เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ไผ่แดง เฉือนเฮพลอยวิทยาแบบไม่เอกฉันท์

ไผ่แดงเฉือนเฮพลอยวิทยาแบบไม่เอกฉันท์ในคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย

ไผ่แดง พักยก77 ฮึดปลายยกสุดท้ายเตะขวาแล้วปล้ำเข่าทำได้ได้เข้าตาก่อนจะพลิกชนะคะแนน พลอยวิทยา ช.วิมลศิลป์ ไปแบบสนุกแต่ไม่เป็นเอกฉันท์ ชนะคะแนน 2 เสียง เสมอกัน 1 เสียง คู่เอกศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย เมื่อวันที่ 11 ก.พ.66 ที่ผ่านมา

 

ศึกจ้าวมวยไทย คู่เอก พลอยวิทยา ช.วิมลศิลป์ (แดง) พบ ไผ่แดง พักยก77(น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด135ปอนด์) เรตเปิด พลอยวิทยามวยจากนครศรีธรรมราชต่อ 5-4 ส่วนไผ่แดงมวยนครชัยศรี จ.นครปฐม

กรรมการธนภัทร แสงแก้วเป็นผู้ห้าม หมดยกสองพลอยวิทยาต่อ 5-3 แลกแข้งกันไปเรื่อยๆ พลอยวิทยามีถีบ และแย๊ปซ้าย ไผ่แดงเตะขวาต่อยหมัดมีแย็ป แต่เจอแข้งขวานาบชายโครง ก่อนจะเตะไปโดนกระจับต้อง แตะนวมขอโทษขอโพยกัน เกมไม่ค่อยสนุกกรรมการต้องเตือนให้ขยันๆ หน่อย มีอัดฉีดพลอยวิทยา 3 หมื่น ส่วนไผ่แดงมีอัดฉีด 5 หมื่น ยกสาม พลอยวิทยาถีบนำแล้วเตะขวาต่อยหมัด ไผ่แดงดักเตะดักต่อยหมัดชกเชิงรับคอยโต้ และกลางยกเตะขวาได้สวยๆ พลอยวิทยาได้ใหญ่ปล้ำเข่าหักเททิ้ง ราคาของพลอยวิทยาไหลต่อ 2-1 ปลายยกไผ่แดงต่อยหมัดเกาะในแทงเข่าหักเหลี่ยมพลอยวิทยาล้มเสียทรงเริ่มโต้เริ่มจะสู้ได้ดีท่านรองมีลุ้นมีเฮหมดยกสาม พลอยวิทยาต่อ 3-2 มีอัดฉีดไผ่แดง1แสนบาท

ยกสี่ พลอยวิทยาเตะขวาต่อยหมัดเปิดเกมเข้าหาไผ่แดงเตะซ้ายสลับขวาโต้ได้สวยๆ พลอยวิทยาไม่สนเตะขวาโดดแทงเข่าพยายามเร่งเกมเดินเบียดเดินชนต่อยหมัดเตะขวา ไผ่แดงไม่กลัวรออยู่แล้วเตะซ้ายเท้าหน้าและเตะขวาแทง พลอยวิทยาไม่สนเตะได้เตะไปเดินต่อยหมัดนำทางไปก่อนแล้วปล้ำเข่าเด้งตีใช้ความแกร่งให้เป็นประโยชน์ไผ่แดงก็โต้ใจขาดเกมแลกกันท่ามกลางเสียงเฮไผ่แดงออกแข้งขวาได้เมื่อไหร่เสียงเฮมาทันทีหมดยกสี่ พลอยวิทยาต่อ 5-4

ยกสุดท้าย เกมชิงดำพลอยวิทยา เป็นฝ่ายเปิดเกมเตะขวาต่อยหมัด ตั้งแต่ต้นยกอาศัยความแกร่งเบียดเข่าด้วย ไผ่แดงดักเตะขวามีเข่าไม่มี ยอมแล้วถอยรอจังหวะโต้แข้งซ้าย พลอยวิทยาเดินเร็วๆ เตะขวาปล้ำเข่าผลัดกันทำคะแนสูสี ก่อนที่พลอยวิทยาจะผ่อนเกมออกมาตั้งรับทำให้ไผ่แดงได้โอกาสเตะขวา พลอยวิทยาถอยจึงเป็นโอกาสของไผ่แดงเตะขวารัดในปล้ำเข่าชุดนี้ทำได้ดีก่อนจะออกมาเต้นคุมเชิงต่างมั่นใจครบยกพลอยวิทยาต่อ 2-1 แต่กรรมการรวมแต้มให้ไผ่แดงชนะคะแนนไปแบบสนุกไม่เอกฉันท์ ชนะคะแนน 2 เสียง เสมอกัน 1 เสียง รับอัดฉีด 1.2 แสนบาท

MUAYTHAI888    ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888   และ  เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่  @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888