เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

น้องโอ๋ ขอโทษแฟนมวยหลังถูกน็อคเสียแชมป์

น้องโอ๋ แชมป์ฟอร์มโหดที่พลาดท่า โดนนักชกสุดห้าวอย่าง โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี น็อกในการชกรายการวันไฟท์ไนท์ 9

น้องโอ๋ ได้ออกมาพูดถึงไฟต์ดังกล่าว ว่าคู่ชกของตัวเองอย่าง แฮ็กเกอร์ตี เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีในไฟต์นี้ และเป็นตัวเขาเองที่ประมาททำให้ พลาดท่าและเสียแชมป์โลกไปซึ่งเขาเสียใจและขอโทษแฟนมวยชาวไทยจากใจจริง โดยการชกไฟต์ดังกล่าว แฮ็กเกอร์ตีทำได้ดีตั้งแต่ต้นยกแรก ก่อนที่ช่วงปลายยกจะปิดบัญชีได้สำเร็จ ซึ่งก็ต้องมาติดตามดูกันว่าในการชกครั้งหน้าของ เจ้าตัวจากค่าย ฮาม่ามวยไทย จะเจอกับนักชกรายใด ซึ่งเขาตั้งใจจะซ้อมให้หนักกว่าที่เคย เพื่อที่จะกลับไปชิงเข็มแชมป์โลกเส้นนี้กลับมาอยู่ในมือของตัวเองอีกครั้ง

น้องโอ๋ ขอโทษแฟนมวยหลังถูกน็อคเสียแชมป์

น้องโอ๋  กลับที่จะต้องเจอของแข็งกันเลยทีเดียวผู้ท้าชิงที่จะได้เจอก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

ผลปรากฏว่า เจ้าตัว พลาดท่าแพ้น็อกตั้งแต่ยกแรก หลังโดน แฮ็กเกอร์ตี ประเคนหมัดเข้าใส่แบบรัวๆ โดนนับไป 2 หน ก่อนจะโดนอีกชุดจนหลับกลางอากาศ ทำให้ แฮ็กเกอร์ตี กลายเป็นแชมป์โลกมวยไทย รุ่นแบนตัมเวต คนใหม่ทันที

สำหรับยอดมวยเมืองสากลวัย 36 ปี ผู้ครองสถิติ 10 ไฟต์ไร้พ่ายใน ONE ก้าวขึ้นสังเวียนทำหน้าที่ป้องกันตำแหน่งครั้งที่ 8 กับผู้ท้าชิง “แฮ็กเกอร์ตี” นักมวยฝีมือดีตัวแทนจากประเทศอังกฤษ ที่คว้าตั๋วด่วนขึ้นท้าชิงบัลลังก์ แม้จะเพิ่งชกในพิกัดแบนตัมเวตได้เพียงไฟต์เดียวเท่านั้น

โดยการแข่งขันจบไวเกินคาด เมื่อ เจ้าตัว สาดอาวุธใส่ “แฮ็กเกอร์ตี” ได้ไม่จะแจ้งเท่าที่ควร จึงเป็นเปิดช่องโหว่ให้คู่แข่งได้มีโอกาสสวนกลับจนเสีย 2 นับ ก่อนผู้ท้าชิงจะเดินหน้าขย้ำจน เจ้าตัว ต้านไม่ไหวพ่ายน็อกเอาต์ในช่วงกลางยกแรก ซึ่งถือเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกของเจ้าตัว บนสังเวียน ONE อีกด้วย

ต่อมา เจ้าตัว ให้สัมภาษณ์เปิดใจ หลังความพ่ายแพ้ โดยระบุว่า ตอนนี้ร่างกายไม่ได้เจ็บปวดตรงไหน มีเคืองๆตรงคางบ้าง ส่วนสภาพจิตใจโอเคแล้วไม่ได้เครียด เพราะได้อยู่กับครอบครัว และมีแฟนมวยมาให้กำลังใจซึ่งเมื่อวานตอนโดนจำไม่ได้ว่าโดนอะไร

เจ้าตัวที่พอได้มานั่งดูคลิปของตัวเองที่เจอกับนักต่างชาติคนนั้นจึงรู้ว่าเพราะเขาได้โดนหมัดที่หนักเหวี่ยงขวาเข้าเต็มๆคางกันเลยทีเดียวและก็ทรุดลงไป ตอนโดนเหมือนไฟดับ มืดวูบไปเลย จากนั้นตัวก็ดีดขึ้นมา มองเห็นแค่กรรมกรรมการกำลังนับ และบอกให้ยกมือขึ้น พร้อมกับบอกให้เดินเข้ามา จากนั้นเห็นคู่ชกเข้ามาและก็จำอะไรไม่ได้ ซึ่งหลังจากนับแรกจำอะไรไม่ได้แล้ว ร่างกายทำไปโดนสัญชาตญาณ

ตนเอง เผยว่า ส่วนที่คิดว่าผิดพลาด ไม่ได้ 100% แต่ต้องให้เครดิตเขาด้วย ที่ฝึกฝนจะเก่ง ซึ่งการชกก็พลาดโดนกันได้ บังเอิญเมื่อวานโดนก่อน ส่วนแฟนมวยที่เข้ามาให้กำลังใจก็ขอขอบคุณมาก เป็นแรงผลักดันให้สู้ต่อ ส่วนคนที่มาแซะ ถ้ามีความสุขก็ว่าไปเลยไม่ได้เอามาใส่ใจอยู่แล้ว

ตนเอง ยังมีการแจงประเด็นดราม่าที่ถูกวิจารณ์ไม่รับไหว้นักชกคู่ต่อสู้ว่า ส่วนที่ไม่ได้รับไหว้ โจนาธาน จริงๆแล้วตอนนั้นไม่เห็นใครเลย ยังเบลอ ยังงงอยู่ สติยังไม่กลับมา ขออย่าดราม่า เพราะไม่โดนไม่รู้ ตอนนั้นสมองเบลอหมด ขอยินดีกับโจนาธาน ด้วยที่ได้แชมป์ ส่วนเป้าหมายต่อไป จะพยายาเอาแชมป์กลับคืนมาให้ได้ เพื่อแฟนมวยที่ยังศรัทธาในตัวเรา

น้องโอ๋ ขอโทษแฟนมวยหลังถูกน็อคเสียแชมป์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888
@muaythai888
LINE : @muaythai888