เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ONE ในอนาคตจะจัดการแข่งขันในกติกาลูกผสม

นี่คือ 5 คู่ของกติกาลูกผสมที่มีลุ้นอาจเกิดขึ้นจริงในอนาคตONE การจัดการแข่งขันในกติกาลูกผสม (Mixed rules)

การจัดการแข่งขันใน กติกาลูกผสม (Mixed rules) ถือเป็นปรากฏการณ์แปลกใหม่ใน ONE รวมทั้งในวงการศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน โดยแฟนกีฬาที่ติดตาม ONEน่าจะจำกันได้ดีกับศึกกติกาลูกผสมครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ONEที่จับคู่สองตัวพ่อต่างสาย “ดีเจ” ดิมิเทรียส จอห์นสัน แชมป์โลกการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) 12 และ “ดิไอรอนแมน” รถถัง จิตรเมืองนนท์ ราชัน ONEมวยไทย รุ่นฟลายเวต (135 ป.) มาประชันกันในกติกาลูกผสมมวยไทย x MMA เมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา

ONE

จากนั้นมาก็เกิดกระแสฮือฮาในบรรดาแฟนกีฬาทั่วโลกที่อยากเห็นกติกาลูกผสมเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยปัจจุบัน ONE มีการจัดการแข่งขันใน 4 ประเภทกีฬา

ได้แก่ การต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA), มวยไทย, คิกบ็อกซิ่ง และปล้ำจับล็อก (Submission Grappling) ซึ่งในแต่ละแขนงต่างก็อัดแน่นไปด้วยยอดฝีมือจากทั่วโลก ซึ่งมีความเป็นได้ว่าเราจะได้เห็นกิตกาลูกผสมที่หลากหลายที่น่าตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น

ONE

นี่คือ 5 คู่ของกติกาลูกผสมที่มีลุ้นอาจเกิดขึ้นจริงในอนาคต

1 ซุปเปอร์บอน vs ถัง ไค   

2 แฮ็กเกอร์ตี vs ดิมิเทรียส

3 ซง vs วันเดอร์เกิร์ล

4 รถถัง vs จาร์เร็ด

5 แองเจลา vs แดเนียล

อย่างไรก็ตาม แฟนกีฬาคงไม่ต้องเสียเวลาลุ้นนาน เพราะศึกลูกผสมครั้งประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้นอีกในไม่ช้า โดยONE ประกบคู่สองตัวแม่ต่างสาย “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง (115 ป.) มาเจอกับ “อนิสสา เม็กเซน” ตัวแม่มวยไทยและคิกบ็อกซิ่งจากแดนน้ำหอม

โดยทั้งคู่จะประลองฝีมือกันในกติกาพิเศษ MMA x มวยไทย 4 ในศึกONE ONEFIGHT NIGHT 6: ซุปเปอร์บอน VS ชิงกิซ พร้อมถ่ายทอดสดจาก อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ประเทศไทย ในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้า 08.00 น. ของวันเสาร์ที่ 14 ม.ค.66 ซึ่งถือเป็นศึกลูกผสมหญิงครั้งแรกในประวัติศาสตร์ONE

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888