เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

นายกคิกบ็อกซิ่งไทย ให้กำลังใจทีมคิกบ็อกซิ่งไทย

นายกคิกบ็อกซิ่งไทย บุกเชียงใหม่เยี่ยมให้กำลังใจทีมคิกบ็อกซิ่งไทย

พล.อ.กู้เกียรติ ศรีนาคา นายกคิกบ็อกซิ่งไทย พร้อมด้วย น.ส.ปณิชตา ดีเหลือ เลขาธิการสมาคมฯ  บุกเชียงใหม่เยี่ยมให้กำลังใจทีมคิกบ็อกซิ่งไทย เข้าแคมป์ฟิตซ้อมที่บัวขาว วิลเลจ ก่อนลุยทำศึกซีเกมส์ 2023 ที่กัมพูชา อ้อนคนไทยช่วยเชียร์นักกีฬาล่า 6 เหรียญทอง เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา เพื่อเยี่ยมชม และกำลังใจนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยประเภทริง ซึ่งเก็บตัวฝึกซ้อมมานาน 3 เดือน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม 2566 โดยมี “โค้ชดวง” นายประวิทย์ สวัสดิรักษาผู้ควบคุมทีมคิกบ็อกซิ่งไทยเป็นผู้ดูแลการฝึกซ้อม

นายกคิกบ็อกซิ่งไทย ให้กำลังใจทีมคิกบ็อกซิ่งไทย

นายกคิกบ็อกซิ่งไทย ให้กำลังใจทัพคิกบ็อกซิ่งไทยพร้อมแล้วหวังล่า 6 ทองซีเกมส์กัมพูชา

ในโอกาสนี้ พล.อ.กู้เกียรติ ศรีนาคา นายกสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งฯ มอบกระเช้าผลไม้ให้กับทีมคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย เพื่อสร้างขวัญกำลังใจก่อนเดินทางไปล่าเหรียญทองซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา ภายหลังการตรวจเยี่ยม และให้โอวาทนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งไทยประเภทริง พล.อ.กู้เกียรติ ศรีนาคา นายกสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งฯ เปิดเผยว่า

ตนเอง พร้อมอุปนายกสมาคม และเลขาธิการสมาคม ได้เดินทางมาเยี่ยมทีมนักกีฬาคิกบ็อกไทยในวันนี้ ทำให้มีความมั่นใจหลังจากได้เห็นการฝึกซ้อมของน้องๆ ซึ่งทุกคนมีความพร้อม เพราะเก็บตัวฝึกซ้อมมานาน 3 เดือนแล้ว ทำให้มีความแข็งแกร่ง และมีความมั่นใจมาก

พล.อ.กู้เกียรติ กล่าวอีกว่า ซีเกมส์ครั้งนี้เราส่งนักกีฬาแข่งขันทั้งหมด 17 รุ่น คาดหวังไว้ว่าจะคว้าเหรียญทอง 6 รุ่น โดยหวังจากประเภทริง 4 ทอง จาก ไชยวัฒน์ สังข์น้อย, เฉลิมลาภ สันติดงสกุล, ณัฐกานต์ สังข์ทอง และเปี่ยมสุข เพิ่มขุนทดและอีก2ทองจากประเภททาทามิจากอเล็กซ์ซองดรูเออมังกรแบริเยร์และพิฆเนศสุขหยิกเพราะทั้ง2คนมีดีกรีเป็นเจ้าของแชมป์เอเชียเมื่อปี2022
“เราคาดหวังไว้ว่านักกีฬาทั้ง 17 คนจะมีเหรียญกลับมาทุกคนให้กับพี่น้องประชาชนชาวไทยได้ชื่นชม โดยในช่วงโค้งสุดท้ายในการฝึกซ้อมผมเดินทางมาเพื่อให้กำลังใจน้องๆ นักกีฬาเห็นว่า สมาคมเห็นถึงความสำคัญ และเสียสละของน้องๆ นักกีฬาทุกคน ตลอดทีมสต๊าฟโค้ช ไม่ว่าจะเป็นประเภทริง และประเภททาทามิ ที่ผมได้เดินทางไปเยี่ยมชมการฝึกซ้อมมาแล้วก่อนหน้านี้ ผมก็มีความมั่นใจในตัวของน้องๆ นักกีฬาทุกคนมีความพร้อมสมบูรณ์เต็มร้อยทั้งร่างกาย และจิตใจในการไปทำหน้าที่ เพื่อประเทศชาติในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ขอแรงเชียร์จากคนไทยช่วยกันเชียร์ทีมคิกบ็อกซิ่งไทย และนักกีฬาไทยทุกคนให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ด้วย” พล.อ.กู้เกียรติ กล่าว
นายกฯ คิกบ็อกซิ่งไทย กล่าวว่า ส่วนสภาพอากาศที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีฝุ่น PM 2.5 ปกคลุมนั้น ได้มีการสอบถามทางผู้ฝึกสอนแล้ว และอากาศก็มีผลบ้างเล็งน้อยกับการฝึกซ้อม แต่โค้ชก็ได้มีการปรับเวลาในการฝึกซ้อมให้กับน้องๆ ได้ตามสภาพ อย่างไรก็ตาม ถึงตอนนี้ทีมนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งไทยมีความพร้อม สำหรับการทำศึกกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กัมพูชา อย่างเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์
นายกคิกบ็อกซิ่งไทย ให้กำลังใจทีมคิกบ็อกซิ่งไทย
MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888
@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888