เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

นักรบ – ยอดเหล็กเพชร แท็กทีมล่าชัยไฟต์ที่ 4 ในศึก ONE ลุมพินี 25

เครื่องกำลังร้อน นักรบ – ยอดเหล็กเพชร แท็กทีมล่าชัยไฟต์ที่ 4 ในศึก ONE ลุมพินี 25

นักรบ แฟร์เท็กซ์ กำลังเครื่องร้อนพร้อมรับน้องฝีมือไม่ธรรมดา เพชรภูไท อบจ.นครพนม ในศึก ONE ลุมพินี 25 วันศุกร์ที่ 14 กรกฏาคมนี้ สานต่อความสนุกแบบไม่มีพัก กับการต่อสู้ที่มีแฟนมวยทั่วโลกตั้งตารอเฝ้าดูชม สัปดาห์นี้ ถ่ายทอดสดจากเวทีลุมพินี รามอินทรา

นักรบ - ยอดเหล็กเพชร แท็กทีมล่าชัยไฟต์ที่ 4 ในศึก ONE ลุมพินี 25

นักรบ กำลังเครื่องร้อน พร้อมรับน้องฝีมือไม่ธรรมดา เพชรภูไท อบจ.นครพนม ในศึก ONE ลุมพินี 25

คู่เอกนักรบ มวยขวาบู๊ใจเกินร้อย วัย 24 ปี จากสุรินทร์ เดินหน้าตามล่าชัยชนะไฟต์ที่ 4 ติดต่อกัน รอรับน้องใหม่เพชรภูไท อบจ.นครพนม มวยเปิดเกมอาวุธแน่น วัย 21 ปี จากนครพนม อดีตแชมป์ช่อง 7 รุ่น 122 ปอนด์ พร้อมดวลเดือดกันในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 ปอนด์)

คู่รองอวตาร พีเค.แสนชัยฯ มวยหมัดใจเด็ด วัย 29 ปี จากสระบุรี กู้หน้าคว้าชัยแรกมาได้ในไฟต์ล่าสุด กลับมาเจอนักชกต่างชาติสายแข็งจากตุรกี เฟอร์ซาน ซิเคก วัย 27 ปี ที่หวังได้รับการชูมือให้เป็นฝ่ายชนะ ต่อเนื่องเช่นกัน โดยจะวัดฝีมือกันในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ปอนด์)

คู่เอกภาคอินเตอร์ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ เจ้าของฉายา จอมทำลายล้าง วัย 28 ปี จากร้อยเอ็ด พกสถิติแฮตทริกชนะรวด 3 ไฟต์ ขึ้นสังเวียน เตรียมท้าชนนักชกอันตรายจากออสเตรเลีย จอร์แดน ก็อดเฟรดเซน วัย 30 ปี ที่หวังมาเปิดตัวให้น่าจดจำ โดยจะวัดฝีมือกันในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 142 ปอนด์

นักรบ - ยอดเหล็กเพชร แท็กทีมล่าชัยไฟต์ที่ 4 ในศึก ONE ลุมพินี 25

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888