เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรมรกต พลิกเกมจากที่เป็นรอง คว้าชัยได้สำเร็จ

เพชรมรกต พลิกเกมจากที่เป็นรอง คว้าชัยได้สำเร็จ

เพชรมรกต ศิษย์นายกทวีปตะพง พลิกเกมจากที่เป็นรอง3-1ก่อนต่อยหมัดได้อาการ ก่อนคุมเกมเอาไว้ครบยกเอาชนะคะแนน พันศักดิ์ ว.วรรณทวี ไปแบบสนุกตื่นเต้นในการพบกันเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค. 66 ที่เวทีมวยช่อง7สี

เพชรมรกต

 

เพชรมรกต พลิกจากรองกลับมาคุมเกมเอาไว้ได้สำเร็จจนครบยก คว้าเอาชัยชนะมาได้สำเร็จ

ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา เป็นการพบกันของคู่เอก ระหว่าง เพชรมรกตกับพันศักดิ์ ว.วรรณทวี โดยเพชรมรกต เป็นชาว โคราชส่วนพันศักดิ์ อยู่ชัยภูมิ เรตเปิดให้เพชรมรกตเป็นต่อ10-9 หมดยกแรก เพชรมรกตต่อ10-9 ยก2 ทั้งเป็นมวยคนละทางโดย เพชรมรกตมวยซ้ายคอยวนไปรอบๆหาจังหวะเตะซ้ายไม่ยอมให้พันธ์ศักดิ์ ที่ถนัดขวาทำอะไรได้ถนัด ก่อนที่จะเบียดประกบวงในรัดตีๆๆ พันศักดิ์ ไม่สนใจดันออกแล้วเตะขวาที่ต้นขา มีต่อยหมัดน่าเสียวไส้เกมเบียดกันมาก แต่ในช่วงท้ายเพชรมรกตเตะได้หนักๆดูได้เปรียบกว่าชัดเจนหมดยกเพชรมรกต ต่อ 5-3

ยกที่ 3 เกมยังดำเนินไปอย่างสนุกท่ามกลางเสียงเชียร์ที่ดังรอบสนาม เพชรมรกตไม่หนีมากขยับๆ สร้างจังหวะออกแข้งซ้ายสู้กับขวาของพันศกัดือย่างน่าดู เกมการชกดำเนินไปอย่างสูสี พันศักดิ์ มีต่อยแล้วปล้ำตีแต่เพชรมรกตก็ดต้นสู้แบบไม่มียอมแพ้ รูปการณ์ในยกนี้ต้องบอกว่าสูสีไม่มีห่าง กลางยกพันศักดิ์ปล้ำฟัดจนเพชรมรกตล้มอยู่ล่าง แต่พอลุกขึ้นมาเพชรมรกต ดันสู้ดันแทงหนักๆ หมดยกเพชรมรกตยังต่อ 5-4

ยกที่ 4 พันศักดิ์ ขยับเข้าหาเน้นออกแข้งและหมัด โดยมีจังหวะหนึ่งได้ต่อยจน เพชรมรกตแกว่ง เท่านั้นแหละตลาดหุ้นได้เปลี่ยนเสิร์ฟทันที พันศักดิ์ พลิกข้ามเป็นต่อถึง3-1 อย่างไรก็ตามเพชรมรกตไม่ย่นย่อท้อ คราวนี้เดินวางแข้งซ้ายใส่หนักๆ โดยที่พันศักดิ์ก็แลกสู้ท่ามกลางความตื่นเต้น เกมบีบหัวใจแฟนมวยมาก พันศักดิ์พยายามคุมรูปเกมเอาไว้ แต่ในช่วงปลายยกเพชรมรกต มาได้จังหวะกระโดดแทงเข่า แล้วยังมาต่อยหมัดจน พันศักดิ์ เสียอาการมวย ถึงตรงนี้ราคาปั่นป่วนอีก จากนั้นเพชรมรกตได้ใจรุกไล่สาดอาวุธใส่หนักๆ จนพันศักดิ์ ตั้งรับแทบไม่ทัน แม้จะมีโต้ตอบแต่ทรงมวยเป็นรอง หมดยกเพชรมรกต พลิกเกมได้แถมช่วงท้ายทำได้เยอะหมดยกเพชรมรกตต่อ 15-1

ยกสุดท้าย พันศักดิ์ ไม่มีทางเลือกเดินเตะขาแล้วต่อยหมัดแต่เพชรมรกตรู้ทัน จากนั้นก็คอยเตะถีบๆ อยู่วงในก็กอดรัดถ่วงเวลาไปเรื่อย พันศักดิ์พยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่โชคไม่เข้าข้าง ครบยกไม่มีปัญหา เพชรมรกตเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปอย่างสนุก

สำหรับผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ เพชรมงคล ศูนย์กีฬาห้วยต้ม ชนะคะแนน จ้าวอินทรีย์ เกียรติเจริยชัย, แมมมอส ส.สละชีพ ชนะคะแนน แมน ศิษย์เจ๊นิ่ม, อุ้ยเสี่ยวป้อ รร.กีฬาลำปาง แพ้คะแนน ฤทธิชัย ส.สมานการ์เม้นท์

เพชรมรกต

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888