เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

นักรบ – ยอดเหล็กเพชร ควงคู่สกัดน้องใหม่ 4 ไฟต์รวด ศึก ONE ลุมพินี 25

ได้ดั่งใจ นักรบ – ยอดเหล็กเพชร ควงคู่สกัดน้องใหม่เฮ 4 ไฟต์รวด ในศึก ONE ลุมพินี 25

สานต่อความสนุกแบบจุก ๆ สำหรับการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ ที่ครองใจแฟนมวยทั่วโลกอย่างเหนียวแน่นในศึก ONE ลุมพินี 25 เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) โดยบรรดาเหล่านักสู้ทั้ง 12 คู่ ขึ้นเวทีด้วยความมุ่งมั่น ระเบิดความมันให้กับผู้ชมอย่างถึงใจ คู่เอกประจำสัปดาห์ “ขุนเข่าพลังช้าง” นักรบ แฟร์เท็กซ์ มวยขาลุยใจถึงจากสุรินทร์ พกสถิติไร้พ่าย 3 ไฟต์ติด คืนเวทีด้วยความมั่นใจรับมือน้องใหม่ไฟแรง “ศอกคัตเตอร์” เพชรภูไท อบจ.นครพนม มวยฝีมือกำลังห้าวจากนครพนม ที่หวังมาเปิดตัวให้แฟนมวยทั่วโลกประทับใจ ในกติกามวยไทยรุ่นฟลายเวต (125-135 ปอนด์)

นักรบ - ยอดเหล็กเพชร ควงคู่สกัดน้องใหม่ 4 ไฟต์รวด ศึก ONE ลุมพินี 25

คู่เอก นักรบ แฟร์เท็กซ์ ชนะน็อกยกสอง เพชรภูไท อบจ.นครพนม นาทีที่ 1:28 ของยกสอง มวยไทย รุ่นฟลายเวต 125-135 ปอนด์

เปิดเกมมายกแรกนักรบ ใช้ความเจนเวทีรุกเดินเข้าหาสาดพายุหมัดจน เพชรภูไทต้องรีบกางตำราตั้งรับเอาตัวรอด เข้ายกสอง นักรบเครื่องยิ่งร้อนขยันออกอาวุธต่อเนื่อง ก่อนจะได้จังหวะทิ้งศอกขวาเข้าเต็มซอกคอ ส่งเพชรภูไท ร่วงกลางอากาศ ชนะน็อกไปด้วยเวลา 1:28 ของยกที่ 2 เก็บชัยชนะไฟต์ที่ 4 ติดต่อกัน พร้อมพิชิตใจบิ๊กบอส “ชาตรี” คว้าโบนัส 3.5 แสนบาท เข้าบัญชีเป็นครั้งแรก

ด้านคู่เอกฝั่งอินเตอร์ จอมทำลายล้าง ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ มวยหมัดหนักจากร้อยเอ็ด ขอลุยแหลกล่าชัยไฟต์ที่ 4 เปิดโอกาสลุ้นไปบู๊ ONE รายการใหญ่ อาสารับน้องใหม่ตัวอันตรายจากแดนจิงโจ้ จอร์แดน ก็อดเฟรดเซน ที่หวังหยุดความร้อนแรง ของนักชกขวัญใจคนไทยให้ได้ ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต (142 ปอนด์) เปิดฉากมายอดเหล็กเพชร เดินเข้าใส่แม้เสียเปรียบรูปร่าง พร้อมปล่อยอาวุธได้เข้าเป้า แต่จอร์แดน ใช้ความสูงใหญ่ขวางนักชกไทยไม่ให้เข้าถึงตัวได้ถนัด จนกระทั่งยกสุดท้ายยอดเหล็กเพชร เร่งเครื่องมิดเกียร์หวังปิดเกมไม่ครบยกแต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายกรรมการชูมือให้ยอดเหล็กเพชร ชนะแต้มไม่เอกฉันท์ เก็บชัยเป็นไฟต์ที่ 4 ติดต่อกัน แต่พลาดเงินโบนัสไปแบบน่าเสียดาย

นักรบ - ยอดเหล็กเพชร ควงคู่สกัดน้องใหม่ 4 ไฟต์รวด ศึก ONE ลุมพินี 25

 

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888