เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรรุ่งเรือง เจ๊าเดือดแก้วกังวาลคู่เอกศึกมวยมันส์

กินกันไม่ลง เพชรรุ่งเรือง เจ๊าเดือดแก้วกังวาล คู่เอกศึกมวยมันส์ ประจำวันที่ 9 มิ.ย. 2566 ที่เวทีมวยรังสิต

เพชรรุ่งเรือง สจ.โต้งปราจีน อาศัยตวามขยัน ผสมความแข็งแกร่งลุยบดขยี้ เข้าสู้กับ แก้วกังวาล วี.เค.เขาใหญ่ ที่ตั้งเกมรับใช้จังหวะโต้ด้วยซ้ายอย่างสนุก ครบยกเเพชรรุ่งเรือง ต่อ 6-1 แต่กรรมการตัดสิน ให้เสมอกันไปแบบต้องมีอีกภาค ในการพบกันเป็นคู่เอก ศึกมวยมันส์วันศุกร์ วันที่ 9 มิถุนายน 2566 ณ เวทีมวยรังสิต

เพชรรุ่งเรือง เจ๊าเดือดแก้วกังวาลคู่เอกศึกมวยมันส์

การแข่งขันชกมวยไทย ศึกมวยมันส์วันศุกร์ คู่เอก เพชรรุ่งเรือง ส.จ.โต้งปราจีน พบ แก้วกังวาน วี.เค.เขาใหญ่ เจอกันพิกัด 131ปอนด์ เรตเปิด

เพชรรุ่งเรืองมวยศรีสะเกษต่อ 5-4 ยกสอง แก้วกังวาลเคยชนะมาตั้งเกมรับ โต้ด้วยซ้ายในขณะที่เพชรรุ่งเรือง เดินเข้าหาเตะซ้ายพยายามปล้ำตี แต่ยังทำอะไรไม่ได้มากนัก หมดยกเพชรรุ่งเรืองต่อ 3-2 ยกสาม เพชรรุ่งเรืองใช้ความขยัน เดินเตะวงในประกบตี ขณะที่ แก้วกังวาน ผลักออกเตะซ้าย แลกกันสนุก เกมเยียดแลกกันตลอดสุสีมาก ยกนี้เพชรรุ่งเรืองลุยหนักมาก หมดยกเสมอเพชรรุ่งเรือง

ยกสี่เพชรรุ่งเรือง ลุยขยี้เข่า แก้วกังวาลใช้หลักเหลี่ยมโต้ ท่ามกลางเสียงเชียร์แต่ปลาย ๆ เพชรรุ่งเรืองดูได้เปรียบ หมดยกเพชรรุ่งเรืองต่อ 8-1 ยกสุดท้าย แก้วกังวาลลงทุนเดินเตะซ้าย เพชรรุ่งเรืองตั้งเกมรับมากไป แต่มีโต้ขวาตลอด โดยแก้วกังวาล เดินเบียดไปครึ่งยกก่อน จะมาเต้นไปมา ต่างฝ่ายต่างมั่นใจ ครบยกเพชรรุ่งเรืองได้ขยันได้เดินเป็นต่อ 6-1 ผลการตัดสิน กรรมการให้ทั้งคู่เสมอกันไป ชนิดต้องมี ภาค 3 แน่นอน

สำหรับผลการชกคู่อื่น ๆ มีดังต่อไปนี้ โซมะ ร่มโพธิ์ยิม(ญี่ปุ่น) ชนะน็อก ยก 2  จ้าวพยัคฆ์ ศ.เดชดำรงค์ , เพชรน้องฟาร์ม ไฟต์เตอร์มวยไทย แพ้คะแนน โปเต้ กรวยในเมืองยิมส์, เพชรรัตนะ เพชรยินดีอะคาเดมี่ แพ้คะแนน เพชรสุวรรณ มวยหูหนึ่งชัยวัฒน์

เพชรรุ่งเรือง เจ๊าเดือดแก้วกังวาลคู่เอกศึกมวยมันส์

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888