เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรสีนิล ทีเด็ด99 หมัดดุชกชนะคะแนน

เพชรสีนิล ทีเด็ด99 ลุยเดินปล้ำแทงเข่าต่อยหมัดเอาชนะคะแนน พฤหัสน้อย

เพชรสีนิล ทีเด็ด99  มวยคู่เอกนำรายการศึกมวยไทยพลังใหม่ ประจำวันพุธที่ 22 มี.ค. ณ ที่เวทีการแข่งขันมวยราชดำเนิน เพชรสีนิลทีเด็ด99 พบนนักชก พฤหัสน้อย ที.บี.เอ็ม.ยิมส์ ในพิกัด 136.5ปอนด์ จัดโดยเสี่ยสม หมาย สกุลเมตตา ปลายยก 2 พฤหัสน้อย ได้จังหวะต่อย เพชรสีนิลลีมทั้งยืนหมดยก พฤหัสน้อยเป็นต่อ 5-3ยก3 เพชรสีนิลเดินลุยเข้าปล้ำเข่า พฤหัสน้อย ดักวางแข้ง เพชรสีนิลใช้เหลี่ยมมวยเกี่ยวหักเหลี่ยม พฤหัสน้อย ล้ม 2 ครั้ง พฤหัสน้อย ต่อ 5-4ยก4ทางด้านเพชรสีนิล ได้ทำการเร่งเครื่องเดินต่อยปล้ำเข่าเด้งตีได้น้ำได้เนื้อ พฤหัสน้อย ถอยโต้แข้งคืนทีต่อทีเชียนมวยร้อง พฤหัสน้อย หนีอย่างเดียว หมดยกเสมอ พฤหัสน้อยยกสุดท้าย

เพชรสีนิลเปิดเกมส์สู้ พฤหัสน้อย ถอยเตะสกัด จนในกลางยกต่างฝ่ายต่างไม่เข้า จนครบยกกรรมการได้ทำการรวบรวมคะแนนชูมือให้ เพชรสีนิลชนะคะแนนสนุก

เพชรสีนิล

เพชรสีนิล ทีเด็ด99 แซงเข้าวินย้ำแค้นพฤหัสน้อยคู่เอกมวยไทยพลังใหม่

ทางด้านเพชรสีนิล ทีเด็ด99โดนต่อยหล่นปลายยก 2 แต่อาศัยลูกเดินและความขยันต่อยหมัดปล้ำเข่าทำคะแนนอัดมัดรัวๆพลิกแซง พฤหัสน้อย ทีบีเอ็มยิม คู่ปรับเก่าเข้าวินไปแบบสนุกย้ำแค้นอีกไฟต์ในการชกกันเป็นคู่เอกศึกมวยไทยพลังใหม่ สนามที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมาในการแข่งชกมวยนี้

การแข่งขันมวยไทย ศึกมวยไทยพลังใหม่ ที่เวทีมวยราชดำเนิน คู่เอกเพชรสีนิล ทีเด็ด99(แดง) พบ พฤหัสน้อย ทีบีเอ็มยิม(น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด136ปอนด์) เรตเปิดพฤหัสน้อยหรือจักรกล วิษณุกลการ มวยจากจ.สงขลาต่อ109-ทางด้านนักชกเพชรสีนิลมวยจากพิษณุโลก ก็ได้เคยชนะคะแนนมาครั้งหนึ่ง

หมดยกสอง พฤหัสน้อยต่อ5-3 เพชรสีนิลเดินเข้าหาเตะขวาเกาะในปล้ำเข่า พฤหัสน้อยเตะซ้ายวนออกข้างมีถีบทำลายจังหวะอาศัยช่วงชกดักแทงซ้าย แต่เพชรสีนิลเตะขวาต่อยขวามีศอกแล้วล็อกคอแทงเข่า พฤหัสน้อยหนีออกมาเล่นนอกเตะซ้ายแทงซ้ายแลกกันสูสี ก่อนหมดยกพฤหัสน้อยต่อยหมัดซ้ายเพชรสีนิลหล่นแต่ลุกเร็วกรรมการไม่นับให้โอกาส

ยกสาม เพชรสีนิลเดินเข้าต่อยหมัดเตะขวา พฤหัสน้อยเตะซ้ายแทงซ้ายล็อกในโต้เข่าแทงซ้ายได้สวยๆ เพชรสีนิลไม่สนไปไหนไปด้วยต่อบหมัดเตะขวาปล้ำเข่าหักเอาพฤหัสน้อยล้มหงายท้องเสียงเฮสนั่นเวทีเลยทีเดียว ลุกขึ้นมาสู้ต่อพฤหัสน้อยเสียบเข่าซ้ายสลับเตะซ้ายสู้กับเพชรสีนิลที่เด้งตีแลกกันใครดีใครอยู่ ปลายยกพฤหัสน้อยเตะหลุดเจอแข้งขวาเจอหักล้มเสียทรง หมดยกสาม พฤหัสน้อยต่อ5-4

ยกสี่ ยกนี้แหละน่าจะรู้ดำรู้แดง เพชรสีนิลเกาะในแทงเข่า พฤหัสน้อยเตะซ้ายแทงซ่ายตั้งรับคอยโต้แต่โดนหักล้มคาเชือกเป็นโอกาสของเพชรสีนิลเดินเตะขวาต่อยหมัดราคาเพชรสีนิลพลิกต่อ2-1 โดยเตะขวาล็อกคอแทงเข่า ส่วนพฤหัสน้อยดักเตะซ้ายแทงซ้ายแล้วดักเตะซ้ายรัดในแทงเข่าพลิกกลับมาต่ออีกครั้ง เพชรสีนิลเดินเบียดจะเอาคืนเจอดักแทงพฤหัสน้อยทำได้ดีกว่ามีแข้งซ้ายวงในก็มีโต้หมดยกสี่พฤหัสน้อยต่อ7-4ยกสุดท้าย ดวลเข่าแลกกันตั้งแต่ต้นยกเพชรสีนิลเร่งเกมสุดชีวิตแทงเข่าก็จริงแต่ไม่ถนัด พฤหัสน้อยดักเตะซ้ายแทงซ้ายเจอเพชรสีนิลล็อกในแทงเป็นชุดเสียงเฮกระหึ่มอาศัยลูกเดินลูกขยัน แต่พฤหัสน้อยไม่แลกไม่ปะทะมีเตะซ้ายแทงซ้ายแล้ววนหนีก่อนจะเต้นคุมเกม เพชรสีนิลก็หยุดไม่เดินออกมาคุมเกมเอาไว้ ต้องวัดใจกรรมการว่าจะออกให้ใคร ครบยก เพชรสีนิลชนะคะแนนไปแบบสนุกแซงเข้าป้ายได้สำเร็จย้ำแค้นอีกครั้ง

ส่วนทางด้านการแข่งของในส่วนรายการของผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ วัชรพล สิงห์มาวิน ชนะคะแนน เมาคลี ฉ.อจลบุญ, ซุปเปอร์แบล็ค สส.ต้อยแปดริ้ว แพ้คะแนน ยอดดวงใจ ส.จ.มนตรี, ช่วยชาติ ช้างนคร(ชูมารูนฟาร์ม) ชนะน็อก เพชรบุญสม บีเอสมวยไทย (บ.บุญสมควร) ยก 2

เพชรสีนิล

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888