เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรสมาน เหนือชั้นจัดการเดโชอยู่หมัด

เพชรสมานเหนือชั้นจัดการเดโชอยู่หมัด เข้าป้ายคู่เอกมวย 7 สี

เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ รูปร่างช่วงชกเป็นรอง แต่มีจังหวะฝีมือจัดจ้าน เตะซ้ายต่อยซ้าย ใช้เหลี่ยมมวยกันจน เดโช ป.บริรักษ์ ทำอะไรไม่ได้ ครบยก เพชรสมานเป็นฝ่าย ชนะแต้มสนุก ในการพบกันเป็น คู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สี

เพชรสมาน

คู่เอก นำรายการโดย เพชรสมาน เจอกับ เดโช โดยกรรมการผู้ห้ามคือ สมคิด อย่าลืมญาติ

เรตเปิด เสมอเพชรสมาน นักชก จ.สุรินทร์ หมดยกแรก เพชรสมานเป็นต่อ 10-9 ยก 2 เดโชนักชก จ.สงขลา ฟิตซ้อมค่ายสิงห์มาวิน รูปร่างสูงยาวได้เปรียบชัดเจน คอยขยับเข้าหาเล่นวงใน แต่เพชรสมานไม่เล่นด้วย คอยวนออกซ้ายขวา แล้ววางแข้งซ้ายคุมเกมไว้ เกมยังสูสี หมดยกเพชรสมานต่อ 10-9

ยกที่ 3 ในเกมบีบหัวใจมาก เดโช ยังลงทุนเดินวางแข้ง โยนเข่าใส่จน เพชรสมานต้องถอยกรูด แต่พยายามตั้งเกม แล้วหวดแข้งซ้าย ได้จะแจ้งตลอดรูปเกมยกนี้ สูสีกันผลัดกันรุกรับ แต่เดโช ได้รูปร่างความใหญ่ อนาคตน่าจะดีกว่า ช่วงแรกราคาไหลต่อถึง 2-1 อย่างไรก็ตามช่วงท้าย เพชรสมานมาเตะซ้าย จนเดโชเสียอาการ หมดยก เพชรสมานต่อ 4-1

ยก 4 ช่วงพักยกมีอัดฉีดเดโช 5 แสน ยกนี้เดโช รุกไล่ขย่มเข่าอย่างหนัก แต่โดนแข้ง เพชรสมานจนกระเด็น เดโช ปล้ำตีไม่ได้เลย ในขณะที่ เพชรสมานเตะซ้าย เข้าตลอดแล้วคุมเกมไว้ได้ หมดกย เพชรสมานต่อ 8-1 ยกสุดท้าย เดโชพยายามอย่างหนัก แต่ไม่อาจสร้างอันตรายได้เลย เพชรนมานคุมสถานการณ์ เอาไว้ได้ทั้งหมด ครบยกไม่มีปัญหา เพชรสมานเป็นฝ่าย ชนะแต้มสนุก

เพชรสมาน

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888