เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรวันชัย เฉือนแต้มชนะ ลูกนิมิต

เพชรวันชัย ได้ลูกขยัน เฉือนแต้มชนะ ลูกนิมิต หนุ่มบางกระดี่ คู่เอกศึกเพชรยินดี

เพชรวันชัย ได้ลูกขยัน เฉือนแต้มชนะ ลูกนิมิต หนุ่มบางกระดี่ โดยยกสุดท้ายลูกนิมิตเร่งเกมปล้ำเข่าได้เฮๆจะมาๆไปพลาดท่าโดนหักโดนเกี่ยวขาล้มและปลายยกล้มไป3ครั้งทำให้เพชรวันชัยได้เปรียบ ครบยกเพชรวันชัยต่อ6-1 และเฉือนชนะคะแนน ไปแบบสนุก คู่เอกศึกเพชรยินดี ที่ เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา

เพชรวันชัย

ศึกเพชรยินดี คู่เอก ลูกนิมิต หนุ่มบางกระดี่(แดง) พบกับ เพชรวันชัย  ว.สังข์ประไพ(น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด130ปอนด์)

ศึกเพชรยินดี คู่เอก ลูกนิมิต หนุ่มบางกระดี่ (แดง) พบกับเพชรวันชัย  ว.สังข์ประไพ(น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด130ปอนด์) จัดโดย “เสี่ยโบ้ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เป็นเรตเปิดเพชรวันชัยมวยจากชุมพรเป็นเจ้าถิ่นต่อ11-8 ส่วนลูกนิมิตจอมเก๋าจากหนองม่วง ลพบุรีข้ามจากศึกวันทรงชัยและมวยดีวิถีไทย  หมดสองยก เพชรวันชัยดักต่อ5-3 เตะดักต่อยหมัด  ลูกนิมิตเดินเข้าหาเตะขวาต่อยขวาเกมไม่ค่อยสนุกสักเท่าไรกรรมการต้องเตือนให้ขยันๆหน่อย  ลูกนิมิตเตะซ้ายสลับขวา เพชรวันชัยได้ช่วงได้ใหญ่เตะขวาโต้เอาไว้ ยังไม่มีศอก ปลายยกเจอแข้งซ้ายนาบชายโครงอีกดอก

ยกสาม เพชรวันชัยออกจากมุมด้วยความมั่นใจเตะขวาเจอลูกนิมิตเดินขู่เตะซ้ายสลับขวาเกี่ยวขาเตะซ้ายโต้ เพชรวันชัยพยายามดันหน้าเตะขวาเจอแข้งซ้ายไปหลายดอกเจอหมัดตัดลำตัว กลางยกเพชรวันชัยเตะขวาต่อยลำตัวเอาคืนเจอแข้งซ้ายเจอหมัด ลูกนิมิตเดินเบียดติดๆเตะซ้ายเกี่ยวแล้วโต้หนักๆ เพชรวันชัยมีศอกบวกได้เหมือนกันแต่หยุดไม่อยู่ลูกนิมิตรอจังหวะเกี่ยวแล้วโต้แข้งซ้ายหนักๆ เกมพลิกทันที หมดยกสาม ลูกนิมิตพลิกต่อ 2-1

ยกสี่ลูกนิมิตเกาะในแทงเข่าอาชีพถนัดสู้กับความใหญ่ของเพชรวันชัยทีต่อทีเพชรวันชัยมีศอกเสริมใช้ความใหญ่เสียบเข่าขวารัดเอวหมุนตีมีเหลี่ยมช่วยเข่าในทีต่อทีเพชรวันชัยไล่แขนแทงได้จะแจ้งแข็งแรวกว่ายาวใหญ่แทงแล้วเห็นสดกว่าร่างกายดีกว่ามีลูกหักเล่นงานลูกนิมิตล้มเสียทรง แต่ลูกนิมิตพยายามจะแทงสู้แต่ช้ากว่าเดินเข้าไปโดนแทงโดนศอกต้องเดินติดๆแทงเอาคืน หมดยกสี่เพชรวันชัยพลิกต่อ5-1 อัดฉีดลูกนิมิต5หมื่นบาท

ยกสุดท้ายลูกนิมิตเดินเร็วๆไล่แขนแทงเข่าเพชรวันชัยไล่แขนแทงเข่ามีหมัด ก่อนจะชิงเดินเสียบเข่าเอาคืนแลกกันสนุก ลูกนิมิติเร่งขย่มตีเสียงเชียร์ดังกระหึ่มจะมาๆลูกนิมิตไปพลาดโดนหักล้มดอกนี้เสียหายเลย เพชรวันชัยไหลต่อ8-1 เหลืออีก1นาทีลูกนิมิตขย่มตีมีแทงยัดใส้มีเสียงเฮตลอด เพชรวันชัยวนซ้ายขวาเกี่ยวขาเททิ้งจังหวะสุดท้ายล้มไปสองดอกล้มบ่อยไป ครบยกเพชรวันชัยต่อ6-1 และเฉือนชนะคะแนนไปแบบสนุก

เพชรวันชัย

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ ก้องธรณี (แสงพนาเล็ก) สันติอุบล (ชนะคะแนน สายฝน ก.พัชรินทร์ ที่ รดน.) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีคล่องฟอร์มสดแต่แข็งแกร่งเป็นรอง จะแพ้ เขมรขาว ส.จิตรประเสริฐ (แพ้คะแนน เพชรอลังการณ์ (คุ้งโรงน้ำแข็ง) ส.สุจินาวิทย์ ที่ รดน.) เพชรทวีชัย (หมูป่า) ไฟต์เตอร์มวยไทย (แพ้คะแนน ฉลามชล สามารถพยัคฆ์อรุณยิมส์ ที่นครศรีธรรมราช) มวยจังหวะ เตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงแต่ช้ากว่า จะแพ้ ธีระพงษ์ ไกรศิระภพบ๊อกซิ่งยิมส์ (ชนะคะแนน กิตติภพ วิสุทธิรังษีอคาเดมี่ ที่ รดน.) และเด่นภูไท เกียรติหมู่9 (แพ้ให้กับทีเคโอ นิคม ช่างนุ่นศรีสะเกษ ยก 2 ที่ รดน.) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดเก๋าเกมกว่า จะชนะ ชาติจิตติ (อภิชาติมวยไทยยิมส์) ส.จ.โต้งปราจีน (แพ้คะแนน นิคม ช่างนุ่นศรีสะเกษ ที่รังสิต)

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888