เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรศิริชัย เดชเพชรสีทอง สามารถเอาชนะน็อก ยอดดวงใจ

ที่สามารถเอาชนะน็อก เพชรศิริชัย เดชเพชรสีทอง ชนะ ยอดดวงใจคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566

สู้อย่างสุดสนุก เพชรศิริชัย เดชเพชรสีทอง  สามารถเอาชนะน็อก ยอดดวงใจคู่เอก ยอดดวงใจ  พบกับเพชรศิริชัย เดชเพชรสีทอง พิกัด 138 ปอนด์ เรทเปิด ของเพชรศิริชัยต่อ10-9กรรมการผู้ห้าม ธนภัทร เสือแก้ว ยกแรก ยอดดวงใจ เคยชนะมาก่อน วันนี้เปิดโอกาส ให้เพชรศิริชัย แก้มือ ทั้งคู่ยังออกอาวุธกันประปราย ระวังตัวกันมาก ยอดดวงใจ ชกในเกมตั้งรับ หมดยกเพชรศิริชัยต่อ 3-2

เพชรศิริชัย เดชเพชรสีทอง

มวยขวา เพชรศิริชัย เดชเพชรสีทอง  สามารถเอาชนะน็อก ยอดดวงใจมวยขวาเปิดเกมสาดแข้งต่อยหมัดล็อกรัดตีขวางหน้าบู๊ดุดันตื้อดีศอกอันตรายปลายแข็งแกร่ง

ก่อนชกแดง ‘ยอดดวงใจ’ มาชั่งได้ 138 ขาด ครึ่งปอนด์ มวยจากอุดรธานี อายุ 19 ปี ส่วนสูง 170 ซ้อม ส.สมหมาย บางกะปิ น้ำหนักปล่อยๆ 65 กิโลกรัม เป็นมวยซ้าย สไตล์จังหวะฝีมือ ดักสาดแข้งซ้ายโต้แรงพลิ้วหลักเหลี่ยมดี คล่องครบเครื่องเคยชนะมาน้ำเงิน ‘เพชรศิริชัย’ มาชั่งได้ 140 ลดไป 1.5 ปอนด์ มวยจากอุบลราชธานี อายุ 24 ปี ส่วนสูง 173 น้ำหนักปล่อยๆ 66 กิโลกรัม ซ้อมเดชเพชรสีทอง ปทุมธานี เป็นมวยขวา สไตล์เปิดเกมสาดแข้งต่อยหมัด ล็อกรัดตีขวางหน้าบู๊ดุดัน ตื้อดีศอกอันตราย ปลายแข็งแกร่ง

แค่ยกแรก ยอดดวงใจ เคยชนะมาก่อนวันนี้เปิดโอกาสให้ เพชรศิริชัย แก้มือ ทั้งคู่ยังออกอาวุธกันประปราย ระวังตัวกันมากพอเข้าสู่ยกสอง เกมยังไม่รีบยอดดวงใจขยับเข้าหาสาดแข้งซ้ายยังไม่เข้า เพชรศิริชัยถีบสกัดเอาไว้กรรมการต้องเตือนทั้งคู่ให้ออกอาวุธได้แล้ว

ด้านยอดดวงใจยังมีแข้งซ้ายสูงแต่ติดการ์ด เพชรศิริชัยถีบแต่ถูกเตะตัดล่างล้มลงไป ทั้งคู่หันมาเน้นวงในเพชรศิริชัยตีได้จะแจ้งแต่ไม่ต่อเนื่อง หมดยกเพชรศิริชัยต่อ 7- 4ในยกที่สาม เพชรศิริชัยเดินลุยปล้ำตีทันที ยอดดวงใจวนออกมีหมัดแย็บรบกวนก่อนแลกเข่าสู้กัน

รูปเกมยังสูสีเพชรศิริชัยวงในมาเป็นชุดตามด้วยศอก ยอดดวงใจวนออกข้าง แต่โดนเพชรศิริชัย บี้ถึงตัวเสียบเข่ามาเป็นชุด ยอดดวงใจทนได้กอดรัดสู้เข่า มีตั้งกำแพงหน้ายอดดวงใจโดนเข้าไป เริ่มมีอาการไม่ดีรับอย่างเดียวโดนตีกระทุ้งจนตัวงอ ก่อนที่จะทิ้งตัวลงไปกองฟังกรรมการนับได้ไม่เท่าไหร่ ก็ไม่ยุติ การชกทันที เพชรศิริชัยชนะน็อคไปในยกที่ 3 ล้างตาได้สำเร็จผลคู่อื่นๆมีดังนี้ ยอดปฐพี สิงห์จัตุรัสแพ้คะแนน ให้กับเคน แจ็คสันมวยไทยยิม, ชาติพยัคฆ์ ลานนาโฮมสเตย์ แพ้คะแนน ลูฟี่ ตองพัทลุง เด่นลำปาว ป.ขนส่งยิม แพ้น็อก ยอดขุนพล ส.พงษ์อมร ยก2

เพชรศิริชัย เดชเพชรสีทอง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888