เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรสุขุมวิท มั้นใจผ่าน ช่อฟ้า

เพชรสุขุมวิท สานความฝันที่จะไปประสบความสำเร็จในรายการใหญ่ของ วัน แชมเปียนชิพ

เพชรสุขุมวิท จะเป็นการประเดิม ศึกONE ลุมพินี เป็นครั้งแรกเพชรสุขุมวิท บอยบางนาขุนเข่าพลังแกร่งจากนครศรีธรรมราช ออกมาแสดงความมั่นใจเกินร้อยที่จะเอาชนะช่อฟ้า ทแสงเทียนน้อยนักมวยจอมบู๊แถวหน้าของเมืองไทยในการชกพิกัดฟลายเวตในฐานะคู่เอกของศึกONEลุมพินี3ในวันศุกร์ที่3กุมภาพันธ์นี้ตลอดระยะเวลากว่า1เดือนที่เตรียมตัวฝึกซ้อมเพื่อไฟต์สำคัญเพชรสุขุมวิทระบุว่าการใช้นวมแบบเปิดนิ้วขนาด 4 ออนซ์ ของศึก ONE ลุมพินีเข้าทางสไตล์มวยของเขาที่พร้อมเดินหน้าลุยเข้าหาคู่ต่อสู้ตั้งแต่เสียงระฆังยกแรก

เพชรสุขุมวิท

ถึงจะเป็นการลงครั้งแรกแต่ เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ไม่มีการหวั่นต่อคูต่อสู้

เป็นความฝันเล็ก ๆ ของผมที่จะได้ชกใน วัน แชมเปียนชิพ แต่การได้มาชกในศึก ONE ลุมพินี ก่อนในวันศุกร์นี้ ถ้าทำฟอร์มดีก็มีสิทธิ์จะได้ไป วัน แชมเปียนชิพ ผมรู้สึกดีใจมากครับผมมีความฝันที่จะเป็นเบอร์หนึ่งของรุ่น 135 ปอนด์ เพื่อจะเดินตามรอย รถถัง จิตรเมืองนนท์ ซึ่งเป็นนักมวยที่ผมชื่นชอบ ด้วยความเป็นนักสู้ของเขาที่ทุ่มเทจนสามารถประสบความสำเร็จใน วัน แชมเปียนชิพ และมีชื่อเสียงเป็นที่คนรู้จักทั่วโลก ทำให้ผมอยากเป็นเหมือน รถถัง ให้ได้อย่างไรก็ตามเพชรสุขุมวิท ต้องผ่านด่านแรกในการเจอกับ“ช่อฟ้า”ในคืนวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ให้ได้ก่อน โดยเจ้าตัวมั่นใจว่ามีการเตรียมพร้อม และศึกษาทางมวยของคู่ต่อสู้มาเป็นอย่างดี จนกล้าประกาศว่าไฟต์นี้จบแบบไม่ครบยกแน่นอนจุดแข็งของช่อฟ้าเป็นมวยสไตล์บู๊ดุดัน

ทำให้การชกไฟต์นี้ผมวางแผนจะตอบโต้เขาทุกจังหวะหาโอกาสออกอาวุธคม ๆทั้งรวมทั้งฝึกซ้อมเพิ่มเติมในเรื่องฟุตเวิร์กและเพราะต้องหลบหมัดมากกว่าการชกมวยไทยปกติ ไฟต์นี้ผมตั้งใจจะกด ช่อฟ้า ให้น็อกไปเลยครับONE จัดคู่มวยสุดเดือดมาให้แฟนกีฬาได้ลุ้นแบบไม่ขาดตอน เปิดโผรายชื่อคู่มวย ศึก ONE ลุมพินี 3 ในวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 โดยคู่เอกช่อฟ้า ทแสงเทียนน้อยเตรียมวัดฝีมือกับเพชรสุขุมวิท บอยบางนาในการชกมวยไทยรุ่นฟลายเวต(135 ป.)

พร้อมอีก 10 คู่มวยที่ห้ามพลาด เริ่มคู่แรกเวลา 1930 นและเริ่มถ่ายทอดสดทางช่อง7HDตั้งแต่เวลา2030นเป็นต้นไปรองคู่เอกเป็นการประเดิมการต่อสู้แบบคิกบ็อกซิ่งครั้งแรกบนเวที ONE ลุมพินี “ไอ้ตับหวาน” แปดแสนเล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดมวยจอมบู๊ เตรียมเจอ “เอลบรุส อาเมียร์คาโนวิช” คู่ต่อสู้ชาวรัสเซีย ในพิกัดรุ่นแบนตัมเวต และคู่มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต “พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี” ราชาน็อกเอาต์จากเมืองพัทลุง พบ “อิลยาส มูซาเอฟ” นักมวยชาวรัสเซียอีกหนึ่งคู่ที่แฟนมวยจับตามอง “รุ่งราวี ศิษย์สองพี่น้อง” เตรียมเจอ “มุสตาฟา เอล ตาครีติ” นักมวยชาวอิรัก ร่วมด้วยการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) “ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย นักสู้ MMA ชาวไทยรุ่นบุกเบิก คืนสังเวียนเจอ “โพริยา กอลปูร์” คู่ต่อสู้ชาวอิหร่าน และมวยไทยหญิง รุ่นสตรอว์เวต “บาร์บาร่า อาเกียร์” นักมวยสาวชาวบราซิล พบ “ดอกไม้ป่า แฟร์เท็กซ์”

เพชรสุขุมวิท

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

 

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888