เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เผด็จศึก จีพีพีเรือใบไข่มุก

ไอ้หมัดสั่งฟ้า เผด็จศึก จีพีพีเรือใบไข่มุก นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ อัดเต็มที่ขึ้นป้องกันแชมป์รุ่นไลต์เวต IBF แพนแปซิฟิกกับ อัล ทูยูกอน ผู้ท้าชิงตากาล็อค

ไอ้หมัดสั่งฟ้า เผด็จศึก จีพีพีเรือใบไข่มุก ดร.อำนวย ยศสุขนายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับดรองอาจ กิตติคุณชัย กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ประธานจัดการแข่งขันดรนิกร กิจการค้าและจิมมี่”ดรเอกรัฐ ไชยโชติช่วงโปรโมตอร์เกียรติกรีรินทร์โปรโมชั่นร่วมกันแถลงข่าวศึกกำปั้นสะท้านโลก เฉลิมฉลองครบรอบ90 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ซึ่งเป็นการชกป้องกันแชมป์รุ่นไลต์เวตIBFแพนแปซิฟิกของเผด็จศึกจีพีพีเรือใบไข่มุก กับ อัล ทูยูกอน ผู้ท้าชิงรองแชมป์อันดับ 2 ชาวฟิลิปปินส์ มีขึ้นในวันศุกร์21เมษายนนี้ที่เวทีมวยชั่วคราวศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยแม่โจ้อำเภอสันทรายจังหวัดเชียงใหม่

เผด็จศึก จีพีพีเรือใบไข่มุก

 

ไอ้หมัดสั่งฟ้า เผด็จศึก จีพีพีเรือใบไข่มุก ตั้งเป้าให้  นักชกเมืองสามหมอกขึ้นเขย่าบัลลังก์โลก IBF คนต่อไปได้ให้การสนับสนุนเกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น

นายกสมาคมได้กล่าวว่า ตนมีเจตนารมณ์ที่ต้องการร่วมส่งเสริมพัฒนากีฬาและกีฬามวยให้เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น และได้ให้การสนับสนุนเกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น นอกจากนั้นทางผู้สนับสนุนทุกภาคส่วน ยังพร้อมส่งเสริมนักชกกำปั้นล่าฝันที่กำลังสานฝันไปสู่การก้าวขึ้นครองแชมป์โลกให้เป็นจริงดรองอาจ กิตติคุณชัย กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซันสวีท จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน

เผยว่าการจัด ศึกกำปั้นสะท้านโลกร่วมฉลอง90ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับเกียรติจาก  ดรอำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, ร่วมกับ คณะกรรมการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน โดยจัดแข่งขันขึ้นที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปีเกษตร อาหาร สุขภาพ ซึ่งจัดเป็นงานใหญ่ปลายปี

ในระหว่างวันที่16ถึง24 ธันวาคม พ.ศ.2566ณมหาวิทยาลัยแม่โจ้จังหวัดเชียงใหม่และยังหารายได้สนับสนุนมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อใช้ในการพัฒนาวงการศึกษา และสร้างคุณประโยชน์คืนสู่สังคมต่อไป “จิมมี่ ดรเอกรัฐ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น เผยว่า เผด็จศึก นักชกกำปั้นหนักจะป้องกันแชมป์แพนแปซิฟิกรุ่นไลต์เวต IBFกับ อัล ทูยูกอน  ผู้ท้าชิงตากาล็อค  รายการเดียวกันยังมีการชกชิงแชมป์โลกมวยไทย IBF รุ่นเฟเธอร์เวต

ที่ว่างระหว่าง ทองธวัช เพชรเหรียญทอง พบกับ โจเดวิด ศิษย์ไทยแลนด์ นักชกชาวสหรัฐ  และ แก่นนคร จีพีพีเรือใบไข่มุก อดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลก ขึ้นชกอุ่นเครื่อง พร้อมนักชกกำปั้นล่าฝันดาวรุ่งมวยสากลอย่างครบครันนอกจากนั้น นักชกในสังกัดยังมีคิวโกอินเตอร์ที่ประเทศญี่ปุ่นเริ่มจาก1 เมษายน2566เดอะไลตติ้งส่องแสง ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ขึ้นชิงแชมป์เอเชีย WBO รุ่นแบนตั้มเวตกับ เรียวสุเกะ นิชิดะ ที่เมืองโอซาก้า และ 27 เม.ย.2566  “ไอ้จิ้งเหลนดง” ฟ้าคำราม จีพีพีเรือใบไข่มุก ขึ้นชกรุ่นจูเนียร์ฟลายเวต กับ ชุนสุเกะ อิสะ กำหนด 8 ยก ที่กรุงโตเกียว  เพื่อเปิดเวทีและสร้างโอกาสให้นักชกไทยบนสังเวียนมวยโลก

เผด็จศึก จีพีพีเรือใบไข่มุก

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888