เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ONEลุมพินี สังเวียนเพิ่มยอดคนมาดู

ONEลุมพินี ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ที่เกริ่นไว้ว่าทางช่อง 7HD โดย ไบรอัน แอล มาร์การ์ มีวิสัยทัศน์ที่จะนำช่อง 7HD

ONEลุมพินี ด้วยการเปิดโอกาสให้มีรายการมวย “แฟร์เท็กซ์ ไฟต์” จัดในทุกเช้าวันเสาร์ ซึ่งตรงนั้นก็ถือเป็นความคิดที่กล้าและบ้ามากๆ แล้วแต่ “เสี่ยเปรม” อริยะวัฏ บุษราบวรวงษ์ ก็เอาด้วย ทุ่มเทจัดมวยให้แฟนๆ ได้ชมในเวลาแปลกๆ แต่ชกกันมันส์แถมมีกลิ่นอาย “วัน แชมเปี้ยนชิป” หรือ “วันใหญ่” ไม่น้อย

ONEลุมพินี สังเวียนเพิ่มยอดคนมาดู

ONEลุมพินี จากจุดนั้น ทำให้มีการคุยกันว่ามวยไทยนั้นถือเป็น ซอฟท์ พาวเวอร์ ที่ชาวโลกรู้จักดี

นักสู้ MMA ชั้นนำของโลกล้วนแต่ประกาศชัดเจนว่าเคยหัด “มวยไทย” มาสำหรับใช้ในเกมยืนออกอาวุธ รายการ “วัน แชมเปี้ยนชิป” นั้นก็มีรายการมวยไทยแซมอยู่ด้วยเป็นประจำ แต่นักมวยไทยที่ “วัน แชมเปี้ยนชิป” เซ็นเข้าไปส่วนหนึ่งเป็นมวยเก่าที่ดังแล้ว แต่อายุมวยก็เยอะจนต่อยอดลำบาก และจำกัดอยู่ในค่ายใหญ่ๆ ไม่กี่ค่ายเท่านั้น ตรงนี้เองที่มีการคุยกันต่อว่า น่าจะมีการจัดรายการมวยไทยแบบสม่ำเสมอ เพื่อสร้างรายการให้ติดตลาด แฟนมวยรู้ได้ทันทีว่าทุกสัปดาห์

วันนี้เวลานี้ จะมีมวยรายการนี้ แล้วทำรายการให้เป็นรายการเพื่อ “สร้าง” นักมวยไทยป้อนเข้า “วันใหญ่” ต่อไป ถือเป็นรายการที่ยกระดับมวยไทยแบบครบวงจร ทั้งมวยในรายการที่ต้องชกกันให้มันส์สุดๆ เพื่อให้เข้าตา “บอสชาตรี” เพื่อดึงเข้าไปชกใน “วันใหญ่” แต่ค่าตัวที่รายการจะให้ ก็ต้องสมน้ำสมเนื้อ ยกระดับความเป็นอยู่ ความมุ่งมั่น และความเป็นมืออาชีพของนักมวยไทยและผู้เกี่ยวข้องทั้งวงการ ซึ่งตรงนี้วัน เอฟซี นั้นทุนหนาอยู่แล้ว ทาง “บอสชาตรี” พร้อมทุ่มเต็มร้อยจนฮือฮาสุดๆ

ขั้นสุดท้ายในการสร้างรายการมวยรายการนี้ให้ติดตลาด อยู่ที่ความกล้า และวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำของไบรอัน มาร์การ์ บอสใหญ่เทโรเอนเตอร์เทนเม้นท์นี่เอง ที่เสนอให้ช่อง 7HD ยกเวลา “ไพรม์ไทม์” ที่มีมูลค่าสูงสุด คือทุกค่ำวันศุกร์หลังข่าว ให้ถ่ายทอดสดรายการนี้ยาวไป

จนรายการที่ออกอากาศช่วงเวลาเดียวกับถึงกับสะดุ้งเป็นแถวว่ามาได้ยังไง เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่คนทั่วๆ ไปแค่คิดยังไม่กล้าคิด เพราะค่ำวันศุกร์ช่อง 7 นั้นต้องเป็นละครหลังข่าวที่ครอบครองเรตติ้งสูงสุดมาเป็นระยะเวลานาน แต่คุณไบรอันเดินหน้าเต็มตัว ไม่หวั่นกระแสทักท้วงของแฟนละครทั่วไปจนเกิดวิวาทะระหว่างแฟนละครกับแฟนกีฬาในเว็บบอร์ดหลายๆ แห่ง ประกอบกับสนามมวยเวทีลุมพินีโดยท่านพล.อ. สุชาติ แดงประไพ ประธานที่ปรึกษาศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก

ก็ต้องการพลิกโฉมให้ปลอดการพนันภายในสนามมวย ซึ่งเข้ากับคอนเซ็ปต์ของรายการของ “วัน แชมเปี้ยนชิป” พอดี จึงรับลูกให้จัดรายการที่สนามมวยเวทีลุมพินีทุกวันศุกร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย ก็สนับสนุนอนุมัติให้จัดรายการได้ ยอมรับความเป็น “มวยไทย” ของรายการนี้ “วัน ลุมพินี” จึงถือกำเนิดขึ้นมา ณ จุดนี้เอง

ตอนนี้ “วัน ลุมพินี” จึงเป็นรายการมวยฮิตติดตลาดที่แฟนมวยทุกคนต้องเปิดทีวีดูถ่ายทอดสดทุกค่ำวันศุกร์ เรตติ้งไฟต์แรกฟาดไปถึง 3.0 ชนะละครทุกช่อง และทำสถิติพุ่งไปถึง 5.4 คุณผู้ชายที่บ้านกล้าขึ้นเสียงยึดรีโมทจากคุณแม่บ้านเพราะต้องการดูมวยรายการนี้ นอกจากนั้นการจัดรายการก็เป็น “มืออาชีพ” เต็มร้อย มาตรฐานเทียบเท่า “วันใหญ่” ทั้งแสงสีเสียง การจัดการปล่อยตัวนักมวย ขึ้นเวทีลงเวที การดูแลคิวต่างๆ ถือว่าเป๊ะสุดๆ จนรายการนี้มีแฟนมวยรุ่นใหม่

แฟนมวยสาวๆ และแฟนมวยต่างชาติเข้าชมเต็มสนามทุกไฟต์ รวมทั้งมีการถ่ายทอดสดไป 170 กว่าประเทศทั่วโลก เปิดโอกาสให้องค์ประกอบต่างๆ ของวงการมวยไทยได้เติบโตอีกเยอะ รายการนี้จึงถือเป็นปรากฏการณ์ในรอบหลายสิบปี ที่ยกระดับวงการมวยไทยให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างแท้จริง

ONEลุมพินี สังเวียนเพิ่มยอดคนมาดู

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888