุมวิท บอกงานนี้ไม่มีคำว่าเพื่อน สำหรับศึกONEลุมพินี12 วันศุกร์ที่7เมษายนนี้ ถึงจะเป็นเพื่อนกันแต่นี้คือสนามรบย่อมไม่มีการอ่อนข้อแน่นอน

เพระเคยมา สำหรับเวที ONE ลุมพินี มาแล้วสองครั้งทำให้เพชรสุขุมวิทเบาใจเรื่องการปรับตัวไปได้มาก แต่ที่น่ากังวลคือ  ก้องธรณี  เป็นคู่ชกน่ากลัวกว่าที่ผ่านมา ถ้าอยากชนะ อีกครั้งต้องเตรียมตัวให้ดี ที่สุดผมดีใจมากครับที่ได้รับเลือกให้เป็นคู่เอกของ ONE ลุมพินี มาแล้วสามไฟต์ติดต่อกันความแตกต่างจากสองไฟต์แรกอยู่ที่คู่ต่อสู้ครับ ก้องธรณี น่าจะทำให้ผมเจองานยากกว่าที่ผ่านมาผมมองว่าไฟต์นี้จะเป็นใบเบิกทาง

ยังสู่โอกาสได้ไปชกในONEด้วยไฟต์นี้ผมพร้อมทำให้ดี เต็มที่เหมือนเดิมครับจุดเด่นสำคัญของเพชรสุขุมวิท คือพร้อมพัฒนาตัวเอง ให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา แม้ไฟต์นี้ต้องเจอก้องธรณี เพื่อนสนิทที่ เคยเที่ยวเฮฮากันมา แต่ไม่มีอะไรให้กังวลใจ แถมยังเตรียมจัดลูกทีเด็ดมาเสิร์ฟเพียบเหมือนเดิมผมกับ ก้องธรณี เป็นเพื่อนรู้จักกันไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ครับ ไฟต์นี้ผมได้เสริมความแข็งแรงขึ้นมาอีกขั้นเพื่อไว้รับมือกับเขา การฟิตซ้อมไม่ได้แตกต่างจากเดิมมากบวกกับยังคงมีหมัดเป็นอาวุธหลัก และมีลูกเจาะด้านล่างเสริมขึ้นมาด้วย ส่วนเทรนเนอร์ได้แนะนำลูกเตะขาเพิ่มมาให้เป็นอีกหนึ่งทีเด็ดครับนอกจากตั้งใจจะรักษาสถิติชนะรวดไว้ให้ได้แล้ว ชัยชนะในไฟต์นี้ยังมีความสำคัญต่อเพชรสุขุมวิท”

และเป็นอย่างมากโดยโชว์ผลงานได้น่าประทับใจก็อาจมีลุ้นได้โอกาสก้าวขึ้นสู่รายการใหญ่ ONE ในอนาคตรูปเกมคงเป็นผมที่เดินหน้าเข้าใส่เหมือนเดิม ถ้าผมชนะ ก้องธรณี ได้อีก น่าจะถึงเวลาของผมแล้วที่จะได้ไปชกใน ONE แล้วถ้าได้โบนัสอีกผมจะเก็บเอาไว้เป็นก้อนใหญ่ไปสร้างบ้านที่ใต้ครับ ฝากติดตามด้วยนะครับ ไฟต์นี้ผมหวังเอาไว้มาก บนเวทีไม่มีคำว่าเพื่อน เรามาลุยใส่ให้เต็มที่ไปเลยครับ

เพชรสุขุมวิท

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888