เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

พันธ์ พยัคฆ์

พันธ์ พยัคฆ์ หนึ่งเดียวของประเทศไทย ตัดสินใจเปิดประตูบานใหม่

พันธ์ พยัคฆ์ ตามรอยนักมวยรุ่นพี่หลาย ๆ คน หวังสร้างฐานะที่มั่นคงควบคู่ไปกับการเป็นนักกีฬา ONEหลังจากเพิ่งคว้าชัยชนะจากการลงสังเวียนคิกบ็อกซิ่งเป็นไฟต์ที่สองบนเวที ONE ในศึก ONE: NEXTGEN III เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564  ก็ตัดสินใจจากบ้านเกิดเมืองนอนเพื่อรับบทบาทครูมวยในต่างแดนด้วยวัยเพียง 26 ปี

ปกติในเมืองไทย ผมหาคู่ชกได้ยากอยู่แล้วครับ ปีหนึ่ง ผมมีโปรแกรมชกแค่ครั้ง สองครั้ง ผมจึงอยากหาลู่ทางสร้างรายได้ที่มั่นคงกว่าที่เป็นอยู่ ผมก็เลยลองติดต่อทางค่ายอีโวลฟ์ผ่านทางรุ่นพี่ที่เคยทำงานที่นั่นดู และก็ได้โอกาสนี้มาครับ ถึงต้องจากบ้าน จากครอบครัวมาไกล แต่มันเป็นโอกาสดีสำหรับผมที่จะได้ลองประสบการณ์ใหม่ ๆ ครับ

แม้  จะยังไม่เคยมีประสบการณ์การเป็นเทรนเนอร์อย่างจริงจังมาก่อน แต่เขาเชื่อว่าทักษะและฝีมือระดับแชมป์มวยไทยสองรุ่นจากสองเวทีมาตรฐานและตำแหน่ง “ยอดมวย” 3 ปีซ้อน จะช่วยให้เขาทำงานในฐานะครูได้ดีไม่แพ้การเป็นนักมวย

พันธ์ พยัคฆ์

ขณะนี้ พันธ์ พยัคฆ์ ที่ทำงานที่นั่นอยู่หลายคน ยังคงไม่ทิ้งสังเวียน ONE ไปไหน โดยตั้งใจที่จะกลับมาทวงคืนตำแหน่งในแรงกิง ONE

ในสายคิกบ็อกซิ่งให้ได้เมื่อโอกาสอำนวยเล่นเอาแฟนมวยตื่นตะลึงกันทั่วหน้าสำหรับ ที่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์ ส่งให้เขาลอยลำสู่รอบชิงชนะเลิศ ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวตทันทีพันธ์พยัคฆ์ รุ่นฟลายเวต รอบรองชนะเลิศ หลัง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” เพื่อนร่วมค่ายถอนตัวช่วงโค้งสุดท้ายจากศึก ONE Fight Night 1 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ส.ค. ค่ายดังแห่งแดนสิงโตตามรุ่นพี่หลายคน เขาก็ได้มีโอกาสพัฒนาตัวเองในเรื่องของการฝึกซ้อมและการปรับเปลี่ยนสไตล์การชกเพื่อศึกนี้โดยเฉพาะ

โดยเจ้าตัวได้ยอดมวยรุ่นพี่อย่าง “น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” ราชัน ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต มาถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาแบบไม่กั๊ก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนตัวเองและลบคำสบประมาทจากแฟนมวยบางส่วนที่ไม่ประทับใจสไตล์การชกแบบเดิม ๆ ทุกครั้งที่ขึ้นสังเวียน

การที่ผมได้โอกาสมาเป็นครูมวยที่ อีโวลฟ์ ทำให้ผมตั้งใจที่จะเปลี่ยนตัวเอง และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกศิษย์ที่มาเรียนกับเราด้วยครับ ผมต้องทำให้เขาเห็นเป็นตัวอย่างว่าสไตล์ของ  เป็นอย่างไรและเชื่อถือตัวเราในฐานะครูมวยครับ”

อีกอย่าง สภาพแวดล้อมของที่นี่ก็สำคัญมากครับ ถ้าเราอยู่กับคนขี้เกียจ ก็จะไม่มีใครพากันซ้อม แต่ที่นี่ การที่เราแวดล้อมไปด้วยคนที่ตั้งใจซ้อม ขยันซ้อม ก็เป็นเครื่องกระตุ้นให้เราอยู่นิ่งไม่ได้ ซึ่งผมก็ได้ พี่น้องโอ๋ ชวนกันไปซ้อม และเป็นกำลังใจให้ตลอดครับ”

ตลอด 20 กว่าปีที่ชกมวยที่เมืองไทย ผมถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็น ‘มวยหนี’ มาตลอดจนผมชินชาและก็ไม่ได้สนใจที่จะเปลี่ยนแปลงอะไร แต่เมื่อได้โอกาสมาอยู่ที่ อีโวลฟ์ มันมีแรงกระตุ้น มีการสนับสนุนจากทุกคนให้ผมกล้าเปลี่ยนตัวเอง แล้วพอผมทำได้ มันเป็นอะไรที่วิเศษมากเลยครับ”
ทั้งนี้ พันธ์พยัคฆ์ ในฐานะที่หนึ่งของสาย เอ จะเข้าไปเจอกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ที่หนึ่งของสาย บี ในรอบชิงชนะเลิศ และจะมีเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้เข็มขัดแชมป์มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ เส้นแรกของ ONE ไปครอง

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888