เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรบ้านไร่ รักษาแชมป์ได้

เพชรบ้านไร่ รักษาแชมป์ได้  รอดตัวชกเสมอ112ป.มวยไทย7สีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค.ที่ผ่านมา

เพชรบ้านไร่ รักษาแชมป์ได้ เปิดเกมเดินเบียดเดินชนปล้ำเข่าแต่เบียดไปแล้วเจอ พยัคฆ์แดนเหนือ เดชเพชรสีทอง ดักเตะดักแทงมีเหลี่ยมหัก จนเพชรบ้านไร่ล้มเสียทรงหลายครั้ง ยกสุดท้ายเพชรบ้านไร่พยายามเร่งเกมเรียกคะแนนคืน แต่พยัคฆ์แดนเหนือก็โต้ตลอด ครบยกพยัคฆ์แดนเหนือต่อ5-1 แต่กรรมการออกแต้มเสมอกัน48-48 ทั้ง 3 เสียงเพชรบ้านไร่

เพชรบ้านไร่ รักษาแชมป์ได้

การแข่งขันมวยไทย ศึก คู่เอกมวยไทย 7 สี คู่เอก พบ พยัคฆ์แดนเหนือ  เดชเพชรสีทอง เพชรบ้านไร่ รักษาแชมป์ได้ ป้องกันแชมป์รุ่น 112 ปอนด์

เพชรบ้านไร่ครองอยู่โดยชกกันพิกัด 111-112 ปอนด์เพชรบ้านไร่ต่อ1ปอนด์) เรตเปิดเพชรบ้านไร่มวยจากพัทลุง ส่วนพยัคฆ์แดนเหนือ เดชเพชรสีทอง มวยจากอุบลราชธานี  กรรมการธวัช รังสิยารมณ์เป็นผู้ห้าม หมดยกสองเพชรบ้านไร่ต่อ2-1 ดักเตะดักถีบสกัดไม่ให้พยัคฆ์แดนเหนือเดินเบียดได้ถนัด ขณะที่พยัคฆ์แดนเหนือพยายามชวนทะเลาะวงใน ยกสาม พยัคฆ์แดนเหนือรอจังหวะสองดักเตะดักแทงเข่า  เพชรบ้านไร่ไม่สนเดินเร็วถึงตัวเกาะในปล้ำเข่าอาชีพถนัดแต่ไม่ง่ายพยัคฆ์แดนเหนือดักเตะดักแทงมีขวางหน้าและหักเหลี่ยมเล่นงานเพชรบ้านไร่ล้มไป3fดอกเสียงเฮสนั่น พอตั้งลำได้เพชรบ้านไร่ปล้ำเข่าเอาคืนพยัคฆ์แดนเหนือดักสับศอกต่อยหมัดพยายามจะเล่นวงนอกแต่เพชรบ้านไร่เร่งเกมไม่ยอมอยู่ห่างไล่ฟัดไล่ขยี้เข่า หมดยกสามเพชรบ้านไร่ต่อ11-8

ยกสี่ เพชรบ้านไร่เดินเร็วทันทีเกาะในปล้ำเข่ามีเตะขวาต่อยหมัดเจอหักล้มต้องรีบลุกขึ้นมาดินเข้าจะจับใน พยัคฆ์แดนเหนือดักเตะดักแทงแล้วกระตุกเหลี่ยมเล่นงานเพชรบ้านไร่ล้มเสียทรงอีกดอกแต่ตนเองถอยตั้งรับมากไปหน่อย เปิดโอกาสให้เพชรบ้านไร่เดินเบียดเดินชนปล้ำเข่า ปลายยกพยัคฆ์แดนเหนือขวางแทงมีเหลี่ยมช่วยไม่ให้เพชรบ้านไร่แทงได้ถนัดเริ่มจะทำได้ดีเหลี่ยมเข่าดีกว่าขณะที่เพชรบ้านไร่ยังใช้ความพยายามชวนทะเลาะแต่ไม่ถนัดซะแล้ว พยัคฆ์แดนเหนือมีลูกขวางหน้าและแทงเข่าโต้ เข่าของเพชรบ้านไร่ไม่ได้ผลหมดยกสี่ พยัคฆ์แดนเหนือพลิกต่อ 8-1  ยกสุดท้าย ต้องบดขยี้ให้ยุบเพชรบ้านไร่เดินเบียดเดินขนแต่พยัคฆ์แดนเหนือเตะขวาดักแทงดักแทงก่อนจะวนหนี เพชรบ้านไร่เดินตามเข้าไปเสียบเข่าก่อนจะดวลเข่าชุดใหญ่แล้วออกมาเต้นชูมือแบบมั่นใจทั้งคู่ ต่างฝ่าย ต่างมั่นใจ ราคายังชี้อยู่ที่พยัคฆ์แดนเหนือเป็นต่อ10-1 กรรมการเตือนสองครั้งให้ทั้งคู่ออกอาวุธแต่นักมวยไม่ออกอาวุธเต้นคุมเชิงเอาไว้กระทั่งครบยกราคาพยัคฆ์แดนเหนือต่อ5-1 ช่วงรอประกาศคะแนน โดยกรรมการออกคะแนน48-48 ทั้งสามเสียง เสมอกันไปแบบสนุกคาใจแชมป์ยังไม่เปลี่ยนเอวส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ เพชรสังวาล ส.กาแฟมวยไทย แพ้คะแนน จอร์จ คาราบาว , น้ำดื่มหมี77 ชนะคะแนน เพชรนำชัย เกียรติพันธมิตร

เพชรป่าสัก ส.สละชีพ ชนะคะแนน เพชร สวนหลวงรถยก ถือเป็นยอดไอ้แอ้ดระดับประเทศอีกคนสำหรับ เพชรบ้านไร่ จำป่าบอน หรือ สิงห์มาวิน ดาวรุ่งอนาคตไกลจาก อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ที่ผ่านมา ฟอร์มฮอตมาตลอด 12 ไฟต์ ไร้พ่าย ตอนนี้กลายเป็นมวยดังเบอร์ต้นๆ ประเทศ ที่แฟนมวยจับตามองกันเยอะมาก โดยคอลัมน์พรุ่งนี้เขาจะเป็นดาวฉบับนี้จะพาแฟนมวยไปรู้จักดาวรุ่งคนนี้กันเพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน ใช้ชื่อจริง ทรงชัย ชูทอง ชื่อเล่น เล็ก เกิดวันที่ 30 กันยายน 2543 อายุ 15 ปี ภูมิลำเนา 174 หมู่ 1 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.4 โรงเรียนป่าบอนพิทยาคม บิดานายทรงธรรม ชูทอง/มารดานางเฉลิม ชูทอง โดยเพชรบ้านไร่ ได้เล่าถึงสาเหตุที่มาที่ไปถึงการได้มาเป็นพ่อค้ากำปั้นตั้งแต่เยาว์วัยให้ฟัง

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888