เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ฉลองขึ้นบ้านใหม่ก่อนมีคิวชก“นิโค คาร์ริลโล”

 น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ได้ฤกษ์ดีฉลองขึ้นบ้านใหม่ ก่อนมีคิวคืนสังเวียนวัดแกร่ง “นิโค คาร์ริลโล” ในศึกใหญ่ ONE ลุมพินี 46 ปลายปีนี้

น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” ได้ฤกษ์ดีฉลองขึ้นบ้านใหม่ที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ก่อนมีคิว ในศึกใหญ่ ONE ลุมพินี 46 ฉลองขึ้นบ้านใหม่ที่เปิดเป็นค่ายมวยส่วนตัวในชื่อ “น้องโอ๋ ฮาม่า มวยไทยยิม” หรืออีกชื่อคือ “น้องโอ๋ฟาร์ม” โดยไม่ลืมขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังทุกคนที่คอยสนับสนุนมาตลอด ก่อนมีคิวคืนสังเวียนเผชิญหน้ากับ “นิโค คาร์ริลโล” จอมบู๊วัย 25 ปี จากสกอตแลนด์ ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ศึก ONE ลุมพินี 46

น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ฉลองขึ้นบ้านใหม่ก่อนมีคิวชก“นิโค คาร์ริลโล”

น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย วางแผนสร้างบ้านที่เป็นค่ายมวยส่วนตัวแห่งนี้ที่ จ.อุดรธานี บ้านเกิดของศรีภรรยา เพื่อเป็นสถานที่ฝึกซ้อมสร้างความฟิตให้ตัวเองอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นช่องทางเปิดโอกาสให้ “น้องออกัส” และ “น้องไอคิว” ลูกชายสุดที่รักทั้ง 2 คน

เมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา “น้องโอ๋ ฮาม่า มวยไทย” ได้ฤกษ์ดีทำพิธีฉลองขึ้นบ้านใหม่อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางญาติพี่น้องและบุคคลสำคัญในชีวิตมาร่วมแสดงความยินดีแบบอบอุ่น ซึ่งนักชกจอมเก๋าวัย 37 ปี ไม่ลืมที่จะขอบคุณผู้มีพระคุณทั้งหลาย น้องโอ๋ ฮามา มวยไทย ขอขอบพระคุณผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทุกท่าน ที่คอยสนับสนุนน้องโอ๋ เป็นอย่างดีตลอดมา ONE Championship ONE Championship Thailand Fairtex Thailand Fanpage Aurora Gold and Jewelry Evolve MMA Superbon Training Camp

หากไม่มีท่านก็เป็นไปได้ยากที่เราจะมีวันนี้ ขอขอบคุณเเขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่มาร่วมเเสดงความยินดี และที่สำคัญคือญาติพี่น้องที่รัก ที่มาช่วยเตรียมงาน ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี บ้านนี้ดีอยู่แล้วสุขใจ ยินดีต้อนรับทุกท่าน

สำหรับ “น้องโอ๋ ฮาม่า มวยไทย” ถือเป็นนักชกขวัญใจมหาชน ปัจจุบันครองตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 1 ของแรงกิงมวยไทย รุ่นแบนตัมเวต หลังไฟต์ล่าสุดพลาดท่าแพ้น็อกยกแรกในการป้องกันตำแหน่งครั้งที่ 8 ให้กับ “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” กำปั้นฟอร์มแรงจากเมืองผู้ดี ในศึก ONE Fight Night 9 เมื่อวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา

ก่อนที่จะได้โอกาสกลับมาเรียกศรัทธาคืนอีกครั้งในศึก ONE ลุมพินี 46 โดยมี “นิโค คาร์ริลโล” ปัจจุบันนั่งแท่นผู้ท้าชิงอันดับ 5 ของแรงกิงมวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ที่เก็บชัยใน ONE ลุมพินี สองไฟต์ติดต่อกันยืนขวางทางอยู่ ถือป็นอีกหนึ่งบทดทดสอบสำคัญถ้า “น้องโอ๋ ฮาม่า มวยไทย” อยากขึ้นไปทวงบัลลังก์ต้องฝ่าด่านยากนี้ให้ได้

น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ฉลองขึ้นบ้านใหม่ก่อนมีคิวชก“นิโค คาร์ริลโล”

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888