เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรแสนคม ต่อย หลงชุมพร น่าลุ้น

เพชรแสนคม ต่อย หลงชุมพร น่าลุ้น เวทีราชดำเนิน วันพุธที่ 22 ก.พ. รายการมวย ศึกมวยไทยพลังใหม่ จัดโดย สมหมาย สกุลเมตตา

เพชรแสนคม ต่อย หลงชุมพร น่าลุ้น  จึงขอวิจารณ์ไปตามฝีมือดังนี้ มงคลเพชร  แพ้คะแนน ชาติพยัคฆ์  ที่ ลพน. มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงแต่ช้ากว่า จะแพ้ เจริญทอง  ศูนย์เยาวชน คลองเตย ชนะคะแนน เพชรอัศวิน ท.พราน 47 ที่ รดน. เป็นมวยสูงที่มีจังหวะฝีมือดีเตะต่อยเร็วหมัดแทงเข่าปล้ำตีคล่องฉลาดฟอร์มสดกว่าชนิดสนุก 109 ป. คู่มวยต่อมาจะเป็นคู่จรัสชัย  ชนะทีเคโอ  ยก 4 ที่หัวหมาก มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงแต่แข็งแกร่งเป็นรอง จะแพ้ หลงชุมพร ลูกแมน ท.เมืองหลังสวน ท่าแซะยาสัตว์ ชนะคะแนน จ้าวฉลาม บ้านแรมบ้า ที่ รดน. เป็นมวยที่แข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าเข้าเป้าชัดเจนแม่นยำปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่าท้ายๆ 126 ป.

เพชรแสนคม

เพชรแสนคม ต่อย หลงชุมพร น่าลุ้น เพชรแสนคม เดอะเบสมวยไทย ชนะคะแนนประกาศศึก แก้วสัมฤทธิ์ ที่อ้อมน้อย มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกแม่นยำรุนแรงฉลาดหลักเหลี่ยมดีกว่า

จะชนะ เพชรก้องฟ้า แพ้คะแนน ยอดอุดร อัจฉริยะประดิษฐ์ ที่ รดน. มวยสูงยาวจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่หลักเหลี่ยมเป็นรองชนิดสนุก 125 ป.เพชรสีนิล ทีเด็ด 99 แพ้ทีเคโอ ก้องธรณี ส.สมหมาย ยก 4 ที่อ้อมน้อยมวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงฉลาดกว่า จะชนะ พฤหัสน้อย ที.บี.เอ็มยิมส์ (แพ้คะแนน โจเซฟ จิตรเมืองนนท์ ที่ ลพน.)

มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่จังหวะเป็นรองช้ากว่าชนิดสนุกอีกครั้ง 137 ป.

นักมวยคู่นี้เพชรผาไทย บำรุงศิษย์ ชนะทีเคโอ ขงเบ้ง ส.ทองภูบาล ยก 2 ที่ ลพน.

มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฟิตซ้อมเตรียมตัวมาแก้มือ จะชนะ จ้าวพายุ ช.เกตุวีณา (ชนะทีเคโอ ก้องไพร ท.เมืองหลังสวน ยกแรก ที่ ลพน.

มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกรุนแรงมีฮึดตลอดอีกครั้ง 113 ป.เวียร์ เอ็นนี่มวยไทย (ชนะ ทีเคโอ กล้าพยัคฆ์ ทีเด็ด 99 ยก 2 ที่ ลพน.)

มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกรุนแรงฟอร์มสดมีลุ้นตลอด จะชนะ ชาติพยัคฆ์ ช.ชนะชัย (ชนะคะแนน มงคลเพชร ส.มงคลการช่าง ที่ ลพน.)

มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงแต่จังหวะเป็นรอง 113 ป. ฟีโน่ ช.เกตุวีณา (ชนะคะแนน เด่นพิชิต แดนเซ็นจิวรี่ ที่ ลพน.)

มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่า จะชนะ สั่งปราบ ลูกพิชิต (แพ้คะแนน ธนูพิษ ศิษย์ยอดธนู ที่ ลพน.)

มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่ารุนแรงแต่แรงปลาย 110 ป. ผึ้งหลวง บ้านแรมบ้า (เอาชนะทีเคโอ นิลเพชร มุมทะเลมวยไทย ยก 3 ที่ ลพน.)

มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกแม่นยำรุนแรงฉลาดกว่า เพชรอัศวิน ย.อันดามัน (ชนะทีเคโอ มังกรเพชร เกียรติไพรสณฑ์ ยก 3 ที่ ลพน.)

มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่จังหวะเป็นรองชนิดสนุก 138 ป

เพชรแสนคม

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888