เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ชนาส ชัชวาลวงศ์ จัดหนักศึกคิกบ็อกซิ่ง

ชนาส ชัชวาลวงศ์ จัดหนักศึกคิกบ็อกซิ่งชี้ เป็นการปลุกกระแสกีฬาใหม่ๆ ให้คนท้องถิ่นได้อย่างคึกคัก

ชนาส ชัชวาลวงศ์ ผู้ว่าฯ อำนาจเจริญจัดหนักศึกคิกบ็อกซิ่ง โดยมีชาวอำนาจเจริญ เข้าชมและเชียร์อย่างล้นหลาม ขณะที่ ผลการแข่งขันก็สุดเร้าใจ จัดชก 15 คู่ มีการน็อกกันถึง 8 คู่ ด้าน ส.คิกบ็อกซิ่ง ที่จะสามารถไม่หยุดนิ่ง พร้อม พัฒนานักกีฬาคิกบ็อกซิ่งไทย เพื่อต่อยอดความสำเร็จ สร้างชื่อในการแข่งขันระดับนานาชาติให้ประเทศไทยต่อไป กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทยและจังหวัดอำนาจเจริญ จัดโครงการแข่งขันกีฬาคิกบ็อกซิ่ง  ที่ลานหน้าศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ เมื่อคืนวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา

 ชนาส ชัชวาลวงศ์

ชนาส ชัชวาลวงศ์ จัดหนักศึกคิกบ็อกซิ่ง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย

โดยมี นายชนาส ชัชวาลวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมด้วย พ.ท.สมจิตร จงจอหอ นักชกฮีโร่เหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ 2008 ขวัญใจชาวไทย มาร่วมพูดคุยให้ความรู้เกี่ยวกับกีฬาคิกบ็อกซิ่ง

ครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของจังหวัดอำนาจเจริญ ที่ทางสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งฯ ได้ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพ กีฬาคิกบ็อกซิ่ง อาจจะยังเป็นกีฬาที่ใหม่ของคนไทย รวมทั้งชาวอำนาจเจริญ แต่ก็เป็นกีฬาที่ตื่นเต้นเร้าใจ มีกฎกติกาการแข่งขันที่ชัดเจน ซึ่งนอกจากคิกบ็อกซิ่งแล้ว ในครั้งนี้จังหวัดอำนาจเจริญ ยังได้รับเกียรติให้จัดการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ รวมทั้งอีสปอร์ตด้วย ซึ่งถือว่ามีกระแสการตอบรับที่ดี ต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ได้มอบโอกาสอันดีให้กับจังหวัดอำนาจเจริญ และก็ต้องขอชื่นชมและขอบคุณทุกฝ่าย ที่ทำให้การแข่งขันกีฬาดีๆ เช่นนี้เกิดขึ้นที่นี่ ต้องบอกว่าโครงการนี้เป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมและอัศจรรย์เป็นอย่างมาก

ศิริพร พบกับ นฤมล มะละ คู่นี้ชกกันสูงสี แต่พอขึ้นยกที่ 2 เป็น ศิริพร ที่รัวอาวุธแบบจัดหนักใส่นฤมล ก่อนจะเอาชนะทีเคโอไปในที่สุด

ผลคู่อื่นๆ ชาย ศุภชัย โกกอุ่น ชนะทีเคโอ พิชิต จำปารัตน์ ยกที่ 2, รุ่น 62 กก.ชาย ธนวัฒน์ ศรีจันทร์ ชนะทีเคโอ สันติ บุญยาน ยกที่ 1, รุ่น 90 กก.ชาย โมฮัมหมัด เคีย (อิหร่าน) ชนะทีเคโอ นิโคลัส ชาซา วอลเลซ (อังกฤษ) ยกที่ 1, รุ่น 56 กก.ชาย สายชล สุขหนุน ชนะทีเคโอ ทนงศักดิ์ ครองยุทธ ยกที่ 2, รุ่น 65 กก.ชาย ปฏิภาณ วรรณตรง ชนะคะแนน อาเธอร์ โกเอล (สวิตเซอร์แลนด์) 3-0 และรุ่น 65 กก.
สิรินทรา  พบกับ กมลชนก พาสิงห์ ปรากฏว่า สิรินทรา ออกอาวุธเข้าเป้าได้อย่างหนักแน่นก่อนจะเป็นฝ่ายชนะอาร์เอสซีเอาท์คลาส ไปในยกที่ 3

รัชพล พิชาชญากรณ์ ชนคะแนน ศุภกิตติ์ โยลัย 3-0 คะแนน, รุ่น 55 กก.ชาย ธีรพล นนท์ศิริ ชนะทีเคโอ วสุพล โพธิ ยกที่ 3, รุ่น 56 กก.ชาย อัครพล งามแก้ว ชนะคะแนน กฤษฎาภรณ์ ตะเภาพงษ์สำหรับสมาคมกีฬาบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันคิกบ็อกซิ่งชิงแชมป์เอเชีย 2022 ที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) เมื่อเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว โดยมีถึง 21 ประเทศ ส่งนักกีฬาเข้ารวมการแข่งขัน ครั้งนี้จึงได้ร่วมกับจังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งเป็นเมืองรอง แต่มีความสนใจและสนับสนุนกีฬาอย่างจริงจังได้เป็นเจ้าภาพจัดงานใหญ่ ที่สำคัญ คิกบ็อกซิ่ง ยังเป็นสปอร์ตเอนเตอร์เทนเม้นต์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเด็ก เยาวชนและประชาชน ที่จะหันมาเล่นกีฬาคิกบ็อกซิ่งกันมากขึ้น

ขณะเดียวกัน สมาคมกีฬาบ็อกซิ่งฯ ยังมีนโยบายที่สำคัญในการพัฒนาต่อยอดนักกีฬาระดับเยาวชนไปสู่ประชาชน เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย สร้างผลงานในระดับนานาชาติ ทั้งซีเกมส์, เอเชี่ยนเกมส์, เอเชี่ยนอินดอร์และมาเชียลอาร์ตเกมส์, ชิงแชมป์โลก รวมถึงกีฬาต่อสู้ชิงแชมป์โลก “เวิล์ด คอมแบทเกมส์” อีกด้วย

 ชนาส ชัชวาลวงศ์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888