เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เปโตรเซียน ส่อแขวนนวมหลังโดนซุปเปอร์บอน เตะกรามหัก

บาดแผลทางใจ เปโตรเซียน ส่อแขวนนวมหลังโดน “ซุปเปอร์บอน” เตะกรามหัก

กลายเป็นข่าวใหญ่ในแวดวงกำปั้นทันทีเมื่อ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานใหญ่ของ วัน แชมเปียนชิพ ออกมาพูดถึงประเด็นที่ “เดอะ ด็อกเตอร์” จอร์จิโอ เปโตรเซียน นักชกวัย 37 ปี ออกมาเผยว่า พร้อมที่จะแขวนนวม หลังไม่สามารถกลับคืนสังเวียนได้อีกแล้ว

เปโตรเซียน ส่อแขวนนวมหลังโดนซุปเปอร์บอน เตะกรามหัก

เปโตรเซียน ตำนานคิกบ็อกซิ่งชาวอิตาลี โดนเตะก้านคอแพ้น็อกให้กับ ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน นักชกชาวไทย ในศึก ONE FIRST STRIKE เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2020 ถึงขั้นกรามหัก

ต้องเข้ารับการผ่าตัด เจ้าตัวก็ไม่สามารถทำใจกลับคืนสังเวียนได้เหมือนเดิม โดยทุกวันนี้เจ้าตัวยังฝันร้ายอยู่เป็นเวลานานเกือบ 2 ปี “ผมได้คุยกับจอร์จิโอ สั้น ๆ นอกจากนี้ผมยังได้คุยกับ อาร์เมน น้องชายของเขาด้วย จอร์จิโอ นอนไม่หลับตั้งแต่แพ้น็อกครั้งนั้น ตอนนี้เขาต้องกินยานอนหลับ และยาคลายเครียดทุกอย่าง เพื่อให้สามารถนอนหลับได้”

ร่างกายของเขาอยู่ในสภาพดี แต่สภาพจิตใจเขาย่ำแย่ เขาบอกว่าผมว่าเขาจะตัดสินใจแขวนนวม นั่นคือสิ่งที่ทำให้ผมช็อกมาก ผมบอกเขาไปว่า เฮ้ ให้เวลากับตัวเองหน่อย แต่เขาบอกว่าไม่อยู่ในสภาพ ที่จะขึ้นชกเจอกับบรรดานักชกแถวหน้าของโลกได้อีกแล้ว มันเป็นเรื่องน่าเศร้า ผมบอกเขาว่าตอนเด็กคุณผ่านเรื่องยาก ๆ มาทั้งชีวิต และคุณจะกลับมาได้แน่นอน

จอร์จิโอ อาจต้องใช้เวลานานกว่านี้ ผมไม่รู้ แต่เขาไม่ได้อยู่ในสภาพจิตใจที่ดีอย่างแน่นอน เขาต่อสู้เมื่อ 18 เดือนที่แล้ว และตอนนี้มันก็เกือบ 2 ปีแล้วที่เข้ายังคงนอนไม่หลับ และยังฝันร้ายอยู่ บอสใหญ่ วัน แชมเปียนชิพ กล่าว สำหรับ จอร์จิโอ ตำนานนักชกวัย 37 ปี ถือเป็นโคตรมวย คิกบ็อกซิ่ง ที่ได้รับการยกย่องทั่วโลก ด้วยสถิติการชก 112 ครั้ง ชนะ 105 (ชนะน็อก 42 ครั้ง) แพ้ 3 ครั้ง และเสมอ 2 ครั้ง กวาดแชมป์ในเวทีระดับโลก มาอย่างมากมาย

เปโตรเซียน ส่อแขวนนวมหลังโดนซุปเปอร์บอน เตะกรามหัก

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888