เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรบ้านไร่ ขอหยุดสถิติไร้พ่ายของขุนศึกเล็ก

เพชรบ้านไร่ ขอหยุดสถิติไร้พ่ายของ ขุนศึกเล็ก

เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน ขอเป็นคนหยุดสถิติไร้พ่าย “ขุนศึกเล็ก บูมเด็กเซียน” นักมวยดาวรุ่งที่ชนะติดต่อกันมา 33 ไฟต์ ใน ศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566

เพชรบ้านไร่

 

เดี๋ยวจัดให้ มั่นใจเกินร้อย เพชรบ้านไร่ ขอหยุดสถิติไร้พ่าย “ขุนศึกเล็ก” ศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์

เพชรบ้านไร่เตรียมขึ้นวัดฝีมือ กับ ขุนศึกเล็ก ที่ไม่เคยแพ้ใครมานานถึง 4 ปี ในพิกัด อะตอมเวต เพชรบ้านไร่มุ่งมั่นฟิตซ้อม เพื่อให้พร้อมสำหรับไฟต์นี้ ผ่านการดูแลของ “เก้าล้าน เก้าวิชิต” เทรนเนอร์คู่ใจที่ได้ปรับรูปแบบการชก เพื่อให้มีการออกอาวุธหลากหลายมากขึ้น กว่าไฟต์อื่น ๆ นักมวยหนุ่มชาวเมืองพัทลุง ยอมรับว่า การสวมนวมแบบเปิดนิ้วขนาด 4 ออนซ์ ในการขึ้นชก ศึก ONE ลุมพินี ฝึกซ้อมเพื่อสร้างความคุ้นเคย แต่จะไม่ทิ้งความบู๊ดุดัน เพื่อสร้างความสนุก ให้ผู้ชมในสนาม

ขุนศึกเล็ก เป็นมวยจังหวะฝีมือ มีความเร็ว ทำให้เทรนเนอร์ ปรับการออกอาวุธของผมให้มีความหลากหลายมากขึ้น แต่ ผมไม่มีอะไรต้องกลัว ทุกอย่างจะวัดบนเวที เกมการชกวันที่ 20 มกราคม นี้ น่าจะเปิดลุยอย่างสนุกสมการรอคอยของแฟนมวยแน่นอน ตัวเอง มีโอกาสจะเป็นคนแรกในรอบ 4 ปี ที่หยุดน้องเขาได้

นอกจากนี้ “เพชรบ้านไร่แสดงความภูมิใจ และ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ ศึก ONE ลุมพินี เพื่อเปิดโอกาสที่จะก้าวไปชกในรายการระดับโลก ของ วัน แชมเปียนชิพ ต่อไปในอนาคต รวมทั้ง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักมวยรุ่นน้อง ๆ พัฒนาตัวเอง เพื่อประสบความสำเร็จเหมือนเขา ที่ไต่เต้ามาตั้งแต่เป็นนักมวยเด็กได้ค่าตัวในการชกครั้งแรก 400 บาท

เพชรบ้านไร่

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888