เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ONE ลุมพินี 7 สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา

ONE ลุมพินี 7  สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา แรมโบ้เล็ก ฉ.อจลบุญ ปล่อยทีเด็ดโค่นน็อกธีรเดช ช.ห้าพยัคฆ์ แบบหลับกลางอากาศ

ONE ลุมพินี 7  สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา สัปดาห์นี้เป็นการชกมวยไทยพิกัด แคตซ์เวต143ปอนด์ ระหว่าง แรมโบ้เล็ก ฉอจลบุญ นักมวยหนุ่มอาวุธครบเครื่อง ขึ้นวัดฝีมือธีรเดช ชห้าพยัคฆ์นักมวยรุ่นพี่ชั้นเชิงสูงโดยทั้งสองฝ่ายต่างหวังใช้เวทีนี้เป็นบันไดล่าฝันสู่ระดับโลกพร้อมมุ่งมั่นเต็มที่คว้าโบนัสมานอนกอดให้ได้เริ่มเกม แรมโบ้เล็กพยายามไล่เตะสลับต่อยธีรเดชอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคลำเป้าไม่เจอช็อตสำคัญมาถึงก่อนเข้าสู่ยกสองเพียงแค่ 10 วินาทีเมื่อแรมโบ้เล็กส่งหมัดขวาเข้าเต็มกรามดับไฟ ธีรเดช หลับกลางอากาศกรรมการต้องยุติการแข่งขันทันทีพร้อมรับโบนัสอีก350,000บาทจากบิ๊กบอส ชาตรี ศิษย์ยอดธงกลับบ้านไป

สนามมวยเวทีลุมพินี

ONE ลุมพินี 7  สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา จัดความมันส์มาให้ดูกันฟรีๆในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต

เป็นการแข่งขัน มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต 115 – 125 ปอนด์ ระหว่าง ก้องชัย ไฉนดอนเมือง มวยซ้ายเปิด เกมสาดแข้ง ขอท้าชน ฉลามขาว พีเคแสนชัยมวยไทย ยิมมวยขวาอาวุธหลากหลาย โดยต่างก็ประเดิม เก็บชัยในศึก ONE ลุมพินี มาก่อนแล้วตลอดทั้ง 3 ยกเป็นทาง ก้องชัยที่เป็นฝ่ายสวมหัวใจสิงห์ เดินตะลุยแบบไม่มีเกรงกลัว ตอดทำแต้ม สะสมรอยช้ำให้กับ ฉลามขาวต่อเนื่อง

มา ถึงยกสุดท้ายนักชกหนุ่มวัย 20 ปี จากบุรีรัมย์ จัดการส่งคู่แข่งลงไปนอนให้กรรมการนับ 8 ได้ถึง 2 ครั้ง

และจบเกมเป็น ฝ่ายชนะคะแนนเอกฉันท์ ย้ำชัยเหนือ นักมวยจากค่ายใหญ่ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ได้สองไฟต์ติดต่อกัน หนึ่งคู่ ที่มีแฟนมวย รอชมเพียบ คือการคืนเวทีลุมพินีของ “ยอดภูผา วิมานแอร์” แชมป์ Road To ONE รุ่นเฟเธอร์เวต 145-155 ปอนด์ ที่คราวนี้กลับมาบู๊พิกัดอันคุ้นเคย

ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต 135-145 ปอนด์เจอกับ “อิลยาส มูซาเอฟ” มือน็อกจากรัสเซีย ที่เคยหยิบโบนัสจากศึก ONE ลุมพินี 3 มาแล้วเสียงระฆังยกแรกดังขึ้นต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันเดินหน้าแลกอาวุธแบบถึงใจเรียกเสียงเชียร์ในสนามคึกคัก และมาถึงยก สองดีกรี ความเดือดทวีขึ้นตามลำดับ ถึงขั้น “อิลยาส” ต้องหลั่งเลือดเต็มใบหน้า เข้าสู่ยกตัดสิน “ยอดภูผา” เดินหน้าทุ่มสุด ตัวปล่อยอาวุธแบบไม่พัก สุดท้ายเป็นฝ่ายชนะคะแนนแบบเอกฉันท์ สมราคาดีกรีแชมป์ Road To ONE

ตามรอย “เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด99” และ เซเลสต์ ฮันเซนที่ประเดิม ชัยในรายการนี้ในศึกONE ลุมพินี 7 มียอดฝีมือโชว์ ผลงานเยี่ยม ทำผลงานเข้าตา บิ๊กบอส ชาตรี ถึง 3 ราย ต่างก็ได้โบนัสไปคนละ 350,000 บาท

โดย “สมิงดำ ฉ.อจลบุญ” กับ “แรมโบ้เล็ก” สองนักชกจากค่าย ฉ.อจลบุญ ควงกันรับเงิน กลับบ้าน ส่วนอีกคน ได้แก่ ลิซา ไบรเออร์ลีย์” นักมวยสาววัย 32 ปี จากสหราชอาณาจักร

ONE ลุมพินี 7

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888