เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรจีจ้า พร้อมซัด ลารา ไฟต์เปิดตัวศึก ONE

ลับหมัดรอ เพชรจีจ้า พร้อมซัด ลารา ไฟต์เปิดตัวในศึก ONE 15 ก.ค.นี้

เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม นักชกสาวแกร่งวัย 21 ปี จากชลบุรี มั่นใจในพลังหมัด และชั่วโมงบินกว่า 200 ไฟต์ จะช่วยให้คว้าชัยนัดประเดิมสังเวียนระดับโลก ONE เหนือคู่แข่ง ลารา เฟอร์นานเดซ มวยสาวแดนกระทิงดุวัย 27 ปี โดยทั้งคู่มีนัดฟาดปากกันในกติกามวยไทย รุ่นอะตอมเวต (105-115 ปอนด์) ศึก ONE Fight Night 12 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ตรงกับช่วงเช้าเวลา 07:00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 66

เพชรจีจ้า พร้อมซัด ลารา ไฟต์เปิดตัวศึก ONE

บททดสอบแรกที่ เพชรจีจ้า ต้องเจอคือ ลารา ดีกรีแชมป์โลกมวยไทย WBC ที่ถือว่าเป็นทักษะมวยไทยที่ไม่ธรรมดา

ซึ่งเพชรจีจ้า ก็ยอมรับว่าคู่ชกรายนี้นอกจากจะมีอาวุธครบเครื่องแล้ว ยังมาพร้อมกับรูปร่างสูงยาวเข่าดี ซึ่งทำให้ได้เปรียบช่วงชกสาวไทยไม่น้อย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะเพชรจีจ้า ศึกษาคู่แข่งมาอย่างดี โดยมองเห็นจุดอ่อนของ ลารา อย่างชัดเจน และเตรียมอาวุธเด็ดไว้เผด็จศึกเรียบร้อยแล้ว ลาราสูงกว่าหนูค่ะ จะทำให้ชกยากหน่อยเขามีหมัดหน้า เท้าซ้าย เท้าขวาที่จะทำให้เข้าถึงตัวเขายาก วงในเขาก็ล็อกได้เหนียว และใจเขาสู้ดีด้วย ถือว่าครบเครื่องเลยค่ะ แต่เขาก็มีจุดที่ทำให้หนูเขาถึงตัวได้ คือเวลาเขาตั้งการ์ด การ์ดเขาจะกว้างค่ะ หนูคิดว่าถ้าใช้หมัดโจมตีในจุดนั้นน่าจะเข้าเป้าได้ค่ะ

และยิ่งไปกว่านั้นเพชรจีจ้า ยังพกประสบการณ์การชกมวยมาเต็มกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นสังเวียนกว่า 200 ไฟต์ และส่วนใหญ่เป็นการชกกับมวยชาย รวมถึงมีประสบการณ์การฝึกออกหมัด ในแคมป์ทีมชาติมวยสากลสมัครเล่นอีกหลายปี จึงทำไห้ไฟต์นี้ เพชรจีจ้ามั่นใจว่าเอาอยู่ ทั้งยังเตรียมหมัดเป็นอาวุธเด็ดไว้เผด็จศึกคู่แข่งด้วย หนูคิดว่าเรื่องประสบการณ์การชกหนูได้เปรียบเขาค่ะ ไม่ว่าจะทักษะมวยหรือเหลี่ยมมวยในเกมวงใน ซึ่งไฟต์นี้หนูเองก็เตรียมไปหลายอย่าง และหนูเคยฝึกมวยสากลมาด้วย หนูมีหมัด มีศอกอยู่แล้ว อาจจะได้เห็นลูกเตะด้วยค่ะ ส่วนรูปเกมหนูคิดว่าหนูจะบุกแน่นอนหนูไม่ถอยอยู่แล้วค่ะ และคิดว่าลารา ไม่น่าจะเป็นฝ่ายเดินเข้าหา ส่วนเรื่องจะชนะแบบไหน คงต้องดูจังหวะและรูปเกมบนเวที จริงๆหนูวางเกมไว้สำหรับทุกยกนะคะ แต่ถ้ามีจังหวะหนูก็อยากน็อกเขาให้ได้ค่ะ และหนูคิดว่าน่าจะเป็นหมัดที่จะใช้น็อกเขาได้ค่ะ

เพชรจีจ้า พร้อมซัด ลารา ไฟต์เปิดตัวศึก ONE

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@780BMLPV
LINE : @780BMLPV