เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรมรกต ฟาดหมัดน็อก ดีเซลน้อย ในยก3

เพชรมรกต ขึ้นมาเจอกับ ดีเซลน้อย เหลี่ยมธนวัฒน์ ดูเกมคู่นี้แลกอาวุธกันอย่างสนุกตื่นเต้นจนมาถึงในยก 3

เพชรมรกต  ทั้งคู่หันมาเน้นปล้ำตีวงในก่อนที่จะฟันศอกแลกกัน เป็นเจ้าตัวที่ฟันศอกแม่นกว่าเข้าเต็มคางของ ดีเซลน้อย ร่วงแพ้น็อกนอนยาว ศึกมวยไทย 7 HD ที่เวทีมวยช่อง 7 วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566

เพชรมรกต ฟาดหมัดน็อก ดีเซลน้อย ในยก3

คู่เอก เพชรมรกต ศิษย์นายกทวีปตะพง ที่ได้พบกับ ดีเซลน้อย เหลี่ยมธนวัฒน์ ในรุ่นพิกัด 127 ปอนด์ เรตเปิด ในการเสมอเพชรมรกต กรรมการผู้ห้าม บุญพาปรากฏผล ในครั้งนี้

ทางด้านของยกแรก เพชรมรกตเตะเจาะยางทักทายก่อน ดีเซลน้อยก็ได้มีการสาดแข้งขวาโต้กลับด้วย ทั้งคู่ยังมีความระวังตัวกันมาก เกมเป็นการชิงจังหวะสู้กันว่าใครจะได้เปรียบ ดีเซลน้อยมีแข้งขวาสูงยังโดนไม่เต็ม มีศอกดักอีก หมดยก ดีเซลน้อยต่อ 11- 8 ยกสอง ดีเซลน้อยเปิดเกมเข้าหาเหมือนเดิมมีหมัดสลับดักถีบตามด้วยแข้งขวา เพชรมรกตจิ้มหมัดโต้ยังทำไม่ชัดเจน แต่ต่อยได้เสียวก่อนเข้าปล้ำตียังไม่ถนัด เกมเปิดมากขึ้นหันมาในวงใน ทั้งคู่หันมาเน้นชิงจังหวะออกแข้งสู้กัน เพชรมรกตบวกหมัดได้เสียว ดีเซลน้อยปล้ำตีวงในไล่แขนสู้ มีเกี่ยวเพชรมรกตล้มลงไป หมดยก เจ้าตัวนั้น ต่อ 3-2

ในส่วนของยกสามนั้นทางด้านของ ดีเซลน้อยลุยเดือดสาดแข้งขวามาหนักๆเป็นชุดแถมเกี่ยวเพชรมรกตล้มลงไปอีกด้วย ด้านของเพชรมรกตลุกขึ้นมาเน้นปล้ำตีเข่ามีเหลี่ยมหักดีเซลน้อยล้มลงไปบ้างอีก เกมจึงได้มีการกลับมาสูสีอีกครั้ง ดีเซลน้อยก็โดนเตะตัดล่างล้มลงไปอีก เจ้าตัวนั้น เน้นวงในเข้าคลุกวงในสู้สวนกับดีเซลน้อย ก่อนที่จะได้ทำการที่จะฟันศอกแลกกันแต่ศอกของเพชรมรกตฟันเข้าเต็มคางของดีเซลน้อยร่วงลงไปนอนยาวแพ้น็อกไปอีกคู่ เพชรมรกตชนะไปอย่างสวยงาม

ส่วนทางผลของคู่อื่นๆมีดังนี้ ไม้เรียว ท่าแซะยาสัตว์ได้มีการแพ้คะแนน เพชรเมืองเหนือ ส.ยิ่งเจริญการช่าง , ใจสิงห์ ลูกเจ้าแม่ไทรทอง ได้มีการชนะคะแนน โชคพิชิต โชติบางแสน , วันชัยน้อย สท. เหี่ยวบางแสน ชนะน็อก เจเจ อ.พิมลศรี ยก 4 , (มวยไทย 3 ยก) สะตอเพชร ส.โชคมีชัย ได้มีการแพ้คะแนน เอกพยัคฆ์ ส.พลับพลานารายณ์

  • มวยคู่เด็ด ช่องวิกหมอชิต : ผลมวยไทย 7 สี 26 พ.ย.66 วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย พบ เจ เจ ส.ไก่เขี่ย
  • มวยไทยช่อง7สี 26 พ.ย.66 ทางด้าน สะตอเพชร ส.โชคมีชัย พบ เอกพยัคฆ์ ส.พลับพลานารายณ์
  • มวยไทยช่อง7สี 26 พ.ย.66 ทางด้าน วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย พบ เจเจ ศ.ไก่เขี่ย
  • มวยไทยช่อง7สี 26 พ.ย.66 ทางด้าน ใจสิงห์ ธ.ธนัตถ์มวยไทย พบ โชคพิชิต โชติบางแสน
  • มวยไทยช่อง7สี 26 พ.ย.66 ทางด้าน ไม้เรียว ท่าแซะยาสัตว์ พบ เพชรเมืองเหนือ ส.ยิ่งเจริญการช่าง
  • มวยไทยช่อง 7 สี : มีโปรแกรม มวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 | มวยเด็ด ที่ช่องวิกหมอชิต

เพชรมรกต ฟาดหมัดน็อก ดีเซลน้อย ในยก3

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888