เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

นาโอยะ อิโนอุเอะ

นาโอยะ อิโนอุเอะ กำปั้นแชมป์โลกชาวญี่ปุ่น

นาโอยะ อิโนอุเอะ กำปั้นแชมป์โลกชาวญี่ปุ่น คว้าแชมป์โลกครบ 4 สถาบัน หลังกระชากแชมป์เส้นสุดท้ายในรุ่นนี้มาครองได้แบบสวยสดงดงาม

นาโอยะ อิโนอุเอะ

นาโอยะ อิโนอุเอะ กำปั้นแชมป์โลกชาวญี่ปุ่น เจ้าของฉายา “มอนสเตอร์” แชมป์โลก รุ่นแบนตั้มเวต 4 สถาบัน

นาโอยะ อิโนอุเอะ นักชกเจ้าของฉายา “มอนสเตอร์” ที่ครองแชมป์โลก “แบนตั้มเวต” 3 สถาบัน ประกอบด้วย WBA ซูเปอร์, IBF และ WBC สามารถเอาชนะ พอล บัตเลอร์ แชมป์องค์กรมวยโลก WBO ชาวอังกฤษ ที่สังเวียน อาริอาเกะ อารีน่า เมื่อวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565 โดย อิโนอุเอะ เดินหน้าเข้าใส่ตั้งแต่ยกแรก ขณะที่ บัตเลอร์ ใช้จังหวะถอยแต่ดักสวนเป็นระยะ ก่อนจะมาถึงยกที่ 11 “มอนสเตอร์” ปล่อยหมัดชุดที่หน้าสลับลำตัวจนลงไปนอนกับพื้นเวทีให้ผู้ตัดสินนับถึง 10 ก็ยังไม่สามารถลุกมาชกต่อได้  ทำให้อิโนอุเอะ เพิ่มสถิติเป็นชนะรวด 24 ไฟต์ (ชนะน็อก 21 ไฟต์) ไม่เคยแพ้ให้ใคร อีกทั้งยังกลายเป็นการยึดเข็มขัดแชมป์โลก 4 สถาบันมาครองได้สำเร็จ และยังเป็นยอดมวยคนที่ 9 ของโลกที่คว้าเข็มขัดสถาบันหลักมาครองได้ทั้ง 4 สถาบัน

นาโอยะ อิโนอุเอะ

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888