เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

โนแอลกรองด์ชอง นักสู้ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส

โนแอลกรองด์ชอง ขวัญใจคนใหม่แฟนมวย ONE

โนแอลกรองด์ชอง ทำความรู้จักนักกีฬาดาวรุ่งพุ่งแรงเจ้าของฉายา “Lil’ Monkey (เจ้าลิงน้อย)” สาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสวัย 26 ปีที่เพิ่งเปิดตัวอย่างปังด้วยการแจกน็อกคู่แข่งประเดิมชัยแรก ในศึก ONE FIGHT NIGHT 3 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา

โนแอลกรองด์ชอง นักสู้ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส

โดยฟอร์มของ โนแอลกรองด์ชอง  ยังไปกระแทกตาบิ๊กบอส ONE “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” จนต้องควักกระเป๋าแจกโบนัส 50,000 ดอลลาร์ (เกือบ 1.9 ล้านบาท) ให้กลับบ้านไปด้วย

ส่งให้เธอกลายเป็นนักสู้สาวขวัญใจแฟนมวย ONE เป็นที่เรียบร้อยวันนี้ เราจะย้อนดูเรื่องราวชีวิตโดยย่อของ  ว่าก่อนที่เธอจะก้าวสู่เวทีระดับโลก ONE นั้นเธอเป็นใครมาจากไหนเด็กสามวัฒนธรรม” ลืมตาดูโลกในปี พ.ศ.2539 ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์โดยมีคุณพ่อเป็นชาวดัตช์และคุณแม่ชาวไทย ก่อนจะย้ายถิ่นฐานมาใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่เธออายุได้ 9 ขวบ และย้ายมาอยู่เมืองไทยในปัจจุบัน เธอจึงเติบโตมาในสิ่งแวดล้อม 3 วัฒนธรรมและทำให้เธอปรับตัวได้เก่ง  พ่อคือครูคนแรก” เกิดมาในครอบครัวที่มีคุณพ่อเป็นนักกีฬาการต่อสู้หลายแขนงทั้งยูโด คาราเต้ มวยไทย และการต่อสู้แบบผสมผสาน  เธอจึงมีโอกาสฝึกการต่อสู้ตั้งแต่ยังเด็ก แต่แม่ของเธอต้องเบรกเอาไว้เพราะเกรงว่าลูกสาวสุดที่รักจะเสียโฉม จึงทำข้อตกลงให้เธอเล่นได้แค่กีฬายูโดที่เน้นการจับและการทุ่มเท่านั้นกวาดรางวัลนับไม่ถ้วนหลังจากเธอเริ่มฝึกยูโดมาตั้งแต่ 6 ขวบ ” คว้ารางวัลมาเป็นกอบเป็นกำในกีฬายูโด โดยครองแชมป์ยูโดในฝรั่งเศส และแชมป์ยูโดแห่งประเทศไทย ปัจจุบัน เธอยังครองเข็มขัดสายดำในกีฬายูโดด้วยMMA อยู่ในสายเลือดถึงแม้ว่า โ จะทุ่มเทไปกับการเล่นยูโด แต่หัวใจของเธอเรียกร้องให้เธอเปิดรับความท้าทายใหม่ จึงขอเปลี่ยนสายมาลงแข่งในกติกา MMA เพราะอยากเป็นนักสู้ที่เก่งกาจในทุกศาสตร์เหมือนกับพ่อของเธอฝึกมวยไทยจากต้นตำรับเธอได้เรียนศิลปะการต่อสู้หลายแขนงจากพ่อของเธอ หนึ่งในนั้นคือมวยไทย และเห็นว่ามวยไทยจะช่วยทำให้เธอแข็งแกร่งในสาย MMA และการที่เธอมีคุณแม่เป็นชาวไทยเธอจึงตัดสินใจ บินลัดฟ้าขอมาเรียนวิชามวยไทยจากนักมวยชาวไทยเพื่อเข้าถึงศาสตร์ขนานแท้และเพิ่มทักษะมวยยืนของตัวเองชัยชนะแรกของ  ใน ONE เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น และแน่นอนว่าเส้นทางของเธอยังคงไปได้ไกล โดยจะเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาความหวังตัวแทนชาติไทยในสาย MMA ในอนาคตพ่อของ “โนแอล” เคยเป็นนักกีฬาต่อสู้หลากหลายแขนงทั้งยูโด คาราเต้มวยไทย รวมไปถึงการต่อสู้แบบผสมผสาน ( MMA )ต่อมาพ่อของ “โนแอล” ผันตัวมาเป็นโค้ช ซึ่งก็สนับสนุนให้ลูกสาวได้เริ่มฝึกเล่นกีฬาเหมือนกับเขาแต่คุณแม่ชาวไทยของ “โนแอล” ก็กลัวว่าใบหน้าของลูกสาวสุดที่รักจะเสียโฉม จึงยอมให้เธอเล่นแค่กีฬายูโดที่เน้นการปล้ำจับทุ่มเท่านั้น โดยเธอเริ่มเล่นยูโดตั้งแต่ 6 ขวบ แม้จะไม่ชอบเท่าไหร่ในครั้งแรก แต่เธอก็เริ่มหลงรักกีฬานี้ซึ่งเป็นบันไดส่งให้เธอประสบความสำเร็จในเส้นทางนักกีฬาการต่อสู้ในเวลาต่อมา

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888