เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน แชมป์รุ่นฟลายเวท 112 ปอนด์ของช่อง 7

แชมป์รุ่นฟลายเวท 112 ปอนด์ เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวินของช่อง 7 พบกับโฟร์วิน ศิษย์เจริญทรัพย์ เกมคู่นี้แลกเข่ากันอย่างสนุกดุเดือดครบยก เพชรบ้านไร่ชนะคะแนนไม่เป็นเอกฉันท์ 2-1 เสียง ป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ

เรียกว่ากลับมาเพื่อป้องกันแชมป์ได้แท้จริง เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน แชมป์รุ่นฟลายเวท112ปอนด์ของช่อง7ศึกมวยไทย7 HDที่เวทีมวยช่อง7 วันอาทิตย์ที่19 พฤศจิกายน 2566  คู่เอกป้องกันแชมป์มวยไทยรุ่นฟลายเวท112 ปอนด์ช่อง7 สีเพชรบ้านไร่สิงห์มาวินพบกับโฟร์วิน ศิษย์เจริญทรัพย์เรตเปิดเพชรบ้านไร่ ต่อ11-8กรรมการผู้ห้ามยอดยิ่ง เกษรมาลา

เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน

เมื่อมวยเข่า เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน แชมป์รุ่นฟลายเวท 112 ปอนด์ของช่อง 7ที่เป็นมวยเข่าอาชีพขวางหน้าล็อกรัดตีเหนียวหนึบยัดใส้แรงบู๊ดุดันปลายแข็งแกร่ง

เมื่อยกแรก ทั้งคู่ยังคุมเชิง เพชรบ้านไร่ ขยับเข้าหา โฟร์วิน ดักถีบสกัด มีเจาะยางแลกกัน รูปเกมยังสูสี หมดยก เพชรบ้านไร่ ต่อ 3-2 ยกสอง เพชรบ้านไร่เริ่มเดินเข้าหาแต่โดน โฟร์วินเตะกวาดล้มลง พอขึ้นมาเพชรบ้านไร่ยังเบียดในมีหมัดนำสู้เข่าแลกกันสนุก เพชรบ้านไร่บี้ถึงตัวตลอด เน้นวงในเป็นหลักขณะที่ โฟร์วิน มีแข้งซ้ายสลับขวาโต้เอาคืนไม่ยอมง่ายๆ หมดยก เพชรบ้านไร่ ต่อ 11-8 ยกสาม

เข้าเกมเดือดขึ้นเพชรบ้านไร่ออกมาลุยปล้ำตีเข่าล็อกในสู้กับโฟร์วินทันที โฟร์วินมีศอกสลับฟันได้เสียวตลอด เพชรบ้านไร่ขยันเปิดเกมเดินลุยฟัดในแต่ถูกดันล้มลงไปถึง 2 ครั้ง กองเชียร์ของโฟร์วินเฮลั่น แต่เพชรบ้านไร่มาเร่งแทงเอาคืนหมดยก เพชรบ้านไร่

ซึ่งยังต่อ 5-2ยกสี่ เพชรบ้านไร่ยังเน้นข่าวในลุยเข่าปล้ำตี แลกกับโฟร์วินอย่างดุเดือด แต่มาโดนหักล้ม ลงไป โฟร์วินมีหมัดตามด้วยเข่าแถมออกแข้งซ้ายได้ดีอีกต่างหาก เพชรบ้านไร่ไม่ยอมง่าย ๆ ออกมาเดินลุยเหมือนเดิมเน้นเข่าเป็นหลักอาศัยลูกขยันตีไปเรื่อย ขณะที่โฟร์วินทำแล้ววนออกข้างเน้นฝีมือ

หมดยกนี้เพชรบ้านไร่ ต่อยาว 25 -1 ยกสุดท้าย เกมยังสนุก ทั้งคู่ยังเน้นปล้ำ ตีแลกกันโฟร์วินทำแล้ววนออกข้างขณะที่เพชรบ้านไร่บี้ถึงตัวตลอดแม้ถูกเหวี่ยงล้มแต่ก็ลุกขึ้นมาเอาคืนปล้ำตีได้ เกมคู่คี่สูสีแลกเข่ากันสนุก ครบยกกรรมการตัดสินให้ เพชรบ้านไร่ชนะไม่เป็นเอกฉันท์ 2-1เสียง ป้องกันแชมป์ได้สำเร็จอีกครั้ง

เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888