เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ONE 164

ONE 164 โปรแกรมเต็มมวย พร้อม 4 นักสู้ไทยจูงมือบุกมะนิลา

ONE 164 ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีภายใต้ชื่อ ซึ่งจะไประเบิดความมันกันที่ มอลล์ ออฟ เอเชีย อารีนา กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยจะถ่ายทอดสดช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ตรงกับช่วงเช้า 08.00 น.ของวันเสาร์ที่ 3 ธ.ค.65 ตามเวลาประเทศไทย

ONE 164

โดยครั้งนี้มี 4 นักสู้ชาวไทยแท็กทีมเตรียมคว้าชัยชนะกลับบ้านในรายการ ONE 164

คู่เอกของรายการเป็นศึกชิงแชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวต (125 ป.)  โดย “โจชัว พาซิโอ” เจ้าบัลลังก์คนปัจจุบันจากค่ายกางเกงแดงทีมลาไคย์ จะลงป้องกันตำแหน่งกับนักสู้สุดซ่าจากอเมริกา เจ้าของฉายา  “เทพเจ้าวานร” จาร์เร็ด บรูกส์ ผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งของแรงกิงรุ่นนี้ส่วนคู่รองซึ่งเป็นไฮไลต์สำคัญที่แฟนหมัดมวยชาวไทยรอคอย นั่นคือเปิดศึกภาคแปดระหว่างยอดมวยจอมเตะ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” และ “ยอดมวย 3 พ.ศ.” พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ในการแข่งขัน ONEมวยไทยเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต (135 ป.) รอบชิงชนะเลิศ หลังจากที่มีเหตุให้ต้องเลื่อนออกไป เนื่องจาก “ซุปเปอร์เล็ก” ได้รับบาดเจ็บขณะฝึกซ้อมเมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมาอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดคือการกลับมากู้ศรัทธาของสาวน้อยมวยไทย“ดังก้องฟ้า บัญชาเมฆ” หลังพ่ายสายแข็ง “อนิสสา เม็กเซน” ในศึกเปิดตัวเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา โดยจะได้เผชิญหน้ากับสาวกระทิงดุ “ลารา เฟอร์นานเดช” ในศึกมวยไทย รุ่นอะตอมเวตหญิง (115 ป.)ร่วมด้วยน้องใหม่แกะกล่อง “ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย” ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวครั้งแรกใน ONE หลังจากขอพักร่างกายตามแพทย์สั่ง ไม่สามารถลงแข่งขันตามคิวที่วางไว้ก่อนหน้านี้ โดยจะได้ประมือกับ “ทาเกียร์ คาลิลอฟ” (อดีตคู่ปรับ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง) ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (135 ป.)

คู่ในรายการ
•    คู่เอก โจชัว พาซิโอ vs จาร์เร็ด บรูกส์ (ชิงแชมป์โลก รุ่นสตรอว์เวต)
•    ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 vs พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ (ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต รอบชิงชนะเลิศ)
•    แบรนดอน เวรา vs อาเมียร์ (MMA รุ่นเฮฟวีเวต)
•    เจเฮ อุสตาคิโอ vs ฮู หยง (MMA รุ่นฟลายเวต)
•    เจเรมี ปาคาทิว vs เทียล ธัง (MMA รุ่นแบนตัมเวต)

คู่นำเข้ารายการ
•    ทาเกียร์ คาลิลอฟ vs ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย (มวยไทย รุ่นฟลายเวต)
•    ผู้ชนะ OWS ฟิลิปปินส์ vs เดร็กซ์ แซมโบอันกา (MMA รุ่นแบนตัมเวต)
•    ลารา เฟอร์นานเดซ vs ดังก้องฟ้า บัญชาเมฆ (มวยไทย รุ่นอะตอมเวต)
•    จาซูร์ เมียร์ซามูคาเมดอฟ vs อูมาร์ คาน (MMA รุ่นเฮฟวีเวต)
•    เจเนลีน โอลซิม vs เมง โบ (MMA รุ่นสตรอว์เวต)

ONE 164

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888