เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

พรรคเพื่อไทย ส่งเสริมความเจริญก้าวหน้ามวยไทยเรา

พรรคเพื่อไทย คุณพิมล ประธานที่ปรึกษานโยบายด้านกีฬา พร้อมช่วยเหลือมวยไทยให้ไปไกลระดับโลกอย่างเป็นรูปธรรม

พรรคเพื่อไทย ชี้กีฬามวยไทยจะสร้างโอกาสสร้างความภูมิใจ และสร้างงานและรายได้ให้กับคนไทยมหาศาล ประกาศเดินหน้านโยบายนี้ทันทีใน 100 วัน ถ้าได้เป็นรัฐบาล บิ๊กเอ ประธานที่ปรึกษานโยบายด้านกีฬา  และนายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย  ที่ปรึกษานโยบายด้านกีฬา, นายต้น ณ ระนอง ผู้ช่วยหาเสียงของพรรคเพื่อไทยร่วมแถลงนโยบายกีฬาเรื่องมวยไทย ถ้าได้จัดตั้งรัฐบาล

พรรคเพื่อไทย ส่งเสริมความเจริญก้าวหน้ามวยไทย

พรรคเพื่อไทย สนับสนุนกีฬาต่อสู้มาตลอด คือ เทควันโด และดีวันดีคืน ประสบความสำเร็จ คนเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะคนไทยได้เฝ้าดูมวยไทยมาตลอด

มวยไทยเป็นมรดกของไทยที่ต้องได้รับการสนับสนุนเพื่อสร้างชื่อเสียง สร้างความภาคภูมิใจ สร้างโอกาส สร้างรายได้ให้กับคนไทย เพราะมวยไทยเป็นกีฬาเดียวที่มีชื่อประเทศอยู่ในชนิดกีฬา ดังนั้นจึงมีความหมายมากในทุกมิติ มวยไทยต้องได้รับการสนับสนุนผลักดันอีกมาก ข้อมูลจากการกีฬาแห่งประเทศไทย มีค่ายมวยไทยมากถึง 40,000 แห่งทั่วโลก มีชาวต่างชาติมาฝึกมวยไทยที่ไทยมากถึง 6-7 หมื่นคน/ต่อปี ซึ่งเชื่อว่ายังตกหล่นอีกมาก

ตอนนี้มวยไทยได้รับการสนับสนุนอยู่แล้ว แต่จากนโยบายคิดใหญ่ ทำเป็นของพรรคเพื่อไทย อยากจะทำให้เป็นsoft powerที่มีพลังมากกว่าที่เป็นในปัจจุบัน เป้าหมายที่อยากทำ มีอยู่ 3 เรื่อง คือ

1.พัฒนามวยไทยให้ได้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ให้มีใบรับรองครูฝึกมวย นักมวย ให้ได้มาตรฐาน ไปถึงจุดไหนถึงจะเป็นครูสอนได้ ไม่ใช่เตะต่อยเป็นเล็กๆ น้อยๆ แล้วไปเป็นครูมวย เพราะจะทำให้มาตรฐานของนักมวยที่ไปเรียนด้วยน้อยลง

2.เพื่อขยายความนิยมมวยไทย ซึ่งนับเป็นการต่อสู้และเป็นมรดกอันทรงคุณค่าของไทย เป็นมวยไทยที่ออกไปทั่วโลกแล้วแข่งในระดับนานาชาติ ไม่ใช่ไปผสมผสานกับศิลปะแขนงอื่นๆ เช่น เอ็มเอ็มเอ หรือkickboxingจนทำให้มวยไทยกลายพันธุ์ ตรงนี้ภาครัฐต้องให้การสนับสนุน

3.เพื่อสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในวงการและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับมวยไทย

ประธานที่ปรึกษานโยบายด้านกีฬา กล่าว แนวทางปฏิบัติเพื่อยกระดับวงการมวยไทยถ้าได้เป็นรัฐบาล ดังนี้

1.รวมความรู้มวยไทย สร้างมาตรฐาน การออกใบรับรองในระดับสากล ทำงานร่วมกับกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ สมาคมกีฬามวยต่างๆ

2.สร้างสถาบันผู้ตัดสินมวยไทยให้เป็นที่ยอมรับ

3.ส่งเสริมสนับสนุนให้ทั่วถึงทั้งวงการ มีการติดตามประเมินผลให้ตรงกับศักยภาพของงาน

4.ประชาสัมพันธ์ มวยไทยไปไกลทั่วโลก ทั้งการจัดการแข่งขัน โรดโชว์ ถ่ายทอดสดมวยไทย ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ เชื่อมสัมพันธ์แฟนคลับเพื่อสร้างกระแสไปทั่วโลก

5.สนับสนุนค่ายมวยไทยให้เติบโตทั้งในและนอกประเทศ ทั้งเงินกู้ ความรู้และบุคลากร

6.ส่งเสริมมวยไทยให้เป็นวิชาพื้นฐานกีฬาของทุกโรงเรียน แบบเดียวกับที่ประเทศฟินแลนด์บรรจุในการเรียนการสอนไปก่อนแล้ว

เพื่อไทย เริ่มดำเนินการภายใน 100 วัน หลังจากการจัดตั้งรัฐบาล เชื่อ ถ้าทำตามนโยบายนี้ ประชาชนจะหันมาสนใจมวยไทยมากขึ้น ขยายฐานมวยไทยไปทั่วโลก สร้างโอกาส สร้างรายได้ให้กับคนไทยมากขึ้น เพื่อไทยออกนโยบายและต้องจับต้องได้เป็นรูปธรรม ต้องร่วมมือกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับมวยไทยมาร่วมกัน เพราะองค์กรมวยไทยมีมากมาย เชื่อว่าถ้าองค์กรต่างๆจะช่วยให้มวยไทยดีขึ้นได้ จะต้องร่วมมือกันทำงาน

พรรคเพื่อไทย ส่งเสริมความเจริญก้าวหน้ามวยไทย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888