เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ฟอร์มเก่งเอาชนะ ช่อฟ้า

เพชรสุขุมวิท บอยบางนา  นักมวยแห่งขุนเข่าพลังแกร่งจากนครศรีธรรมราช ในการชกพิกัดฟลายเวต เอาชนะ ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อยได้

เพชรสุขุมวิท บอยบางนา  แจ้งเกิดฟอร์มแกร่งชนะคะแนนเอกฉันท์”ช่อฟ้า”ศึก ONE ลุมพินี 3 สุดเดือดทำให้เป็นการเปิดตัวได้อย่างสง่างามในเวทีศึก ONE ลุมพินี ครั้งแรกที่เพชรสุขุมวิท ขึ้นมาชกกับเวทีนี้

เพชรสุขุมวิท บอยบางนา

 

ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย พลิกล็อคแพ้คะแนน เพชรสุขุมวิท บอยบางนา

กลับมาสร้างความเร้าใจให้แฟนกีฬาอีกครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินีรามอินทราโดยคู่เอกของรายการเพชรสุขุมวิทบอยบางนาโชว์ฟอร์มแกร่งชนะคะแนนเอกฉันท์ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อยในการชกมวยไทยรุ่นฟลายเวต135ปอนด์คู่รอง ในรายการเป็นการต่อสู้ คิกบ็อกซิ่งไฟต์แรกของศึก ONE ลุมพินี โดย “เอลบรุส อาเมียร์คาโนวิช” นักสู้ชาวรัสเซีย โชว์ลูกเตะ กลับหลัง ชนะน็อก “เจ้าตับหวาน” แปดแสนเล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ในยกแรก กลายเป็น 1 ใน6นักกีฬาที่ได้รับโบนัสอัดฉีด10,000ดอลลาร์ประมาณ 3.3 แสนบาทจาก

บิ๊กบอส ชาตรี ศิษย์ยอดธง ที่แจกไปร่วม60,000 ดอลลาร์หรือประมาณ 1.98ล้านบาทในสัปดาห์นี้เพชรสุขุมวิทสุดแกร่งเดินหน้าลุยใส่ช่อฟ้า ชนะคะแนนเอกฉันท์คู่เอกของศึก ONE ลุมพินี 3ช่อฟ้า ทแสงเทียนน้อยนักมวยจอมบู๊แถวหน้าของเมืองไทยกลับมาอีก ครั้งเพื่อชิงโอกาสสู่เวทีระดับโลก เจอกับเพชรสุขุมวิท บอยบางนาขุนเข่าพลังแกร่งจากนครศรีธรรมราช ในการชกพิกัดฟลายเวต135ปอนด์เริ่มต้นยกแรกทั้ง 2 ฝ่ายเดินหน้าแลกอาวุธกันอย่างดุเดือด ก่อนที่ช่อฟ้าจะเป็นฝ่ายพลาดโดนหมัดซ้ายร่วงลงไปนับ 8 ทำให้เพชรสุขุมวิท

กลายเป็นฝ่ายคุมการชกขนอาวุธปล่อยหมัดคลัง แม้ว่าช่อฟ้าจะพยายามฮึดสู้ในยกที่ 3 เดินหน้าแลกหมัดหวังจะพลิกสถานการณ์แต่ไม่มีฝ่ายใดเพลี่ยงพล้ำ ทำให้ต้องตัดสินด้วยคะแนน โดย “เพชรสุขุมวิท” ได้รับการชูมือให้ชนะคะแนนเอกฉันท์ประเดิมชัยชนะในการร่วมศึก ONE ลุมพินี ครั้งแรกได้สำเร็จประเดิมคิกบ็อกซิ่งสุดมันเอลบรุสโชว์ไม้ตายลูกเตะกลับหลังเผด็จศึกแปดแสนเล็กคู่รองของรายการเป็นการต่อสู้คิกบ็อกซิ่งครั้งแรกของศึกONEลุมพินีโดยเจ้าตับหวานแปดแสนเล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม

นักมวยจอมบู๊ ขึ้นเวทีพบ เอลบรุส อาเมียร์คาโนวิชนักสู้จอมลุยชาวรัสเซีย ในพิกัดรุ่นแบนตัมเวต145 ปอนด์เริ่มต้นยกแรกทั้ง 2 ฝ่ายเดินหน้าเข้าแลกอาวุธกันทันที แต่แปดแสนเล็กพลาดท่าเจอ ลูกเตะกลับหลังของเอลบรุส” เข้าเต็มท้อง จนทรุดลงไป นอนกองกับพื้นเวทีพ่ายน็อกเอาต์ในนาทีที่1:41ของยกแรก ทำให้เอลบรุสกลายเป็นนักสู้คิกบ็อก ซิ่งคนแรกที่ประเดิมชัยในรายการ ONE ลุมพินี พร้อมรับโบนัส 10,000 ดอลลาร์ประมาณ 3.3 แสนบาท2คู่เดือดสุดมันโดนใจแฟนกีฬาอีก 2 คู่ที่สร้างความสนุกให้แฟนกีฬา ในสัปดาห์นี้

รุ่งราวีศิษย์สองพี่น้องนักมวยแข้งดุขวัญใจแฟนกำปั้นชาวไทยเดินลุยแลกอาวุธแบบไม่มีใครยอมใครกับมุสตาฟา เอล ตาครีติ คู่ต่อสู้ชาวอิหร่านในกติกามวยไทยรุ่นไลต์เวต170ปอนด์ก่อนที่รุ่งราวีที่ได้นับในยกที่ 3 จะเป็นฝ่ายชนะคะแนนเอกฉันท์ขณะที่ครูตองชนนภัทร วิรัชชัย นักสู้ MMA ชาวไทยรุ่นบุกเบิกโชว์ฟอร์มแกร่งในการ กลับคืนสังเวียนเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีประเคนหมัดชุดใส่ “โพริยา กอลปูร์” คู่ต่อสู้ชาวอิหร่าน จนหมดสภาพถูกจับแพ้ในยกแรก พร้อมรับโบนัส 10,000 ดอลลาร์ประมาณ3.3แสนบาท

เพชรสุขุมวิท บอยบางนา

 

MUAYTHAI888   ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888  และ เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888