เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรส่องแสง เพชรเจริญวิทย์ แลกหมัดกันอย่างสุดเดือดในศึกเพชรยินดี

แลกหมัดกันอย่างสุดเดือด เพชรส่องแสง เพชรเจริญวิทย์ ในศึกเพชรยินดีคู่ชกเพชรบึงกาฬ ร.ร.กีฬาโคราช เพชรส่องแสงเน้นการป้องกันตัวดักเตะดักถีบครบยกกรรมการชูมือให้ เพชรส่องแสง ชนะคะแนนอย่างสนุก

มวยขวาจังหวะฝีมือครบเครื่อง เพชรส่องแสง เพชรเจริญวิทย์ เตะตั้งขวางคาวงในปล้ำตีแทงแรงบู๊ดุดันเคยชนะมา แลกหมัดกันอย่างสุดเดือด ในศึกเพชรยินดีเพชรส่องแสง เน้นการป้องกันตัวดักเตะดักถีบไม่ปะทะด้วยโดยตรง ครบยกกรรมการชูมือให้ เพชรส่องแสง ชนะคะแนนอย่างสนุก

เพชรส่องแสง เพชรเจริญวิทย์

ในศึกเพชรยินดี  เพชรส่องแสง เพชรเจริญวิทย์ แลกหมัดกันอย่างสุดเดือดโดยคู่นี้ในยก 2 เพชรบึงกาฬโดนเตะเจาะยางล้มหัวฟาดพื้นมีอาการมึนถูกกรรมการนับ 8

แค่เริ่มยกแรก เจ้าเพชรส่องแสงขยับเข้าหามีเตะเจาะยางทักทาย เพชรบึงกาฬยังตั้งรับ มีแข้งซ้ายตอบโต้ ยังไม่รีบร้อนด้วยกันทั้งคู่ หมดยก ใครต่อรอง ยกสอง เพชรบึงกาฬเบียดเข้าหา เพชรส่องแสงไม่หนีมากแต่ยังคุมรูปเกมจนกรรมการต้องเตือนให้ออกอาวุธ เกมยังสูสี คุมรูปมวย เป็นส่วนใหญ่ เพชรส่องแสงเตะตัดล่างเพชรบึงกาฬ เสียหลักล้มลงไป 2 ครั้งเพชรบึงกาฬหัวฟาดพื้น ลุกขึ้นมา มีอาการมึน โดนกรรมการนับ 8  ยังชกดอกได้ หมดยก เพชรส่องแสง ต่อ 8-1

เข้าสู่ยกสาม เพชรบึงกาฬ ยกนี้ออกมาลุยปล้ำตีทันที แลกเข่าสู้ กับเพชรส่องแสง เกมเปิดมากขึ้นทั้งคู่ เน้นวงใน เพชรบึงกาฬ ยังเดินลุยปล้ำตี ขณะที่เพชรส่องแสง เน้นจังหวะฝีมือ ถอยวน ออกมีหมัดบวก สลับศอก เพชรบึงกาฬ ยังเดินเข้าหาเร่ง เกมมากขึ้นเพชรส่องแสง ตั้งกำแพงหน้ากันเอาไว้ เน้นจังหวะฝีมือ หมดยก เพชรส่องแสงต่อ 12-1

พอยกสี่ เพชรบึงกาฬ ลุยแหลกออกมา เน้นปล้ำตีอุตลุด เพชรส่องแสงแทง เข่าสกัดตั้ง กำแพงหน้าแลกด้วย เพชรบึงกาฬวงใน ยังแข็งแรง บดไปเรื่อย กดลงมาแทง เพชรส่องแสงตั้งรับอย่างเดียว ทำแล้ว วนออก มีแทงสวน ทำแล้ววนออกข้าง เพชรบึงกาฬบี้ ถึงตัวอย่างเดียวอาศัย ลูกขยัน แต่ยังไม่ชัดเจน เข้ามา โดนแข้งของเพชรส่องแสงสกัด เอาไว้อีก หมดยก เพชรส่องแสงต่อ 30-1

ในยกสุดท้าย เพชรบึงกาฬ ไม่มีอะไรเสียอีกแล้ว ออกมายกนี้ เน้นหมัด ไล่ต่อยหวัง เอานับคืนมีศอกตาม เพชรส่องแสงถอย วนเน้น เกมตั้งรับ แต่มีแผลแตกที่ใต้ตาขวา เพชรบึงกาฬไม่รอช้าได้ใจแล้ววางแข้งสู้มีหมัดตามอีก เพชรบึงกาฬเร่งเครื่องช่วงโค้งท้ายซอยเข่าปล้ำตีได้ลูกขยัน เพชรส่องแสงถอยวนดันออกไม่ปะทะด้วย

พอครบยก กรรมการตัดสินให้ เพชรส่องแสงชนะคะแนน ส่วนผลคู่อื่นๆมีดังนี้ เมฆพยัคฆ์ ม.สุดสยาม แพ้คะแนน สุวัฒน์เล็ก ทีเด็ด 99 , ลาวสตาร์ เกียรติธงยศ ชนะคะแนน เพชรใหม่ ศิษย์จอมยุทธ , เพชรวังหิน ลูกพระไกรภักดี แพ้คะแนน นิเชา นุ้ยสี่มุมเมือง

เพชรส่องแสง เพชรเจริญวิทย์

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888