เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“นิกี” โฮลสเกน คืนสังเวียน ONE Fight Night 11

ขอท้าชิง นิกี โฮลสเกน คิกบ็อกซิ่ง คืนสังเวียน ONE Fight Night 11 การรอคอยเตรียมหวนคืนสังเวียนในรอบกว่าหนึ่งปีพบกับ “อาเรียน ซาดิโควิจ”ขาลุยชาวเยอรมันในศึก ONE Fight Night 11

ขอคืนสังเวียน นิกี โฮลสเกน คิกบ็อกซิ่ง คืนสังเวียน ONE Fight Night 11 กับเจ้าตำนานคิกบ็อกซิ่ง ดีกรีแชมป์โลกหลายสมัย ห่างหายจากการขึ้นสังเวียนไปนานกว่าหนึ่งปี นับแต่พลาดท่าแพ้น็อก“สินสมุทร กลิ่นมี” ในกติกามวยไทย รุ่นไลต์เวต ซึ่งการกลับมาคราวนี้นิกี จะขอกลับมาสู้ในกีฬาสร้างชื่อของตัวเองอย่างคิกบ็อกซิ่งอีกครั้ง โดยจะต้องพบกับกระดูกชิ้นโตอย่าง “อาเรียน ซาดิโควิจ” ขาลุยชาวเยอรมัน ที่ในอดีตเคยกระทุ้งแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เวต อย่าง“รีเกียน เออร์เซล” ลงไปกองนับแปดมาแล้ว

นิกี โฮลสเกน คิกบ็อกซิ่ง คืนสังเวียน ONE Fight Night 11

ตัวพ่อ นิกี โฮลสเกน คิกบ็อกซิ่ง คืนสังเวียน ONE Fight Night 11 โดยนิกีลงแข่งขันคิกบ็อกซิ่งในศึกใหญ่ ONE มาแล้วทั้งหมด 5 ไฟต์ และพลาดท่าปราชัยให้กับคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง “รีเกียน”

พบกับศึกชิงเข็มขัดสองไฟต์แรก ก่อนจะผันตัวมาชกมวยไทย พบกับ “จอห์น เวย์น พาร์” ในศึก ONE on TNT lll เดือนเมษายน64 และเป็นฝ่ายเอาชนะน็อกไปได้ด้วยลูกเตะก้านคอในช่วงยกที่สอง ขณะที่ไฟต์ต่อมาในศึก ONE X เดือนมีนาคม65 “นิกี” ต้องโคจรมาพบกับน้องใหม่ป้ายแดง อย่าง “สินสมุทร กลิ่นมี”แม้ไฟต์นััน “นิกี” จะถูกหลายฝ่ายมองว่าเป็นต่อ “สินสมุทร” ในทุกมิติ แต่ปรากฏว่าเขากลับต้องอกหักพบความพ่ายแพ้ครั้งที่สาม

กับครั้งในศึกใหญ่ONE หลังพลาดท่าถูกฮุกขวาของ “สินสมุทร” เล่นงานเข้าอย่างจังจนร่วงลงไปกอง แพ้น็อกไปในยกที่สองอย่างช็อกโลก กลายเป็นบันไดสำคัญให้ “สินสมุทร” ได้ตั๋วเข้าไปชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต ในเวลาต่อมาสำหรับการกลับมาสู้ในคิกบ็อกซิ่งหนนี้ เป้าหมายของ “นิกี” ยังคงชัดเจนเช่นเดิม คือการกลับไปไล่ล่าคว้าเข็มขัดแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งจากเพื่อนร่วมชาติชาวดัตช์อย่าง “รีเกียน” มาครองให้ได้

หลังนับจากอกหักพลาดท่าแพ้ไปจากการพบกันสองครั้งในอดีตขณะที่ “อาเรียน” ยอดคิกบ็อกเซอร์ชาวเยอรมัน ผ่านการโชว์ฝีมือใน ONE มาแล้วสองไฟต์ โดยไฟต์ล่าสุดในศึก ONE 156 เดือนเมษายน65 เกือบสร้างเซอไพรช์ขึ้นนั่งเจ้าบัลลังก์คนใหม่ หลัง อัด “รีเกียน เออร์เซล”

และก่อนร่วงลงไปกองให้กรรมการนับ 8 ในช่วงยกที่สอง ก่อนจะเป็นฝ่ายแผ่วปลายลงไปเอง เปิดทางให้นักฆ่าอมตะไล่เก็บคะแนนป้องกันแชมป์ไว้ได้เป็นครั้งที่ 4 ซึ่งครั้งนี้ “อาเรียน” ต้องการใช้ “นิกี” เป็นใบเบิกทางสู่การก้าวขึ้นไปเป็นผู้ท้าชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เวต ให้ได้อีกครั้ง

“นิกี โฮลสเกน” คืนสังเวียนONE Fight Night 11

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888