เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรจีจ้า โอกาสประชันฝีมือ อนิสสา ชิงแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง

เพชรจีจ้า  คว้าโอกาสครั้งสำคัญ ท้าพิสูจน์ฝีมือระดับโลก “อนิสสา เม็กเซน” จากฝรั่งเศส ชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล

เพชรจีจ้า กับแฟนกีฬาการต่อสู้ชาวไทย เตรียมหัวใจไว้ให้พร้อม แล้วมาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อม ๆ กัน เพราะ “เดอะควีน”  ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม นักชกสาวหล่อฟอร์มดุวัย 21 ปี ที่ไล่ถลุงคู่ชกแบบไม่ครบยกมาแล้ว 4 ไฟต์ติดต่อกัน ต้องโคจรมาพบกับของแรงจากฝรั่งเศส อย่าง “อนิสสา เม็กเซน” สาวแกร่งแรงเยี่ยงชายวัย 35 ปี ดีกรีแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งและมวยไทยหลายสมัย เพื่อแย่งชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล (105 – 115 ป.) มาครอบครอง ในศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE ที่ลุมพินี 46 ที่จะได้ทำการถ่ายทอดสดๆจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้ได้เลย

เพชรจีจ้า โอกาสประชันฝีมือ อนิสสา ชิงแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง

โดย เพชรจีจ้า เพิ่งผ่านการขึ้นสังเวียนโชว์ฝีมือไปหมาด ๆ ในศึก ONE Fight Night 15 เมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา

โดยสามารถเอาชนะทีเคโอ เหนือแม่สาวขาลุยจากออสเตรเลียอย่าง ”เซเลสต์ ฮันเซน” ไปได้ในยกที่สาม สานต่อสถิติปิดเกมไม่ครบยกเพิ่มเป็นไฟต์ที่ 4 ติดต่อกันในอดีต  เคยผ่านประสบการณ์ลงแข่งขันในกติกามวยสากลสมัครเล่นมาแล้วอย่างโชกโชน ในฐานะตัวแทนทีมชาติไทย ทำให้ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเธอ ในการตัดสินใจกระโดดข้ามสายมาชกในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ซึ่งเป็นกีฬาที่อาศัยพื้นฐานของมวยสากลเป็นหลัก เพื่อลุ้นสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์โลก เฉพาะกาล มาครอง

ทางด้าน “อนิสสา” เปิดตัวครั้งแรกกับ ONE ด้วยการแข่งขันในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ในศึก ONE: Empower เมื่อเดือน ก.ย.64 และสาดพายุหมัดอัด “คริสตินา โมราเลส” จนเก็บชัยชนะทีเคโอ ไปได้ในยกที่สอง ก่อนจะข้ามสายมาแข่งขันในกติกามวยไทยในอีก 2 ไฟต์ต่อมา และสามารถเก็บชัยชนะด้วยคะแนนเอกฉันท์ได้ทั้ง 2 ครั้ง

โดย “อนิสสา” ถูกยกย่องให้เป็นนักสู้สาวที่เก่งกาจที่สุดเมื่อเทียบกันแบบปอนด์ต่อปอนด์ จากการคว้าเข็มขัดแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งและมวยไทยมาอย่างมากมายถึง 18 รายการ โดยเฉพาะในรายการคิกบ็อกซิ่งระดับโลก GLORY ที่เธอนั่งแท่นแชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวตถึง 5 สมัย

ด้วยดีกรีแชมป์และเกียรติประวัติมากมาย เธอจึงได้รับโอกาสให้ขึ้นชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล ในครั้งนี้โดยผู้ชนะของคู่นี้จะต้องโคจรไปพบกับ “เจเน็ต ท็อดด์” แชมป์โลกคนปัจจุบัน เพื่อพิสูจน์ฝีมือ หาราชินีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่จะได้ครอบครองบัลลังก์อันทรงเกียรตินี้

เพชรจีจ้า โอกาสประชันฝีมือ อนิสสา ชิงแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888