เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ชนะคะแนน เชน เพชรนาคา

เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม  ชนะเหมือนนอนมา

เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ทั้งเตะขวา ต่อย หมัด จังหวะดีกว่าสองยกเป็นต่อ 12-1 แต่ เชนเพชรนาคา พยายามสู้เตะซ้ายแทงเข่ามีหมัดได้เฮเป็น ระยะราคาลดท่านรองลุ้นใจขาด แต่ยกสี่เพชรนิรันดร์ ปล้ำเข่ามีลูกหักเล่นงามจนเชนล้มเสียทรงและหันรีหันขวางเตะซ้ายไม่เข้ายกเดียวจบข่าวเพชรนิรันดร์คุมเกมได้หมดเป็นต่อ120-1ก่อนจะชนะคะแนนไปขาดลอยม้วนเดียวจบ คู่เอก ศึกเพชรยินดี ที่เวทีมวยราชดำเนินเมื่อวันที่ 2 กพ ที่ผ่านมาเพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม

เชน เพชรนาคา แพ้ เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ในเวทีมวยราชดำเนิน

ศึกเพชรยินดี คู่เอกเพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม(แดง) พบ เชน เพชรนาคา(น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด126-127ปอนด์) เรตเปิดเพชรนิรันดร์ มวย จากสารคามต่อ3-1  ส่วน เชน หรือ อิทธิพล  ช.ห้าพยัคฆ์ มวยจากกาฬสินธุ์  กรรมการไพฑูรย์ กบกลางเป็นผู้ห้าม หมดสองยก เพชรนิรันดร์ต่อ12-1 เชนมีอัดฉีด 2 หมื่นบาท พยายามดักเตะซ้ายปล้ำเข่า  เพชรนิรันดร์ต่อยหมัดเตะขวาโต้ตลอด และ ปลายยกต่อยหมัด ดึงจังหวะเตะขวาสวยๆ เชนมีหลุดมีวืดยังทำอะไรไม่ได้  อัดฉีดเชน เป็น 1 แสนบาทยก สามเพชรนิรันดร์เดิน เตะ ซ้ายสลับขวาแล้วปล้ำเข่า เชนดักเตะซ้ายวนออก ข้างสู้เข่ามีขวางหน้า เริ่มจะโต้ได้มากขึ้น

เจอศอกเจอหมัด ของเพชรนิรันดร์เสียทรง ขณะที่เพชรนิรันดร์เกาะ ในแทงเข่าแข็งแรงจับเหลี่ยมเข่าดีกว่า มีศอกสลับไล่แขนแทง  เชนหนีออกมาเตะซ้ายต่อยหมัด ท่านรองพยายามเฮช่วย เพชรนิรันดร์เดิน ก็จริงแต่ปลายยกเดินเข้าไป โดนแข้งซ้ายหลายดอกราคาลดฮวบ ปลายยกเพชรนิรันดร์ปล้ำ เข่าหักเหลี่ยมเอาคืนเกม จึงไม่พลิกถ้ายกต่อไปเดินตลอด น่าจะกินหมดยกสามเพชรนิรันดร์ต่อ 7-2ยกสี่

ต้นยกเพชรนิรันดร์โดนเตะล้มต้องเดินถึงตัวปล้ำเข่า เตะ ขวานำร่องปล้ำเข่าทรงนี้ดูดีกว่า เชนก็พยายามเตะศ้าย หาทางต่อยหมัดราคารองเฮเพชรนิรันดร์ ขอลุ้นในปล้ำเข่าหักเอาเชนล้มเสียทรง

ลุกขึ้นมาเชนสับศอก ปล้าเข่าสู้ยังได้เฮได้ลุ้น กระทั่งเบียดไปช่วงปลายยกเชน โดนแทงโดนฟัดหัวหลังให้เสียรูปเสียทรง เจอเข่าเข้าไปเริ่มจะช้าเริ่มจะออกอาการ ยอมแบบนี้สบายเลย เพชรนิรันดร์คุม ได้หมดเชนเตะซ้ายไม่เข้า ราคาไหลยาวทันที หมดยกสี่ เพชรนิรันดร์ ต่อ120-1 อัดฉีดเชน 3 แสนบาทยกสุดท้าย เชนพยายามเต็มที่ต่อยหมัดปล้ำเข่าเพราะเป็นทางเลือกสุดท้าย แต่เพชรนิรันดร์เตะขวาปล้ำเข่าประคองเกมไปเรื่อยๆโดนอะไรก็ทนได้  ทุกอย่างจบเซียนมวยจ่ายเงินกันหมดแล้ว

ครบยกเพชรนิรันดร์ ชนะ คะแนนขาดลอยม้วนเดียว จนส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้สิงห์พยัคฆ์  ลูกเจ้าแม่ไทรทอง แพ้คะแนน   ชาละวัน หยกขาวแสนชัยมวยไทยยิม, เพชรใหม่  ศิษย์จอมยุทธ  แทงเข่าน็อก ลาวสตาร์ เกียรติธงยศยก2 (2นาที16 วินาที) , ฉัตรเพชร (กาหลง ทต.กุดน้ำใส)  เกียรติธงยศ ชนะทีเคโอ  เพชรพยัคฆ์ ศิษย์จอมยุทธ ยก5

เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ มวยไทย 888   และเพจ พักยก 888   หรือแอดไลน์มาที่  @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888