เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ผาด่าน แก้วสัมฤทธิ์ ฟอร์มร้อนแรงชนะ6 ไฟต์รวด

ฟอร์มร้อนแรงชนะ6 ไฟต์ ผาด่าน แก้วสัมฤทธิ์  รวดเจอกับ แรมโบ้จิ๋ว สท.ปิ๊บบ้านบึง มวยรุ่นพี่ต่อยคู่ซ้ายเข้าเต็มกรามของ แรมโบ้จิ๋วแพ้น็อกไปในช่วงปลายยกแรก

หมัดสลับเตะเจาะยางมาครบ ผาด่าน แก้วสัมฤทธิ์  ฟอร์มร้อนแรงชนะ6 ไฟต์ รวดการแข่งขันมวยไทยศึกมวยไทยพันธมิตร ที่เวทีมวยศูนย์เยาวชนกองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์ คู่เอกผาด่าน แก้วสัมฤทธิ์ พบกับ แรมโบ้จิ๋ว สท.ปิ๊บบ้านบึง พิกัด106 ปอนด์เรทเปิดต่อ5-4กรรมการผู้ห้าม เกรียงไกร น้อยเกิด

ผาด่าน แก้วสัมฤทธิ์ 

ซ้ายหนัก ผาด่าน แก้วสัมฤทธิ์  ฟอร์มร้อนแรงชนะ6 ไฟต์รวดคู่เอกศึกมวยไทยพันธมิตร ที่ เวทีมวยศูนย์เยาวชนกองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์ เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 66

มวยความสดชนะน็อกมา 6 ไฟต์รวด ผาด่านเปิดเกมทันทีมีหมัดได้เสียวตั้งแต่ต้น แรมโบ้จิ๋ว เตะเจาะยางตอบโต้ ชกแบบคุมเกม ผาด่านเจาะยางเน้นๆ แรมโบ้จิ๋วโต้ ด้วยแข้งซ้าย สลับขวา ผาด่านได้จังหวะต่อย ฮุคซ้ายเต็มกรามของแรมโบ้จิ๋ว ถึงกับร่วงลง ไปกองแพ้น็อกไป ในช่วงปลายยกเท่านั้น ทำสถิติชนะน็อก 7 ไฟต์ รวดยกที่ 1 ผาด่าน ไม่ดูเชิงเดินเปิด เกมต่อยหมัด เตะขาเจาะยาง ทางด้าน แรมโบ้จิ๋ว ยังไม่เร่งมาก ออกแข้งคุมเกมไปก่อน แต่ทว่าได้ จังหวะต่อยหมัดซ้ายเต็มหน้า

ด้านแรมโบ้จิ๋ว จนมึนพยายาม จะลุกแต่ออกอาการชัดเจน กรรมการต้องยุติการชกผลปรากฏว่าไม่ครบ เป็นทางด้านผาด่านชนะน็อก แรมโบ้จิ๋ว ไปเพียงยกแรกจบไว เกิดคาดผาด่าน ฟอร์มร้อนแรง ชกทั้งปียังไม่แพ้ใครผาด่าน นักชกจากจังหวัดลำพูน วัย 24 ปี กับฟอร์มสุดฮ็อตในปี 2566

ตามชก 9 ไฟต์ ยังไม่แพ้ให้ใคร ปัจจุบันเป็นแชมป์ 105 ปอนด์ประเทศไทย ไฟต์ต่อไปเจอใครดีไฟต์ล่าสุดเจอกับ แรมโบ้จิ๋ว ปิดเกมแบบไม่ครบยก ต่อยหมัดซ้ายเต็มหน้าชนะน็อกไปในเพียงยกแรก ในคู่เอกศึกมวยไทยพันธมิตร ณ เวทีมวยกองทัพอากาศ (ธูปะเตมีย์) เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 66

ในตามสถิติการชกปี2566 30/01/66 ชนะคะแนน โคราชเล็ก ป.เปาอินทร์22/03/66ชนะน็อคยก2 เพชรเสรี ต.แย้มสวน26/04/66 ชนะคะแนน มงคลชัย เกียรติชัยวัฒน์24/05/66 ชนะน็อคยก4 มงคลชัย เกียรติชัยวัฒน์28/06/66 ชนะน็อคยก1 เพชรพยัคฆ์ ลั่นศรีขรภูมิ08/07/66 ชนะน็อคยก4 ยอดมณี สวนจากคาเฟ่14/08/66 ชนะคะแนน แซมซั่น สิงห์บัลลังก์ทอง25/09/66 ชนะน็อคยก2 ทันเทพ ส.จิตรประเสริฐ13/11/66 ชนะน็อคยก1 แรมโบ้จิ๋ว น.สงวนพงษ์

ผาด่าน แก้วสัมฤทธิ์ 

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888