เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรกิตติ เฉือนแต้มเหนือธรณีคว้าแชมป์อ้อมน้อย

เพชรกิตติ เฉือนแต้มเหนือธรณีคว้าแชมป์อ้อมน้อย รุ่นมินิมั่มเวต ตั้งเกมรับแล้วใช้หลักเหลี่ยมตอบโต้ได้อย่างสนุกสมศักดิ์ศรี

เหนือธรณี ศิษยืกำนันลือ ใช้ความแข็งแกร่งขยันเดินออกอาวุธไปเรื่อยสุ้กับ เพชรกิตติ เฟี้ยตปทุม ที่ตั้งเกมรับแล้วใช้หลักเหลี่ยมตอบโต้ได้อย่างสนุกสมศักดิ์ศรี คู่ชิงแชมป์รุ่นจิ๋ว โดยครบยกเหนือธรณีเป็นต่อ 4-1 แต่เมื่อผลการของตัดสิน กรรมการกลับให้เพชรกิตติเป็นฝ่ายชนะแต้มไปแบบพลิกล็อก คว้าแชมป์รุ่น 100 ปอนด์ ไปครองสำเร็จในการพบกันเป็นคู่รอง ศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 10 มิ.ย. 25 66 ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย

เพชรกิตติ เฉือนแต้มเหนือธรณีคว้าแชมป์อ้อมน้อย

ศึกจ้าวมวยไทย คู่ชิงแชมป์มวยไทยรุ่น 100 ปอนด์ เวทีมวยสยามอ้อมน้อยที่ว่าง เพชรกิตติ เฟี๊ยตปทุม มวยโคราช เคยแพ้ เหนือธรณี ศิษยืกำนันลือ มาแล้วหนหนึ่ง

หมดยกแรก เหนือธรณี ต่อ 3-2 ยก 2 เหนือธรณี เป็นมวยลงทุนเดินเตะขวาแล้วปล้ำตีตามแบบฉบับ เพชรกิตติตั้งเกมรับถอยไปรอบ ๆ แล้วโต้ด้วยแข้งทั้งซ้ายขวาแลกกันอย่างน่าดู บางครั้งมีหมัดมีศอกด้วยแต่ยังไม่มีใครพลาด โดยรูปเกมในยกนี้ยังสูสีกัน หมดยกเหนือธรณีต่อ 5-3

ยก 3 แลกกันที่วงในเพชรกิตติใช้เหลี่ยมบิดแทงแต่เหนือธรณี ได้ขยันได้แข็งแกร่งลุยฟัดรัดตี ไม่มีหยุดท่ามกลางเสียงเชียร์ของทั้งสองฝ่ายเพชรกิตติ พยายามผลักออกแล้ววางแข้งใช้เหลี่ยมมวยเข้าสู้สุดใจ แต่เหนือธรณีมีโต้มีเถียงไม่มีหยุดแลกกัน เกมยกนี้เร้าใจเหลือเกิน หมดยกเหนือธรณียังต่อ 5-4 ศึกจ้าวมวยไทย

ยก 4 เหนือธรณี ยังคงมาแผนเดิมคือเดินไม่มีหยุด ขยับวางแข้งนำแล้วปล้ำตีเพชรกิตติ รอจังหวะแล้วโต้แข้งซ้าย ๆ ๆ เหนือะรณีดื้อมากมีหมัดจิ้มท้อง ให้พะวงแต่เพชรกิตติ ใช้หลักเหลี่ยมฝีมือตอบโต้ไม่มีลดละ เกมดำเนินไปอย่างสนุกเร้าใจต่างฝ่ายต่างไม่มียอมกัน ช่วงปลายยกเพชรกิตติดักเตะซ้ายสวย ๆ จนราคาพลิกมาเป็นต่อ 3-2 แต่สักพักมาโดนเหนือธรณี ไล่ขย่มอีกทำเอาราคาปั่นป่วน หมดยกเหนือธรณีต่อ 10-9

ยกสุดท้ายชิงดำเหนือธรณี ยังเดินเข้าหาเหมือนเดิมทั้งเตะต่อยโดยที่เพชรกิตติตั้งเกมรับตอบโต้ ซึ่งเหนือธรณีเดินได้เพียง 1 นาที หันมาเต้นตามคำสั่งของพี่เลี้ยง ในขณะที่เพชรกิตติไม่ยอมเข้าทำเช่นกัน ต่างฝ่ายต่างมั่นใจหมดยกเหนือธรณีได้ขยันเป็นต่อ 4-1 แต่ผลการตัดสินปรากฏว่า กรรมการให้ เพชรกิตติเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปแบบไม่เอกฉันท์ 2-1 เสียง

โดยกรรมการสุรชาติ ใบสมุทร,สมรักษ์ สมมาตยื ให้เพชรกิตติชนะ 49-48 ส่วน กรรมการธนภัทร เสือแก้ว ให้เหนือธรณี ชนะ 49-48 เป็นอันว่าเพชรกิตติ เป็นฝ่ายคว้าแชมป์รุ่น 100 ปอนด์ ไปครองสำเร็จพร้อมแก้มือได้อีกด้วย แต่แนวโน้มเจอกันภาคที่ 3 มีโอกาสสูงเช่นกัน

เพชรกิตติ เฉือนแต้มเหนือธรณีคว้าแชมป์อ้อมน้อย

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

 

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888