เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ออง ลา ขอโชว์ผลงานให้ประทับใจให้แฟน ๆ ชาวอเมริกา

ออง ลา ขอโชว์ผลงานให้ในบ้านหลังที่สองของตัวเอง ด้วยการปิดเกม ฟ่าน หรง ดาวรุ่งจากแดนมังกร

ออง ลา อดีตแชมป์โลกสองรุ่นมิดเดิลเวต และไลท์เฮฟวีเวต เตรียมปะทะฝีมือกับคู่แข่งดาวรุ่งชาวจีน ฟ่าน หรง ในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นมิดเดิลเวต ในศึก ONE FIGHT NIGHT 10: ดิมิเทรียส vs อาเดรียโน ในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค.66 โดยคู่พิเศษเริ่มเวลา 06.00 น. และคู่ในรายการเริ่ม 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ได้ฤกษ์คืนสังเวียนอีกครั้ง โดยจะโคจรกลับมาเจอ “ฟ่าน หรง” กันเสียที หลังจากที่ทั้งคู่เคยถูกวางตัวให้เจอกันในศึก ONE FIGHT NIGHT 6 ในเดือนม.ค. ที่จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค อารีนา แต่ฝ่าย “ฟ่าน หรง” ถอนตัวไปกะทันหันจึงต้องคลาดกันไป

"</p

ออง ลา ได้ฤกษ์คืนสังเวียนอีกครั้ง โดยจะโคจรกลับมาเจอ ฟ่าน หรง หลังจากที่ทั้งคู่เคยถูกวางตัวให้เจอกันในศึก ONE FIGHT NIGHT 6

โดยในไฟต์ล่าสุดของฮีโร่เมียนมา เค้นฟอร์มเก่งไล่ทุบ จิลแบร์โต กัลวาโอ คู่แข่งที่ขึ้นมาเสียบแทน ฟ่าน หรง จนกรรมการสั่งยุติการแข่งขันแค่ในยกแรก ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่ากองเชียร์ชาวเมียนมาที่แห่แหนมาให้กำลังใจ ออง ลากันแน่นฮอลล์

ฮีโร่เมียนมากำลังหาหนทางกลับคืนสู่บัลลังก์รุ่นมิเดิลเวตที่เขาเคยครองอีกครั้ง โดยได้พลังความมั่นใจจากการชนะน็อกรวดในสองไฟต์ล่าสุด ส่วน ฟ่าน หรง ก็หมายมั่นปั้นมือที่จะใช้ฮีโร่เมียนมาเป็นบันไดไต่ให้ถึงบัลลังก์หลังจากล้มลุกคลุกคลานในเส้นทางนี้มาพอสมควร ศึกนี้จึงมีความหมายต่อทั้งคู่

สำหรับออง ลา ยิ่งถือว่ามีความหมายเป็นพิเศษ เพราะเขาจะได้ต่อสู้บนแผ่นดินอเมริกาที่เปรียบเสมือนเป็นบ้านหลังที่สองของเขาเป็นครั้งแรก ในฐานะนักกีฬาสังกัด ONE ที่สำคัญ จะเป็นการโชว์ฝีมือต่อหน้าครอบครัวที่จะมาให้กำลังใจอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

การแข่งขันที่เมืองเดนเวอร์ย่อมแตกต่างออกไปจากเมืองอื่น และ มีปริมาณออกซิเจนเบาบาง ซึ่งถือเป็นความท้าทายของนักกีฬาทุกคน ออง ลาจึงเตรียมตัวไปพักที่นั่นล่วงหน้าซึ่งทำให้เขาคุ้นเคยกับสภาพอากาศและตอนนี้เขามั่นใจว่าร่างกายพร้อมแล้วสำหรับการขึ้นสังเวียน

ส่วนในไฟต์นี้ อองลา มีเป้าหมายชัดเจนนั่นคือ การเก็บแต้มชนะน็อกเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน ด้วยรูปเกมที่แฟน ๆ จะต้องร้องว้าวถึงความอลังการในทักษะการต่อสู้ และการปิดเกมในแบบฉบับของเจ้าของฉายา (งูหลามพม่า)

มันจะเจ๋งมากที่ได้ชกต่อหน้าครอบครัวของผม ต่อหน้าแฟน ๆ ชาวอเมริกัน ผมตื่นเต้นที่จะได้โชว์ฝีมือ มันคงจะเร้าใจน่าดูเลยครับ ระดับคาร์ดิโอของผมจะอยู่ในจุดที่น่าพอใจ ผมมีทีมงานมืออาชีพที่ช่วยให้ผมปรับตัว กับ ระดับความสูง ผมทำการบ้านเรื่องนี้มาแล้ว ผมเป็นมือโปรในเรื่องนี้ และ เพื่อให้ชินกับระดับความสูง ผมต้องเตรียมการให้พร้อมที่สุดครับ ผมจะหาโอกาสเผด็จศึกแบบอลังการ ถ้ามีโอกาสซับมิชชัน ผมก็จะทำ แต่ผมจะไม่ฝืนตัวเอง ผมจะพยายามโจมตีเขา และ จัดการเขา ผมจะอัดเขาให้แหลกครับ

"</p

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888