เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

น้องโอ๋ ไก่ย่าง5ดาวกับฉายาราชันฆ่าไม่ตาย

ไม่มีโชคช่วย น้องโอ๋ ไก่ย่าง5ดาว กับฉายา  ราชันฆ่าไม่ตาย  แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต คนแรกและคนเดียวที่ครองบัลลังก์มาถึง 8 สมัย

ไม่มีโชคช่วย น้องโอ๋ ไก่ย่าง5ดาว กับฉายา  ราชันฆ่าไม่ตาย แชมป์โลก ONE มวยไทย วัย 36 ปี ที่รักษามาตรฐานทั้งเรื่องความแข็งแกร่ง และฟอร์มการชกอันเหนือชั้นระดับตำนาน การันตีได้จากการสั่งสมสถิติ 10 ไฟต์ แพ้ใครไม่เป็นใน ONE โดยตั้งแต่นั่งครองบัลลังก์ ครั้งแรกเมื่อปี 2562 ก็ยังไม่มีผู้ท้าชิงคนใดใน ระดับท็อปไฟว์ ของแรงกิงรุ่นนี้โค่นเขาลง มิหนำซ้ำยังถูกน้องโอ๋ จัดน็อกทุกคนอีกด้วย ในตำนานที่ยังมีลมหายใจของวงการมวยไทย แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวตน้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทยประสบความสำเร็จ มาอย่างมากมาย และ ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่ง ในนักชกผู้เก่งกาจที่สุดตลอดกาลเสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ ผู้ท้าชิงอันดับหนึ่ง ของแรงกิงเสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ได้ประจันหน้า กับน้องโอ๋ในไฟต์ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต เมื่อพฤศจิกายน 62 ในฐานะผู้ท้าชิง และ เชื่อมั่นว่าตนเป็นต่อในเรื่องอายุ แต่เเล้วก็ถูกความจริง กระแทกเข้าเต็มหน้า

น้องโอ๋ ไก่ย่าง5ดาว

ไม่มีโชคช่วย น้องโอ๋ ไก่ย่าง5ดาว กับฉายา  ราชันฆ่าไม่ตาย ฟอร์มโหดแม้อายุเยอะแต่ความแก่ไม่เป็นอุปสรรคกับการชกเลย

เมื่อถูกเจ้าบัลลังก์เผด็จศึก ด้วยหมัดลักไก่ในยกที่ 4 จบการแข่งขันแบบ ไม่มีข้อสงสัยอลาเวอร์ดี รามาซานอฟผู้ท้าชิงอันดับสอง ของแรงกิงอลาเวอร์ดี รามาซานอฟเหยื่อรายล่าสุดที่ถูกน้องโอ๋ปล่อยหมัดชุดถลุงลำตัวจนทรุดลงไปนั่งคำนับพื้นสังเวียน ปิดเกมในยกที่สาม

ในศึกนัดปฐมฤกษ์ ONE ลุมพินี เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมารถเหล็ก พีเคแสนชัยมวยไทยยิมรถเหล็ก พี.เคแสนชัยมวยไทยยิมอันดับสาม ของแรงกิงได้ขึ้นเป็นผู้ท้าชิง กับน้องโอ๋ เมื่อเดือนธันวาคม63 ซึ่งก็โดนน้องโอ๋ส่งหมัดกระแทกเข้าแสกหน้า จนฟุบลงไปกับพื้นผ้าใบ ของต้นยกที่สาม ต้องจำยอมรับความพ่ายแพ้ ถูกน็อกเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีเลียม แฮร์ริสัน อันดับสี่ของแรงกิง นักชกจากแดนผู้ดีที่น้องโอ๋ยก ให้เป็นนักมวยต่างชาติที่ชื่นชอบ แต่การประจันหน้ากันบนสังเวียนกลับจบไวเกินคาด และเมื่อน้องโอ๋ เตะตัดล่างเจาะยาง จนยางแตกลงไปนั่งกับพื้นลุกไม่ขึ้น ปิดเกมโดยใช้ เวลาเพียงสองนาทีเศษของยกแรก เมื่อเดือนสิงหาคม 65

ฟิลิปเปโลโบนักมวย จากแดนเเซมบาผู้รั้งอันดับห้าของแรงกิงเป็นอีกคนที่ถูกราชันน็อกเอาต์ในศึกชิงแชมป์โลก โดยการปล่อยหมัดอัปเปอร์คัตเข้าเต็มคางจนลงไปล้มลุกคลุกคลาน กรรมการต้องสั่งยุติการชกในยกที่สามน้องโอ๋กำลังจะกลับมาทำหน้าที่แชมป์โลก ONE อีกครั้งในศึกป้องกันตำแหน่งครั้งที่ 8

ผู้ท้าชิงรายต่อไป ก็คือนักมวยฝีมือดี จากแดนผู้ดีโจนาธาน แฮ็กเกอร์ตีอดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต  125-135 ปอนด์ที่ขอขยับขึ้นมาล่าเข็มขัดรุ่นแบนตัมเวต โดยมีนัดฟาดปากกันในศึก ONE FIGHT NIGHT 9ที่สนามมวยเวทีลุมพินี วันเสาร์ที่ 22 เมษายน66

น้องโอ๋ ไก่ย่าง5ดาว

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888