เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรจักจั่น ถอนแค้นสำเร็จ

เพชรจักจั่น ถอนแค้นสำเร็จ ต้อนชนะแต้มเพชรทองคำ

เพชรจักจั่น ถอนแค้นสำเร็จ ต้อนชนะแต้มเพชรทองคำศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยอ้อมน้อยเมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมาขวานฟ้า ป.นิพนธ์พันธ์โดนขวางแทงโดนเตะสู้ความแกร่งไม่ได้ ต้นยกสุดท้ายเป็นรอง150-1 แต่พอมีอัดฉีด1ล้านบาทเร่งเกมวางแข้งปล้ำเข่าอาศัยลูกเดินลูกขยันมีลูกหักจนได้เฮก่อนจะพลิกแซงเหนือธรณี (พุฒิประชาชื่น) ศิษย์กำนันลือเข้าป้าย รับอัดฉีด1ล้านบาท

ในศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยอ้อมน้อยเมื่อวันที่ 14ม.ค.ที่ผ่านมา ส่วนคู่เอกเพชรจักจั่น ช.ห้าพยัคฆ์เตะซ้ายแทงเข่าจังหวะดีกว่าต้อนชนะคะแนน เพชรทองคำ เดชเพชรสีทองขาดลอยถอนแค้นสวยหรู

เพชรจักจั่น ถอนแค้นสำเร็จ

 

ศึกจ้าวมวยไทย คู่เอกเพชรทองคำ  เดชเพชรสีทอง (แดง) พบ เพชรจักจั่น  ช.ห้าพยัคฆ์(น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด122ปอนด์)

เรตเปิดใครต่อรองเพชรทองคำ มวยจากนครราชสีมา เคยชนะคะแนนมาคร้งหนึ่ง ส่วนเพชรจักจั่นมาจากศรีสะเกษ กรรมการประธาน สุคนธปฏิภาคเป็นผู้ห้าม หมดยกสอง เพชรจักจั่นต่อ 3-1 เตะซ้ายต่อยหมัด เเพชรทองคำขวางหน้าแทงสู้เบียดไปแล้วทรงดีกว่า จับในแทงได้จะแจ้งเพชรจักจั่นหนีไม่ออกต้องสู้เข่าด้วย เตะซ้ายแทงซ้ายทำได้ดี

ยกสามเพชรจักจั่นเตะซ้ายแทงซ้ายขวางหน้าแทง เพชรทองคำเดินเบียดโดนแข้งซ้ายไปก่อนแล้วปล้ำเข่า แต่ต้องลงทุนเยอะหน่อยเพราะเพชรจักจั่นไม่แลกด้วยวนออกข้างเตะซ้ายแทงซ้ายวงในก็โต้ได้ดีมีหนีเยอะมีศอกแล้วไล่แขนแทงซ้าย เพชรทองคำแก้ทางใหม่ถีบนำแล้วเตะขวาปล้ำเข่าแต่ไม่ชัดเจนเจอเกี่ยวเจอโต้เจอแทงหมดยกสามเพชรจักจั่นต่อ 20-1

ยกสี่เพชรทองคำถีบนำเตะขวาปล้ำเข่า เพชรจักจั่นดักเตะซ้ายแทงซ้ายขวางหน้าแทงมีศอกดัก จนเพชรทองคำต้องหยุดก่อนจะตั้งลำได้เดินเบียดแทงขวา เพชรจักจั่นไม่ตกจโยกเตะซ้ายเน้นๆ แล้วต่อยหมัดเกาะในแทงเข่า  จากนั้นคอยดักเตะซ้ายแทงซ้ายเอาไว้ เพชรทองคำมาเป็นพักๆไม่ต่อเนื่อง เปิดโอกาสให้เพชรจักจั่นเตะซ้ายตอบโต้วงในแทงซ้ายแล้วคาเริ่มจะคุมเกมได้ หมดยกสี่เพชรจักจั่นต่อ 50-1

ยกสุดท้าย เพชรจักจั่นเตะซ้ายดันแทงไม่ให้คู่ปรับเก่าเดินเบียดได้ถนัด เพชรทองคำมีลื่นทำให้เสียจังหวะโดนกินเปล่าไปนิดหน่อย จากนั้นเพชรทองคำเดินต่อยหมัดโดนแข้งซ้ายโดนแทงไปหลายดอกโดนศอกเริ่มท้อเริ่มยอม ทำให้เกมไหลยาวเวลาที่เหลือเพชรจักจั่นดักเตะซ้ายโต้เอาไว้  เพชรทองคำพยายามเต็มที่เพื่อจะพลิกเกมอีกชุดแต่ไม่มีอะไรไม่มีเสียวครบยกเพชรจักจั่นชนะคะแนนไปขาดลอยถอนแค้นสวยหรู

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ สิงห์ดำ  ชนะคะแนนน หยกเพชร อัดฉีด3ล้านบาท ไม่ได้ผล ,เหนือธรณี (พุฒิประชาชื่น)ศิษย์กำนันลือขวางหน้าแทงเข่าแข็งแรงกว่าเยอะต้นยกสุดท้ายต่อ150-1 แต่ขวานฟ้า  เดินเตะ และ ปล้ำเข่าได้เดินได้ขยันทำออกแข้งปล้ำเข่าได้ดี ทำได้แล้วออกมาคุมเกมโดยครบยกเหนือธรณีต่อ 20-1 และลดเหลือแค่เสมอเหนือธรณีช่วงที่รวมแต้มก่อนกรรมการจะชูมือให้ขวานฟ้าพลิกชนะคะแนนไปแบบท่านต่อตาค้างรับอัดฉีด ฉลองวันเด็ก 1 ล้านบาท เป็นนักมวยคนที่สองต่อจากก้องกุลา เจี๊ยบรามอินทราที่ได้อัดฉีด1ล้านบาทเป็นคนแรก,ฉลามชล ช.ห้าพยัคฆ์ ชนะคะแนนภูมิพยัคฆ์ ป.เปาอินทร์ (โชคพรเจริญ), ลูกคนเหนือ ศิษย์กำนันลือ แพ้น็อก คชเดช ป.อ่อนนุชยก3, พยัคฆ์อิสาน เอเคห้าพยัคฆ์มวยไทย แพ้คะแนน เพชรหงษ์ทอง ช.ห้าพยัคฆ์

เพชรจักจั่น ถอนแค้นสำเร็จ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888