เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“นักรบ”พบ”พลอยวิทยา” พบในศึกONEลุมพินี 15

“นักรบ”พบ”พลอยวิทยา”  เรียกว่ากำลังฮึกเหิมสุดขีด กลับมาลุ้นล่าชัยต่อเนื่อง โดยโคจรกลับมาเจอมวยดีกรีทีมชาติ ที่คลาดกันไปก่อนหน้านี้ ในฐานะคู่เอกศึก ONE ลุมพินี 15

เวทีกำลังร้อน  “นักรบ”พบ”พลอยวิทยา”  มวยขวาบู๊ ดุดัน วัย24ปี จากสุรินทร์ ฟอร์มโดดเด่น เก็บชัยมาได้แล้ว2ไฟต์ติดต่อกัน เตรียมเปิดศึกรุ่นพี่ ดีกรีโหด”พลอยวิทยา ช.วิมลศิลป์ “มวยเข่า เปิดเกมแลก วัย28ปีจากเมืองคอน ในกติกามวยไทยรุ่นฟลายเวต125 ถึง135ปอนด์หลังก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เคยเกือบได้ประจันหน้ากันมาแล้วในศึกONEลุมพินี9 แต่ทางฝั่งเจออาการป่วย เล่นงานทำให้ต้องขอถอนตัวไปจุดแข็งของ นักรบ คือเป็นนักมวย ที่มีสภาพร่างกายแข็งแรงมากครับ
ทั้งคู่แถมยังเคยชกรายการนี้มา 2 ไฟต์แล้วด้วย เราประสบการณ์น้อยกว่า ก็ต้องระวังให้ดีครับ ผมตั้งใจจะชกให้เต็มที่ให้รูปเกม ออกมาสนุกอยู่แล้วครับ แน่นอนว่าผมหวังถึงได้โบนัสเลยด้วย เกมนี้ใครพลาดโดนก่อนก็มีโอกาสร่วงได้เลยครับ

"นักรบ"พบ"พลอยวิทยา"

ศึกแห่งความมัน “นักรบ”พบ”พลอยวิทยา” มวยขวาใจสู้ไม่ถอย พร้อมล่าแต้มชัยต่อเนื่องเจอมวยเก๋ารุ่นพี่ ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต  125 – 135 ปอนด์

เตรียมพบระเบิดความมัน”นักรบ” ดาวเด่น จากค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ เปิดตัวสวยหรูเริ่มจากชนะคะแนน แชร์ซอด คาบูทอฟ ในศึกONE ลุมพินี 2 ต่อด้วยอัดทีเคโอยกสอง เฉิน เจียหยี ในไฟต์ล่าสุดหวนคืนสังเวียนรอบนี้จึงมั่นใจเต็มที่ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ได้รับโอกาสมาขึ้นชก เป็นไฟต์ที่สามต้องสู้ในรูปแบบใหม่ ๆ ถือว่าปรับตัว ได้เยอะแล้วครับจุดเสียเดียวคือผมยังออกหมัดได้ไม่หนักพอแต่การชนะมาสองไฟต์ติด ทำให้ผมมั่นใจเต็มที่ ตอนนี้ผมยังขอโฟกัสแบบไฟต์ต่อไฟต์ไปก่อนอีกทั้งถ้าได้รับโอกาส ก็ยินดีที่จะไป
โผประกบคู่เรียกเสียงฮือฮาน่า ติดตามชกในศึกใหญ่ ONE ครับกลับมาคราวนี้ ต้องวัดฝีมือกับนักชกไทย“นักรบ” ยอมรับอาจต้องเจอไฟต์ ที่หินขึ้น แถม “พลอยวิทยา” ยังเป็นรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ แบบหาตัวจับยาก แต่สุดท้ายไม่ว่าต้องเจอกับใคร ก็พร้อมสู้เต็มที่เสมอไฟต์ นี้ผมต้องเจอนักชกไทย น่าจะชกได้ยากขึ้นครับ เพราะนักมวยต่างชาติบังอาวุธไม่ค่อยเก่ง
ส่วนนักชกไทย มีความเป็นมวย มากกว่าพลอยวิทยา เป็นมวยเข่ารุ่นพี่ อาจมีกระดูกที่ดีกว่า รูปเกมเราสองคน จะเดินลุยตั้งแต่ยกแรก แน่นอนครับ และตอนนี้ผมมั่นใจ ว่ามีโอกาสชนะน็อกได้ด้วย พร้อมลุยเต็มที่ แล้วครับการต้องเจอกับ “นักรบ” ที่เจนจัดในศึกนี้มากกว่าทำให้ “พลอยวิทยา” ต้องระมัดระวังตัว และห้ามประมาทเด็ดขาด โดยเจ้าตัวขอทำตามแผนที่ ซ้อมมาหนักเดินลุยแบบไม่มีพัก
ให้ลุ้นประเดิม เก็บชัยพร้อม คว้าโบนัสเพื่อให้มาประดับบารมี บวกกับของตัวเอง ให้ได้จุดแข็งของ”นักรบ”คือเป็นนักมวยที่มี สภาพร่างกายแข็งแรงมากครับ และแถมยังเคยชกมารายการนี้มา 2 ไฟต์แล้วด้วย เราประสบการณ์น้อยกว่า ก็ต้องระวัง ให้ดีครับ ผมตั้งใจจะชกให้เต็มที่ ให้รูปเกมออกมา สนุกอยู่แล้วครับ แน่นอนว่า ผมหวังถึงได้โบนัสเลยด้วย เกมนี้ใครพลาดโดน ก่อนก็มีโอกาส ร่วงได้เลยครับ สำหรับนักกีฬาที่จะขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินีส่วนคู่รอง “ธีรเดช ช.ห้าพยัคฆ์ มวยฝีมือฉลาดเชิงสวย วัย 24 ปี จากอุดรธานี กลับมาแก้ตัวเรียกฟอร์มเก่งวัดฝีมือแชมป์มวยไทยเวทีช่อง7 สี ปี 2560กับอีกคน
“ศิวกร พีเค แสนชัย”อีกมวยไทยยิมมวย ดักเตะแทงแรง วัย 23 ปี จากสตูล ในกติกามวยไทย พิกัดแคตซ์เวต 143 ปอนด์และทุกคน จะต้องผ่านการวัดระดับน้ำ ชั่งน้ำหนัก และตรวจสุขภาพและให้ตามเกณฑ์มาตรฐานให้เป็นของนักกีฬา ที่จะขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินี โดยคำนึง ถึงเรื่องสุขภาพ และความปลอดภัย ของนักกีฬา เป็นอันดับหนึ่ง หากมีการชั่งน้ำหนัก และวัดระดับน้ำไม่ผ่าน จะมีการเจรจาตกลง กันเรื่องชดเชยค่าน้ำหนัก เพื่อให้การแข่งขันดำเนินต่อไปได้

"นักรบ"พบ"พลอยวิทยา"

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888